Connect with us
Top List

Phim

Những cảnh phim bi thảm được khán giả ngóng trông trong phim Hoa ngữ

Published

on

Tiểu Phong nhảy sông Quên trong ‘Đông cung’

Đông cung đang là một bộ phim cổ trang được chú ý nhất nhì đầu năm nay. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn, hứa hẹn nhiều chi tiết bi thảm. Từ khi phim còn chưa có công chiếu chính thức, các fan đã bảo nhau chuẩn bị sẵn “khăn giấy” để xem những cảnh ngược đau lòng của phim.
Phim xoay quanh mối tình yêu hận đan xen của công chúa Tây Lương và thái tử Lễ Triều. Công chúa Tiểu Phong bị thái tử Lý Thừa Ngân lợi dụng tình cảm, dẫn đến cả gia tộc bị tiêu diệt. Quá đau khổ, Tiểu Phong nhảy sông tự tử nhưng không chết. Cả cô và Lý Thừa Ngân đều bị mất trí nhớ và bắt đầu lại một cuộc hôn nhân mới bên nhau.

Sau những tập đầu của Đông cung được phát sóng, khán giả đang mong nhanh chóng đến tập phim Tiểu Phong… nhảy sông tự tử. Bởi vì Tiểu Phong đã phải chịu đựng quá nhiều đau khổ khi bị người mình yêu thương nhất lừa gạt, giết cả gia tộc. Việc Tiểu Phong nhảy sông tự tử sẽ khiến Lý Thừa Ngân đau khổ, trả giá về những hành động của mình.
Đến tập 10 của Đông cung, khán giả sẽ được… thỏa mãn vì Tiểu Phong sẽ nhảy sông trong tập này. Lý Thừa Ngân cũng nhảy theo và cả hai mất trí nhớ, bắt đầu lại mối quan hệ từ đầu.
Vũ Văn Nguyệt nhảy hồ băng trong ‘Sở Kiều truyện’

Liên quan:  Vượt qua 'Em chưa 18', 'Cua lại vợ bầu' trở thành phim ăn khách nhất lịch sử điện ảnh Việt

Sở Kiều truyện là bộ phim từng làm mưa làm gió trong năm 2017, nâng tầm tên tuổi của hai diễn viên chính Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Hoàng phi sở đặc công số 11 của Tiêu Tương Đông Nhi với nhiều tình tiết “ngược” bi thảm.
Đặc biệt, Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) hoàn toàn không nhận ra tình cảm của mình dành cho Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân), để anh đau khổ suốt 40 tập phim liền. Vậy nên, fan nguyên tác đều mong nhanh chóng đến cảnh Vũ Văn Nguyệt rơi xuống sông băng. Trong cảnh Vũ Văn Nguyệt đối mặt với sinh tử, Sở Kiều mới nhận ra tình cảm thật sự của mình dành cho anh.
Húc Phượng bị đâm trong ‘Hương mật tựa khói sương’

Hương mật tựa khói sương là bộ phim huyền huyễn gây sốt trong năm 2018 với sự tham gia của Dương Tử và Đặng Luân. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của tiên tử Cẩm Mịch và Hỏa Thần Húc Phượng với những mưu mô tranh đoạt của tiên giới.
Tuy các fan ai nấy đều ủng hộ cho mối tình của Cẩm Mịch và Húc Phượng trong phim nhưng ai cũng mong đến cảnh Húc Phượng bị Cẩm Mịch… đâm chết. Sau chi tiết này, cặp đôi bắt đầu vào chuỗi ngày bị ngược thê thảm nhưng cũng là lúc Cẩm Mịch nôn được ra tuyệt tình đan và nhận ra tình cảm thật của mình.
Tố Tố nhảy Tru tiên đài trong ‘Tam sinh tam thế’

Liên quan:  Những chiếc mặt nạ sát nhân gieo rắc kinh hoàng trên màn ảnh rộng

Tam sinh tam thế cũng là “bom tấn” truyền hình đình đám trên màn ảnh Hoa ngữ, mang lại tên tuổi toàn châu Á cho Dương Mịch và Triệu Hựu Đình. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu ba đời ba kiếp giữa thượng thần Bạch Thiển và thái tử thiên tộc Dạ Hoa.
Trong những tập đầu phim, khán giả ai cũng mong cho Tố Tố – kiếp sau của Bạch Thiển sớm nhảy Tru tiên đài để quay về nguyên dạng là một thượng thần nhiều quyền năng. Những tháng ngày Tố Tố sống ở Thiên cung là những ngày cô bị hành hạ cả về thân thể lẫn tinh thần. Nàng bị kẻ xấu hãm hại, tình cảm của nàng dành cho Dạ Hoa cũng bị cả thiên tộc ngăn cấm.
Vì thế, khán giả nào cũng mong Tố Tố sớm nhảy Tru tiên đài, sớm kết thúc chuỗi ngày đau khổ, khôi phục nguyên dạng và quên hết mọi chuyện trong quá khứ đi.
Chi Chi

Source url: https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/phim/chau-a/nhung-canh-phim-bi-tham-duoc-khan-gia-ngong-trong-trong-phim-hoa-ngu-3884571.html

Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement đăng tin tuyển dụng

Phong thủy

Advertisement Mua bán rao vặt

Sponsor link

 • Danh sách dự án bất động sản

 • Bán nhà mặt tiền tại Trang Đăng tin

 • Tin rao nhà bán tại Trang Đăng tin

 • Tin bđs bán nhà tại Trang Đăng tin

 • Bán nhà mặt tiền đường tại Trang Đăng tin

 • Nhà bán gấp tại Trang Đăng tin

 • Bán nhà hẻm xe hơi tại Trang Đăng tin

 • Bán nhà mặt phố tại Trang Đăng tin

 • Mua bán nhà đất tại TP.HCM

 • Mua bán nhà đất tại Hà Nội

 • Mua bán nhà đất tại Bình Dương

 • Mua bán nhà đất tại Đồng Nai

 • Mua bán nhà đất tại Bà Rịa-Vũng Tàu

 • Mua bán nhà đất tại Đà Nẵng

 • Mua bán nhà đất tại Long An

 • Mua bán nhà đất tại Lâm Đồng

 • Xu hướng