Connect with us

Thông tin nhà đất

Tập đoàn BĐS Mỹ với tài sản hơn 18 ngàn tỷ đã có đại diện chính thức tại Việt Nam

Published

on

Đây là sự kiện đánh dấu sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Global Real (Interhome) cùng Lennar, Tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Mỹ, mang đến các dự án chất lượng cũng như mở rộng cơ hội đầu tư, khai thác kinh doanh và sở hữu bất động sản Mỹ cho các nhà đầu tư Việt.

Tính đến hết năm 2018, Việt Nam tiếp tục là một trong 10 quốc gia có công dân mua nhà đất tại Mỹ nhiều nhất thế giới, với khoản đầu tư khoảng 3 tỷ USD. Trong bối cảnh đầu tư bất động sản nước ngoài đang là xu hướng hiện nay bởi tính an toàn, ổn định và tiềm năng sinh lời cao, việc Intrerhome trở thành đại diện chính thức của tập đoàn bất động sản lớn của nước Mỹ là tin đáng mừng cho những nhà đầu tư bất động sản Việt Nam.

Nhận được nhiều sự quan tâm từ khách tham dự là phần chia sẻ từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành bất động sản Mỹ là Ông Jeff Grant – Đại Sứ Toàn Cầu của Lennar, Ông Albert Young – Giám đốc kinh doanh khu vực Dallas, Lennar Coporation, Ông Steven Lawson – Giám Đốc Kinh Doanh Vùng Châu Á, Lennar International. Những chuyên gia của Lennar đã đem đến nhiều thông tin hữu ích và thiết thực về kinh tế, thị trường bất động sản Mỹ, những con số thống kê nghiên cứu quý giá. Bên cạnh đó, các vị chuyên gia cũng chia sẻ thêm thông tin cơ bản về những dự án có tiềm năng đầu tư cao tại Dallas, Tampa, Frisco, Prosper với giá từ 190.000 USD.

Sau những nghi thức lưu dấu hợp tác và trao giấy chứng nhận công ty đại diện tại Việt Nam, tại sự kiện còn có những tiết mục biểu diễn thú vị, ấn tượng và đầy ý nghĩa về sự giao thoa văn hóa giữa 2 quốc gia Mỹ và Việt Nam, về sự hợp tác phát triển của Tập đoàn Lennar và Công ty CP Global Real – Interhome.

Tham dự sự kiện còn có ca sĩ Nguyên Vũ và Đoan Trang. Hai ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt đã có những phút giây chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ khi lưu diễn, đi học và du lịch tại Mỹ. DJ Wang Trần cũng cùng chia sẻ: Dù đã từng khám phá 25 quốc gia, nhưng chỉ riêng nước Mỹ là nơi anh yêu thích nhất với môi trường sống tốt và đặc biệt là cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng và an toàn.

Tiếp nối chương trình buổi lễ là phần chia sẻ của ông Quang Trần (Phó tổng giám đốc điều hành Interhome) và ông Chris Đặng (Nhà sáng lập Interhome & Interimm), được khách tham dự đặc biệt quan tâm. Đại diện của Interhome giải thích chi tiết về các dịch vụ của Interhome hỗ trợ người Việt Nam trong những dự án bất động sản Mỹ.

Qua đó, ông Chris Đặng cũng nhận định thêm, Mỹ là một trong những thị trường bất động sản nước ngoài thu hút nhiều nhà đầu tư Việt nhất. “Tiềm năng phát triển của bất động Mỹ rất lớn song nhà đầu tư cần cân nhắc lựa chọn những đơn vị tư vấn uy tín để tránh rủi ro. Đây cũng là lý do Interhome cung cấp các dự án của Lennar cho khách hàng Việt, để đảm bảo sự an toàn, minh bạch và thành công ngay từ đầu cho khách hàng”.

Buỗi lễ công bố kết thúc thành công, đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa Tập đoàn Lennar và Công ty Interhome với tầm nhìn cung cấp giải pháp toàn diện về bất động sản nước ngoài cho các nhà đầu tư Việt Nam trong tương lai.

Interhome là thành viên thuộc group các công ty đa lĩnh vực bao gồm Interimm, Intereducation và Interhome, tiên phong cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư – định cư Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, hỗ trợ về thủ tục pháp lý trên tinh thần minh bạch và tận tâm, giúp khách hàng dễ dàng đầu tư mua bán, cho thuê hoặc định cư tại các dự án nhà ở khắp các bang của Mỹ. Mọi chi tiết tham khảo tại: https://www.inter-home.vn/

Lennar là tập đoàn phát triển dự án bất động sản lớn nhất tại Mỹ được thành lập vào năm 1954, trụ sở chính tại Miami, đã niêm yết trên sàn chứng khoán New York – Florida với tổng tài sản 18,745 tỷ USD (2018). Lennar cung cấp các dự án bất động sản trên 21 bang – 50 thành phố tại Mỹ cho mạng lưới khách hàng đến từ 102 quốc gia.

MuaBanNhaDat theo TBKD

Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement

Top share mới nhất

Đăng tin top

Advertisement đăng ký mở shop
Advertisement

Xu hướng