Connect with us
dang tin quang cao rao vat

Giải trí tổng hợp

Tái xuất sau thời gian ở ẩn, Mai Phương Thúy bác bỏ tin đồn đã bí mật kết hôn

Published

on

Xuất hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong cương vị ban giám khảo đêm chung kết cũng chính là sự trở lại của Mai Phương Thúy sau một khoảng thời gian dài không tham gia showbiz.

Nhân dịp này Mai Phương Thúy đã có nhiều chia sẻ thú vị về đấu trường nhan sắc lớn nhất Việt Nam, đồng thời cô cũng bày tỏ quan điểm không muốn trở thành huấn luyện viên các chương trình truyền hình thực tế, cũng như chia sẻ về mối quan hệ đang rất tốt đẹp với bạn trai hiện tại.

Tái xuất sau thời gian ở ẩn, Mai Phương Thúy gây chú ý bởi bộ trang phục màu đỏ vô cùng nổi bật trên cương vị giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

Tái xuất sau thời gian ở ẩn, Mai Phương Thúy gây chú ý bởi bộ trang phục màu đỏ vô cùng nổi bật trên cương vị giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Thành phần BGK cuộc thi Hoa hậu năm nay. 

Thành phần BGK cuộc thi Hoa hậu năm nay.

Kết hôn sẽ không thông báo

Đã từng đội trên đầu chiếc vương miện Hoa hậu cao quý và ngồi ở vị trí ban giám khảo chấm thi, vậy với Mai Phương Thúy, tiêu chí để chọn lựa người đẹp xứng đáng đội lên mình chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2017 là gì?

Tiêu chí chọn lựa của các cuộc thi Hoa hậu thì không quá khác biệt, nhưng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thì tập trung đề cao vẻ đẹp trí tuệ, vẻ đẹp năng động. Bản thân mình thì đã từng làm giáo khảo năm 2015, nhưng tiêu chí chọn lựa lúc đó không giống như hiện tại, nên trở lại lần này mình cần phải sửa đổi cách chấm thi của bản thân sao cho phù hợp.

Mai Phương Thúy sẽ lựa chọn những gương mặt cũ đã có kinh nghiệm hay là hướng vào những gương mặt mới hoàn toàn?

Với mình thì gương mặt quen thuộc hay gương mặt mới hoàn toàn không phải là điều quan trọng. Chỉ cần các bạn nổi bật và thể hiện xuất sắc thì ai cũng có khả năng được trao cơ hội và có thể được lựa chọn.

Thời gian qua Mai Phương Thúy không xuất hiện nhiều trong các sự kiện, nhiều người đồn đoán rằng bạn đã lập gia đình?

Mình chưa lập gia đình đâu (cười). Chắc phải vài năm nữa mới suy nghĩ tới chuyện này.

Từ lúc mình đăng quang tới giờ đã là 12 năm, trong khoảng thời gian đó mình hoạt động liên tục suốt 7 – 8 năm trời. Và lý do khiến mình vắng bóng lâu như vậy là vì cảm thấy bản thân đã hoạt động đủ rồi, mình muốn dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, và mình cũng nghỉ ngơi từ lúc đó tới bây giờ.

Là một Hoa hậu đồng nghĩa với việc trở thành người của công chúng, Mai Phương Thúy nghĩ sao khi nhận được nhiều nhận xét rằng phong cách thời trang của mình lên xuống không ổn định?

Bản thân mình thích sự thay đổi liên tục như vậy. Mình rất mếm mộ Phạm Băng Băng, và cô ấy cũng có một gu thời trang tùy hứng. Mình cũng muốn hướng tới gu thời trang như vậy, mình không thích bị đóng khung theo một hình mẫu nào cả.

Lần trở lại này thấy Mai Phương Thúy ‘có da có thịt’ hơn, điều này có đồng nghĩa với việc quan điểm về nhan sắc của bạn đã khác trước kia?

Quan điểm về nhan sắc của mình thì vẫn vậy thôi. Lý do khiến mình trở nên đầy đặn hơn là vì trong thời gian khoảng 3 năm mình nghỉ ngơi, mình đi du lịch và làm nhiều công việc khác ngoài showbiz, mình dành thời gian cho bản thân vậy nên ‘có da có thịt’ là điều đương nhiên.

Có thể hiểu rằng hiện tại bạn đang rất hạnh phúc. Vậy về chuyện tình cảm thì sao? Thúy có thể chia sẻ thêm về bạn trai hiện tại?

