Connect with us
Top List

Cộng Đồng

Top web kiếm tiền online uy tín

Published

on

Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số trang kiếm tiền online tại Việt Nam uy tín, chất lượng,…bạn nên tham gia.

Hẳn bạn cũng biết kiếm tiền online đã trở nên phổ biến từ lâu, tuy nhiên chỉ phát triển mạnh ở thị trường nước ngoài, rất nhiều hệ thống, nhiều website kiếm tiền mọc lên mỗi ngày, nhưng đa số là của nước ngoài, điều này thật sự có chút trở ngại cho những người Việt Nam như chúng ta, đặc biệt là những người kém ngoại ngữ. Không chỉ trở ngại về ngôn ngữ, việc nhận thanh toán từ nước ngoài về cũng có đôi chút phức tạp.

Nhưng bạn yên tâm, trong vài năm trở lại đây, việc kiếm tiền online đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam, chính tại Việt Nam đã xuất hiện nhiều website kiếm tiền online, đây là một điều đáng vui mừng cho những ai muốn kiếm tiền online tại Việt Nam. Bởi khi bạn tham gia kiếm tiền online với các hệ thống, các trang mạng kiếm tiền của Việt Nam sẽ không có rào cản về ngôn ngữ, việc giao dịch, thanh toán cũng đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

Tuy nhiên không phải trang kiếm tiền nào cũng uy tín, nhiều kẻ vì hám lợi đã mở ra nhiều hệ thống lừa đảo để lợi dụng, chiếm đoạt công sức và tiền bạc của chúng ta. Do vậy bạn cần phải tỉnh táo, biết cái nào nên tham gia cái nào nên tránh….

Qua một vài năm tìm hiểu, tham dò cùng với sự trải nghiệm của bản thân, mình đã tổng hợp lại một số trang web kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam, hôm nay mình quyết định chia sẻ cho các bạn.

I. Các mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Network)

Mạng lưới tiếp thị liên kết tức là trang mạng trung gian, kết nối nhà cung cấp sản phẩm (người bán hàng) với đối tác tiếp thị (người quảng bá sản phẩm) như chúng ta. Dạng này tại Việt Nam có các trang uy tín như sau:

 1. Accesstrade – Nói về mạng lưới tiếp thị tại Việt Nam thì không phải bàn cãi, Accesstrade là số 1 rồi, các chiến dịch tại đây hầu như là của các trang thương mại điện tử nổi tiếng như Lazada, Adayroi, NguyenKim, FPT Shop, các trang đặt phòng khách sạn, vé máy bay, tour du lịch, khóa học….Hoa hồng khoảng từ 3 – 30%. Nếu muốn tham gia hãy vào đây để xem hướng dẫn.
 2. Masoffer – Trang này cũng rất mạnh, giống như Accesstrade, đối tác của họ cũng là các trang thương mại điện tử lớn như LazadaAdayroiNguyenKimFPT ShopBookin….Hoa hồng khoảng từ 3 – 30%.
 3. Adpia – Các đối tác của Adpia không mấy nổi, nhưng việc phê duyệt chiến dịch nhanh chóng, chính xác là ngay lập tức. Sản phẩm tiếp thị tại Adpia rất phong phú, đầy đủ các lĩnh vực như: Sản phẩm số, đồ điện tử, thời trang, mỹ phẩm, sách báo, khóa học, hosting/domain, game, du lịch, vé máy bay, quà tặng, hội nghị/tiệc cưới,….Hoa hồng khoảng từ 3 – 30%.
 4. Civi – Mới, chưa được nhiều người biết đến, sản phẩm tiếp thị gồm nhiều loại như: Hosting, tên miền, đồ điện tử, thời trang, mỹ phẩm….nói chung đủ loại. Hoa hồng khoảng từ 3 – 30%.
 5. Adflex – Đây là một nền tảng tiếp thị khá hấp dẫn, sản phẩm thuộc nhiều thể loại như game/ứng dụng, thời trang, làm đẹp, sức khỏe…với hoa hồng lên đến 400.000đ/sản phẩm.
Liên quan:  Mua sắm cho bé yêu của bạn nhanh chóng và tiện lợi hơn với các web uy tín.

II. Các chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Program)

Là chương trình tiếp thị liên kết do chính nhà cung cấp (nhà bán sản phẩm) đưa ra và quản lý. Tại Việt Nam bạn có thể tham gia các chương trình sau:

 1. Unica – Tiếp thị khóa học online.
 2. Kyna – Tiếp thị khóa học online
 3. Lazada – Tiếp thị các loại sản phẩm tổng hợp.
 4. Fado – Dịch vụ mua hàng từ Amazon ship về Việt Nam.
 5. iNET – Tên miền, Hosting, Email, Cloud VPS.
 6. FTECH – Tên miền và hosting.
 7. AZDIGI – Tên miền và hosting.
 8. Hostvn – Tên miền và hosting.
 9. Vhost – Tên miền và hosting.
 10. Hotinger – Tên miền và hosting.
 11. Hellochao – Khóa học tiếng Anh online.
 12. KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng.
 13. Bizweb – Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.
 14. Trustshop – Thẻ Visa ảo và Visa trả trước.

