Connect with us

Tin thể thao

Vì một cái tên bất ngờ, Mourinho có thể sẽ không dẫn dắt Bayern

Published

on

Sau khi bị Manchester United sa thải, đến nay Jose Mourinho vẫn chưa có bến đỗ mới. Phần vì nhà cầm quân người Bồ đang muốn nghỉ ngơi phần vì ông chưa tìm thấy cho bản thân một đội bóng phù hợp.

Dẫu vậy mới đây, trong một bài phỏng vấn, cựu HLV Real Madrid đã lên tiếng nói muốn trở lại băng ghế chỉ đạo. Cũng trong thời điểm đó đã xuất hiện nhiều thông tin đội bóng tại Bundesliga, Bayern Munich muốn có được chiến lược gia 56 tuổi.

 - Bóng Đá

 Mourinho có thể không dẫn dắt Bayern như lời đồn.

Nhiều người thực sự tin rằng, nước Đức sẽ trở thành điểm dừng chân tiếp theo trong sự nghiệp huấn luyện của Mourinho vì đây là nơi ông chưa có cơ hội thử sức. Tuy nhiên khi trả lời về vấn đề này trên Sport Bild, cựu HLV MU đã bác bỏ sự việc này. Ông nói:

"Tôi không thể trả lời câu hỏi này vì bản thân rất tôn trọng Niko Kovac mà tôi chỉ có thể nói rằng Bayern là một câu lạc bộ lớn. Thành thật mà nói tôi mong muốn Niko có thể tiếp tục làm việc tại Bayern tại vì cậu ta đã làm việc rất châm chỉ để có được cơ hội như ngày hôm nay. Nếu tôi trả lời có thì tất cả sẽ suy đoán Mourinho sẽ đến Bundesliga. Vì thế tôi sẽ không trả lời bất kỳ điều gì. Tôi chỉ muốn nói bản thân muốn có được danh hiệu quốc nội lần thứ 9 và 3 lần vô địch Champions League."

Lữ Phong | 18:15 10/04/2019

Source by [Tinthethao.com]

Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement

Top share mới nhất

Đăng tin top

Advertisement đăng ký mở shop
Advertisement

Xu hướng