Mối quan hệ của mình với bạn trai hiện tại vẫn tốt, không thì mình làm sao hạnh phúc được (cười). Bạn trai là người động viên mình trở lại làm giám khảo cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Vậy Thúy có nghĩ tới chuyện tiến tới kết hôn?

Về vấn đề kết hôn thì Thúy phải nói trước là mình sẽ không có ý định công bố nếu như kết hôn đâu. Nếu như sau này có lập gia đình mình cũng sẽ giấu đi thôi.

Người đẹp cho biết cô rất hào hứng với việc quay trở lại vị trí ghế nóng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Người đẹp cho biết cô rất hào hứng với việc quay trở lại vị trí ghế nóng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Không thích làm huấn luyện viên chương trình truyền hình thực tế

Khi nhận lời làm giám khảo cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Thúy có nghĩ tới việc dùng nó làm bước đệm để tiếp tục phát triển sự nghiệp vào năm 2018?

Vâng đúng vậy. Mình nghĩ rằng bản thân đã nghỉ ngơi đủ, và bây giờ là lúc nên quay trở lại rồi.

Đã nghỉ ngơi lâu như vậy, mà mỗi năm đều có rất nhiều gương mặt hoa hậu mới, Thúy có sợ rằng mình sẽ kém cạnh với họ hay không?

Mục tiêu mình quay trở lại showbiz không phải để bản thân trở nên nổi bật. Trong thời gian nghỉ ngơi mình đã khám phá ra nhiều giá trị mà trước kia mình chưa biết tới, vậy nên lần trở lại này Thúy muốn tạo ra và đem đến những giá trị mới cho khán giả.

Hiện nay các chương trình truyền hình thực tế đang rất hot, nhiều khán giả mong muốn thấy Mai Phương Thúy ở vị trí huấn luyện viên của các show truyền hình thực tế ví dụ như ‘The Face’ chẳng hạn. Bạn nghĩ sao về điều này?

Bản thân mình rất thích các chương trình truyền hình thực tế, và mình cũng hay xem các chương trình như vậy của Trung Quốc và Hàn Quốc. Nhưng mình nghĩ rằng không nhất thiết phải trở thành giám khảo, mình chỉ cần là một thành viên của chương trình thôi cũng có thể góp phần truyền tải những nét đẹp và giá trị của Việt Nam rồi.

Vậy nhưng nếu được làm huấn luyện viên của một chương trình truyền hình thực tế, Thúy muốn tham gia chương trình nào nhất?

Thực ra mình không thích làm huấn luyện viên. Vì mình quan sát các huấn luyện viên của những chương trình đó và thấy họ gặp nhiều rào cản, không thể phát triển hết được những khía cạnh của bản thân họ cũng như các thí sinh. Những chương trình truyền hình thực tế của Việt Nam giống nhau ở chỗ luôn theo motip lặp lại: huấn luyện viên – thí sinh. Thúy thích sự sáng tạo và mới mẻ hơn.

Cảm ơn Thúy vì cuộc trò chuyện!

Tái xuất sau thời gian ở ẩn, Mai Phương Thúy bác bỏ tin đồn đã bí mật kết hôn 3

Photo: Hoàng Nguyễn

By: (Tiin.vn)

Continue Reading
Advertisement dang tin quang cao rao vat
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giải trí tổng hợp

Chồng Kim bị cáo buộc ăn cắp ý tưởng của nhiếp ảnh gia Bỉ

Published

on

Bộ ảnh quảng bá cho dòng thời trang mới của Kanye West khá giống với các tác phẩm phê phán bạo hành của nghệ sĩ Rita Minissi.

Tuần trước, rapper Kanye West tung ra bộ ảnh quảng cáo mới cho thương hiệu Yeezy. Bên cạnh nhiều ý kiến tranh cãi về tính khêu gợi của loạt hình này, chồng Kim cũng bị tố cáo đã ăn cắp ý tưởng của nữ nhiếp ảnh gia người Bỉ, Rita Minissi.

Ảnh của Rita Minissi (trên) và ảnh trong chiến dịch quảng cáo mới của Kanye West.

Ảnh của Rita Minissi (trên) và ảnh trong chiến dịch quảng cáo mới của Kanye West.

Một tài khoản Instagram tên là Diet Prada đã phát hiện ra sự tương đồng giữa hai bộ ảnh này: Người mẫu nude hoặc bán nude với trang phục tông màu trung tính, gương mặt họ bị che khuất và có những tư thế tạo dáng xung đột, giằng xé giống nhau. Điểm khác lớn nhất là những người mẫu của Kanye West mặc đồ và xỏ giày thương hiệu Yeezy. Diet Prada chỉ trích Kanye đã copy trắng trợn các tác phẩm của Rita Minissi.