III. Các trang rút gọn link kiếm tiền uy tín

Hình thức kiếm tiền này rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy đường link bất kỳ (link video, link tin tức, link download,….) để rút gọn, sau đó chia sẻ lên mạng, cứ có người click vào là bạn có tiền.

 1. Link5s – Trang rút gọn link tốt nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại, rate VN khá cao 3.2$ từ Việt Nam, 5$ từ Mỹ, thanh toán nhanh, thường là từ 1 – 2 ngày sau khi rút là tiền về, hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán tiện lợi cho người việt nam, minpay thấp chỉ 2$ là có thể rút.
 2. Megaurl.in – Trang rút gọn link của Việt Nam trả tiền cũng khá cao, click từ Việt Nam lên đến 4$/1000click, nhưng rút tiền hơi lâu so với 123link, khoảng 5 – 7 ngày. 
 3. Megaurl.link – Đây là một trang rút gọn link thứ 2 của Megaurl, tức là cả Megaurl.in và Megaurl.link đều của cùng 1 chủ, phương thức kiếm tiền và các ưu nhược điểm đều tương tự như nhau, các bạn có thể sử dụng chung tài khoản để đăng nhập trên cả 2 trang.
Liên quan:  Kem dưỡng trắng da - "người bạn" không thể thiếu của phái đẹp!

IV. Khảo sát trực tuyến

Bạn kiếm tiền bằng cách trả lời các câu hỏi khảo sát. Mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ được cộng một số điểm theo quy định (1 – 1000 điểm), sau đó bạn dùng số điểm đã kiếm được để quy đổi sang tiền mặt (1 điểm ~ 100 vnđ). Ở Việt Nam bạn có thể tham gia các trang khảo sát sau:

 1. InfoQ – Mỗi khảo sát được từ 1 – 200 điểm, 1 điểm = 100 vnđ. 
 2. Vinaresearch – Mỗi khảo sát được khoảng 3 – 500 điểm, 1 điểm = 100 vnđ. 
 3. BeanSurvey – Mỗi khảo sát được khoảng 1 – 300 điểm, 1 điểm = 100 vnđ. 
 4. Ipanel – Mỗi khảo sát 10 – 50 câu hỏi trắc nghiệm được khoảng 1 đến 1000 điểm, 1 điểm = 50 vnđ. 
 5. Di survey – Mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ nhận được từ 100 – 5000 điểm, có những khảo sát đặc biệt điểm rất cao, thậm chí lên đến 50.000 điểm. Điểm được quy đổi lấy thẻ cào điện thoại với tỉ giá quy đổi là 1 điểm = 1 vnđ.
 6. Clixsense – Mỗi khảo sát từ 0.5$ – 5$, ngoài khảo sát ra trang này còn cho phép kiến tiền bằng cách làm các nhiệm vụ khác nhau. Xem chi tiết tại đây.
 7. Viewfruit – Mỗi khảo sát được khoảng 100 – 1000 điểm, 1 điểm = 40 vnđ. 
 8. Mobrog – Trang này khảo sát ít nhưng mỗi khảo sát nhiều tiền, 0,5$ – 5$ cho mỗi khảo sát.
 9. AipSurveys – Mỗi khảo sát khoảng 2 – 200 điểm, 1 điểm = 100 vnđ. Trang này không cho phép đổi tiền mặt, chỉ có thể đổi thẻ cào điện thoại hoặc phiếu mua hàng của Big C.

V. Các trang upload file

Hình thức kiếm tiền này là bạn upload các loại file lên hệ thống, sau đó chia sẻ link download lên mạng, có người nhấp vào tải file của bạn là bạn có tiền. Do trang download được chèn quảng cáo nên tiền thu được chính là từ những quảng cáo đó. Hiện ở Việt Nam bạn có thể tham gia các trang upload file kiếm tiền sau:

