Connect with us

Thị trường xe ôtô

Saigon Autotech và Accessories 2018

Published

on

Triển lãm quốc tế về ô tô, xe máy, xe đạp điện và công nghiệp phụ trợ-Saigon Autotech & Accessories 2018 sẽ diễn ra từ 24-27.5.2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM.

Triển lãm do Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến thương mại Á Châu (ATFA) tổ chức với sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước, quy mô trên 500 gian hàng, ước tính thu hút trên 15.000 khách tham quan, 5.000 lượt khách thương mại.

Được tổ chức liên tục tại Hà Nội và TP.HCM từ năm 2006, Saigon Autotech đã từng bước phát triển bền vững, duy trì và phát triển quy mô tăng trưởng từ 5-10%/năm về cả diện tích trưng bày và số doanh nghiệp tham dự.

Saigon Autotech va Accessories 2018
Toàn cảnh gian hàng

Theo Ban Tổ chức, năm 2018, Hiệp định thương mại tự do ASEAN (AFTA) có hiệu lực sẽ là thách thức không nhỏ đối với công nghiệp phụ trợ ô tô, xe máy của Việt Nam khi thuế xuất nhập khẩu giữa các ASEAN cho phụ tùng phụ kiện ô tô, xe máy chỉ còn 0%.

Cùng với đó, Ban Tổ chức Saigon Autotech cũng thực hiện chuỗi sự kiện “Kết nối giao thương” nhằm tăng cường hiệu quả giữa các đối tác trong và ngoài nước tham gia triển lãm. Một. điểm mới tại Saigon Autotech 2018 là Ban Tổ chức đã liên kết với các diễn đàn, câu lạc bộ để tổ chức các sự kiện liên quan đến công nghiệp phụ trợ.

Source by https://nhipcaudautu.vn/biz-tech/saigon-autotech-va-accessories-2018-3321745/

Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement

Top share mới nhất

Đăng tin top

Advertisement đăng ký mở shop
Advertisement

Xu hướng