Rita cũng chú ý tới sự trùng hợp này. Cô đăng loạt ảnh so sánh bộ ảnh của cô cách đây 3 năm với bộ ảnh mới của Kanye West và đặt câu hỏi: “Tại sao?”. Rita Minissi chia sẻ thêm câu chuyện phía sau các tác phẩm nghệ thuật của cô. Nữ nhiếp ảnh gia đã thực hiện bộ ảnh này năm 2015 như một cách để hàn gắn nỗi đau từng bị bạo hành suốt 3 ngày vào năm 16 tuổi.

Chồng Kim bị cáo buộc ăn cắp ý tưởng của nhiếp ảnh gia Bỉ - 1
Những bức ảnh có nhiều điểm tương đồng.

Những bức ảnh có nhiều điểm tương đồng.

Nhiều người lên tiếng bảo vệ Rita Minissi và phản đối hành động ăn cắp ý tưởng của Kanye West. Tuy nhiên cũng có những fan của rapper Mỹ dùng lời lẽ thô tục chửi rủa cô trên mạng xã hội.

Kanye West chưa phản hồi về lời cáo buộc này. Nam ca sĩ đã nhiều lần bị tố cáo cóp nhặt ý tưởng của người khác. Trong các dòng tweet đăng tải hồi tháng 4, Kanye bóng gió phản pháo rằng anh chẳng hề làm gì sai cả. “Hãy tự do đón nhận những ý tưởng và cập nhật chúng theo ý muốn của bạn, tất cả các nghệ sĩ vĩ đại đều đón nhận và cập nhật”, Kanye viết. Anh cũng giải thích: “Tôi nhận thấy mình mắc kẹt trong ý tưởng độc đáo và để bản ngã của tôi thúc giục tôi nói rằng ‘người này đã ăn cắp thứ này của tôi’ và điều nực cười là nó sẽ tự hỏi lại tôi đã lấy thứ đó từ đâu”.

Rapper Kanye West.

Rapper Kanye West.

By (ngoisao.net)

Continue Reading

Giải trí tổng hợp

Mỹ nhân TVB bụng phẳng khi mặc váy cưới dù bầu 5 tháng

Published

on

Thứ tư, 20/6/2018, 17:20 (GMT+7)

Hôn lễ của người đẹp Lâm Thiên Dư diễn ra chiều 20/6 tại một nhà hàng ở Hong Kong. 

Tối 20/6 (giờ Hong Kong), cựu diễn viên TVB Lâm Thiên Dư cùng hôn phu Địch Chí Vinh tổ chức tiệc cưới giản dị tại một nhà hàng ở Hong Kong. Mang bầu khoảng 5 tháng, cô dâu vẫn tự tin mặc váy cưới bó sát, bụng gần như phẳng lỳ. Trước sự chứng kiến của khách mời, cặp sao cùng ký vào giấy đăng ký kết hôn, cắt bánh và trao nhẫn cưới. Sau phần nghi thức, hai người bước vào tiệc mừng cùng khách mời.

Chiều 20/6 (giờ Hong Kong), cựu diễn viên TVB Lâm Thiên Dư cùng hôn phu Địch Chí Vinh tổ chức tiệc cưới giản dị tại một nhà hàng ở Hong Kong. Mang bầu khoảng 5 tháng, cô dâu vẫn tự tin mặc váy cưới bó sát, bụng gần như phẳng lỳ. Trước sự chứng kiến của khách mời, cặp đôi cùng ký vào giấy đăng ký kết hôn, cắt bánh và trao nhẫn cưới. Sau phần nghi thức, họ bước vào tiệc mừng cùng quan khách.

Trong vòng tay chồng, Lâm Thiên Dư nói cô xúc động và hạnh phúc: Đây thực sự là đám cưới hoàn hảo nhất mà tôi từng mơ đến. Điều quan trọng nhất chính là gia đình hai bên đều vui, không khí buổi tiệc cưới tràn ngập tiếng cười. Điều đáng tiếc duy nhất là không có nhiều bạn bè tham dự, mong mọi người có thể thông cảm cho tôi. 