 1. Vipshare – Đây cũng là một trong những trang upload hàng đầu tại Việt Nam. Mỗi 1000 lượt tải xuống bạn sẽ kiếm được từ 1 – 4.5 USD tùy thuộc vào từng nhóm quốc gia.
 2. FilesPW – Trang này mới ra mắt chưa lâu, nhưng đã trở thành một trang upload file uy tín, được nhiều người lựa chọn. Mỗi 1000 lượt tải xuống bạn sẽ kiếm được từ 1 – 15 USD tùy thuộc vào từng nhóm quốc gia. Tuy nhiên nhược điểm của trang này là file upload phải từ 5 MB trở lên mới được tiền nhé!
 3. File-up – Trang này không phải của Việt Nam, nhưng tôi vẫn cứ liệt kê vào đây, vì người Việt Nam vẫn có thể tham gia, hơn nữa đây chính là trang upload file kiếm tiền lớn nhất thế giới, rút tiền đơn giản thông qua Paypal, Bitcoin, Ethereum….Mỗi 1000 lượt tải xuống bạn sẽ kiếm được từ 2 – 7 USD tùy thuộc vào từng nhóm quốc gia.
Liên quan:  Xưa kia buôn bán chợ trời, ngày nay công nghệ chỉ cần đăng tin.

VI. App kiếm tiền trên điện thoại

Tức là những ứng dụng kiếm tiền uy tín dành cho điện thoại.

 1. MoMo – Ứng dụng ví điện tử, kiếm tiền bằng cách chia sẻ mã giới thiệu, đăng ký lần đầu nhận ngay 100k đầu tiên
 2. VN Ngày Nay – Ứng dụng kiếm tiền từ việc đọc báo trên di động
 3. Báo Mới – Ứng dụng kiếm tiền từ việc đọc báo trên di động. 
 4. Mofiin – Cũng là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền trên di dộng.
 5. Sàn Đồ Tốt – Tiếp thị liên kết và kinh doanh không cần vốn
 6. Alivar – Đây là một ứng dụng xem quảng cáo kiếm tiền, quảng cáo sẽ chạy ẩn dưới nền trong điện thoại của bạn, quảng cáo sẽ được hiển thị khi bạn thực hiện các hành động hàng ngày như mở khóa điện thoại, có cuộc gói đến…và đương nhiên bạn sẽ được trả tiền.

VII. Các trang kiếm tiền với hình thức khác

 1. Vlance – Làm freelancer, bán dịch vụ của bạn, tức là nếu bạn có kỹ năng riêng như thiết kết web, logo, SEO, viết content, tăng like, tăng sub, tăng traffic….thì có thể đăng bán, tìm khách hàng thông qua website này, ngược lại bạn cũng có thể tìm thấy các dịch vụ tương tự để sử dụng cho các dự án riêng của mình.
 2. FreelancerViet – Đây cũng là một trang freelancer tương tự như Vlance, bạn có thể lên đây tìm việc làm online và được trả công xứng đáng cho mỗi công việc hoàn thành.
 3. Kwai – Mạng xã hội chia sẻ clip ngắn, vui nhộn. Kiếm tiền bằng cách đăng clip ngắn, càng nhiều người xem càng nhiều tiền
 4. Thanhtoanonline – Bán thẻ cào điện thoại online.
 5. Remitano – Mua bán bitcoin
 6. Top Share: Tham gia cộng đồng viết bài của top.trangdangtin.com để nhận được nhuận bút xứng đáng với công sức của bạn. Sử dụng tính năng top share để chia sẻ bài viết lên facebook kiếm tiền thêm.

….Tạm thời mình giới thiệu những trang như vậy trước đã, chắc chắn còn nhiều trang uy tín khác nữa, mình sẽ luôn luôn cập nhật cho các bạn.

Bạn thấy những trang kiếm tiền online trên thế nào? Nếu biết thêm trang kiếm tiền online nào uy tín của Việt Nam thì vui lòng để lại bình luận chia sẻ phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

Sưu tầm.

Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement đăng tin tuyển dụng

Phong thủy

Advertisement Mua bán rao vặt

Sponsor link

 • Danh sách dự án bất động sản

 • Bán nhà mặt tiền tại Trang Đăng tin

 • Tin rao nhà bán tại Trang Đăng tin

 • Tin bđs bán nhà tại Trang Đăng tin

 • Bán nhà mặt tiền đường tại Trang Đăng tin

 • Nhà bán gấp tại Trang Đăng tin

 • Bán nhà hẻm xe hơi tại Trang Đăng tin

 • Bán nhà mặt phố tại Trang Đăng tin

 • Mua bán nhà đất tại TP.HCM

 • Mua bán nhà đất tại Hà Nội

 • Mua bán nhà đất tại Bình Dương

 • Mua bán nhà đất tại Đồng Nai

 • Mua bán nhà đất tại Bà Rịa-Vũng Tàu

 • Mua bán nhà đất tại Đà Nẵng

 • Mua bán nhà đất tại Long An

 • Mua bán nhà đất tại Lâm Đồng

 • Xu hướng