Connect with us

Tin thể thao

XONG! Van der Sar lên tiếng về việc làm Giám đốc Man Utd

Published

on

Sau nhiều đồn đoán, Ole Gunnar Solskjaer đã được chọn làm HLV dài hạn của Manchester United, thay thế vai trò tạm quyền trước đó. Cùng với việc sớm ổn định băng ghế chỉ đạo, Quỷ Đỏ được dự báo sẵn sàng cho công cuộc cải tổ toàn diện nhằm tìm lại vị thế xưa cũ.

Ngoài các hoạt động trên TTCN, đích thân Solskjaer trong 1 bài phỏng vấn gần đây thừa nhận thượng tầng của United thời điểm tới nhiều khả năng cũng sẽ thay đổi. Cụ thể Quỷ Đỏ đang tích cực tìm kiếm 1 Giám đốc kỹ thuật mới để hỗ trợ Solskjaer và Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward. 

1 trong những ứng viên được cho là góp mặt trong danh sách theo đuổi của United là Edwin Van der Sar. Cựu thủ thành Quỷ Đỏ đang đảm nhận công tác điều hành tại Ajax và góp công vào chiến dịch ấn tượng mùa này của CLB Hà Lan.

Van der Sar không về MU - Bóng Đá

 Van der Sar để ngỏ khả năng trở lại United.

Trả lời phỏng vấn Sunday Times, Van der Sar đã lên tiếng về khả năng trở lại Old Trafford làm việc: "Tôi biết United là thử thách lớn hơn nhiều Ajax. United không chỉ là 1 CLB lớn và nổi tiếng, mà còn là thương hiệu toàn cầu. Dù vậy, khi bạn là 1 phần trong đó, nơi ấy vẫn như 1 gia đình."

"Tôi nhớ lần đầu đến từ Fulham, sau 1 ngày bạn cảm thấy như ở nhà. Từ những cô rửa chén, đầu bếp Mike, lễ tân Kath,.. họ vẫn đang ở đó. Bạn cần trân trọng điều ấy và cả Ole lẫn Ed đều đang làm 1 công việc tuyệt vời. Tôi muốn được đóng góp và bạn chỉ có thể làm thế cho nơi bạn tin tưởng.

United là 1 nơi đặc biệt, ai biết được cuối cùng sẽ ra sao? Tuy vậy trong những năm tới, tôi vẫn ở tại Ajax."

Phụng Sồ | 06:25 07/04/2019

Source by [Tinthethao.com]

Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement

Top share mới nhất

Đăng tin top

Advertisement đăng ký mở shop
Advertisement

Xu hướng