Trong vòng tay chồng, Lâm Thiên Dư nói cô rất xúc động và hạnh phúc. “Đây thực sự là đám cưới hoàn hảo nhất mà tôi từng mơ đến. Điều quan trọng chính là gia đình hai bên đều vui, không khí buổi tiệc cưới tràn ngập tiếng cười. Điều đáng tiếc duy nhất là không có nhiều bạn bè tham dự, mong mọi người có thể thông cảm cho tôi”. 

 Lâm Thiên Dư hôn chồng trong tiệc cưới 

Chồng Lâm Thiên Dư là giám đốc điều hành của một ngân hàng.

Chồng Lâm Thiên Dư là quản lý của một ngân hàng, anh hẹn hò với mỹ nhân TVB từ 2016 và yêu cô say đắm, bất chấp ồn ào đời tư trước đó của cô. 

Mỹ nhân TVB bụng phẳng, eo thon khi mặc váy cưới dù bầu hơn 5 tháng - 3
Những khoảnh khắc rạng rỡ hạnh phúc của cặp đôi mới cưới.

Những khoảnh khắc rạng rỡ hạnh phúc của cặp đôi mới cưới. Lâm Thiên Dư cũng tiết lộ cô đang mang thai một bé trai. 

Mỹ nhân TVB bụng phẳng, eo thon khi mặc váy cưới dù bầu hơn 5 tháng - 5
Thiên Dư cùng những người thân trong gia đình.

Thiên Dư cùng những người thân trong gia đình.

Cô dâu bầu bí nhưng vẫn thon gọn và xinh đẹp.

Cô dâu bầu bí nhưng vẫn thon gọn và xinh đẹp.

Ảnh: Oriental

Nguyễn Hương
  |  


Bạn có thể quan tâm

Bạn có thể quan tâm


By (ngoisao.net)

Continue Reading

Giải trí tổng hợp

Brad Pitt ở bên các con dịp Father’s Day nhờ thỏa thuận mới với Jolie

Published

on

Năm ngoái, tài tử ‘Fury’ không được gặp 6 người con trong ngày đặc biệt này vì những bất đồng khi ly hôn.

Theo People, Brad Pitt đã rất hạnh phúc khi được quây quần bên các con trong ngày của cha, 17/6. Nam diễn viên cùng Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh và cặp song sinh Knox – Vivienne tận hưởng trọn vẹn ngày lễ này tại thành phố London. Trong khi đó, Angelina Jolie đã tới Iraq hoạt động nhân đạo từ ngày 16/6.

Brad Pitt bên các con năm 2016.

Brad Pitt bên Angelina Jolie các con năm 2016.

Cũng ngày này một năm trước, Brad Pitt không được ở cạnh các con. Bọn trẻ cùng mẹ tới Pháp và chỉ đến thăm nhà bố tại Los Angeles vào buổi sáng một ngày trước đó. Thời điểm đó, Angelina Jolie được toàn quyền chăm con và Brad chỉ được gặp bọn trẻ vào những khoảng thời gian nhất định và có bảo mẫu ở cùng.

“Brad luôn yêu thương và mong được ở bên các con”, nguồn tin chia sẻ trên People. “Anh ấy không bao giờ nói những điều tệ bạc về Angie nhưng anh cảm thấy cô có lỗi khi để bọn trẻ không muốn dành thời gian nhiều hơn bên bố”.

Vào đầu tháng này, Brad Pitt đã đạt được thỏa thuận mới với Angelina Jolie. Anh được gặp các con hàng ngày tại London từ 8/6 đến 29/7 và sau đó được đưa con về Los Angeles sống cùng một thời gian trong khi Jolie bận đóng phim Maleficent 2. Tòa án đã chấp nhận đề nghị này của Brad Pitt vì cho rằng: “Việc cắt đứt liên lạc với người cha sẽ mang đến nhiều tổn hại cho con nhỏ… Điều quan trọng là mỗi đứa trẻ đều cần có một mối quan hệ lành mạnh và mạnh mẽ với cha mẹ của chúng”.

Brad đạp xe ở London trong khi chờ gặp các con hôm 13/6.

Brad đạp xe ở London trong khi chờ gặp các con hôm 13/6.

Brad Pitt đã gác lại mọi công việc để sang London ở gần các con từ tuần trước. Đến cuối hè này, nam diễn viên 51 tuổi sẽ bắt đầu đóng phim mới Once Upon a Time của đạo diễn Quentin Tarantino tại trường quay ở Hollywood.

By (ngoisao.net)

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

Phong thủy

Ôtô

Tin rao mới nhất

"Đăng nhanh-Bán nhanh"

2 Teen

Xu hướng