Connect with us
dang tin quang cao rao vat

Giải trí tổng hợp

Nhã Phương: Ngày nào cũng có tin đồn ‘rạn nứt’ với Trường Giang, từ năm này qua năm khác

Published

on

Mọi người thường so sánh Nhã Phương với Ninh Dương Lan Ngọc và cho rằng bạn may mắn hơn trong cả sự nghiệp lẫn tình cảm, bạn nghĩ sao?

Đối với những diễn viên cùng lứa thì so sánh là điều không thể tránh khỏi, quan trọng là cách bản thân đón nhận sự so sánh đó như thế nào. Ganh đua là điều cần thiết, khi thấy bạn làm tốt, bạn giỏi quá, bản thân Phương cũng cố gắng hơn.

Khi nhận được những lời so sánh, Phương cảm thấy mình may mắn vì nó không chỉ là động lực để Phương hoàn thiện bản thân mà còn kéo mình về thực tế, bớt mơ mộng để biết mình đang ở đâu và khắc phục yếu điểm của mình.

 

Nhã Phương thấy may mắn khi khán giả so sánh với Lan Ngọc để bản thân có động lực phấn đấu hơn

Đã từng đóng phim chung, không biết đến hiện tại mối quan hệ giữa Nhã Phương và Ninh Dương Lan Ngọc như thế nào?

Cả hai vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp bình thường. Phương và chắc là cả Ngọc nữa đều bị công việc cuốn đi. Thậm chí Phương còn tuyên bố: ‘Thôi đóng xong phim này mình nghỉ ngơi và đi du lịch’, thế nhưng những bộ phim hay lại tiếp tục đến và mình đành tiếp tục gác lại kế hoạch. Đã rất lâu rồi mình vẫn chưa thực hiện được kế hoạch đi du lịch.

Dù không có cơ hội hẹn đi chơi nhưng cả hai vẫn rất vui vẻ khi gặp nhau trong những buổi chụp hình hay sự kiện. Thỉnh thoảng cũng hỏi thăm nhau đủ thứ chuyện như là nơi làm đẹp hay các địa điểm thú vị nữa (cười).

Bạn sẽ đồng ý tham gia một bộ phim mà Lan Ngọc nhận vai chính còn bạn vào vai phụ chứ?

Nếu vai phụ đó hay thì tại sao lại không đồng ý chứ? Khi nhận vai Phương không quan trọng vai đó là chính hay phụ. Phương có thể xin đóng vai phụ khi thấy vai đó quá thú vị và nhiều đất để mình diễn. Vì thế, Phương không ngại khi đóng chung một bộ phim mà Ngọc đóng vai chính đâu.

Nếu vai phụ xuất sắc thì chẳng những không bị lu mờ mà còn có thể ‘giết chết’ vai chính nữa. Khi khán giả luôn chờ đợi diễn viên phụ đó xuất hiện trong phim thì đó chính là một vai diễn thành công.

Nhã Phương xuất hiện thường xuyên trên các bộ phim truyền hình, bạn nghĩ đâu là ưu điểm để nhận được nhiều vai ấn tượng như thế?

Nhận xét ưu hay khuyết điểm của bản thân thì dễ nhưng có vẻ không được khách quan. Để được chọn vào một vai diễn nào đó thì quan trọng nhất chính là quyết định của đạo diễn.

Bạn nghĩ sao khi có người nghĩ rằng bạn và Lan Ngọc là 2 ‘ngọc nữ’ đang so nhau vị trí số 1?

Với Phương, một danh xưng nào đó không quan trọng bằng tình cảm của khán giả dành cho mình. Khi mọi người nhớ đến Nhã Phương bởi chuyện tình cảm chứ không phải vai diễn thì Phương mới buồn, chứ vì một danh xưng mà đấu đá nhau thì không đáng.

Danh xưng thì chỉ là ảo thôi còn tình cảm của khán giả mới là thực tế, Phương sẽ vui hơn khi mọi người bàn luận về nhân vật mình thể hiện và khen phim hay.

Năm nay, Nhã Phương có đặt nặng những giải thưởng không khi năm ngoái bạn đã quá thành công?

Tuy năm nay có nhiều phim hay và tạo hiệu ứng tốt nhưng Phương nhận thấy những vai diễn chưa có quá nhiều bức phá so với trước đây nên không dám nói trước điều gì. Là một người nghệ sĩ, có lẽ ai cũng muốn được công nhận bằng những giải thưởng nhưng ‘lòng tham’ lớn nhất của Phương lại là tình cảm của khán giả, Phương muốn nhận được thật nhiều sự yêu thương từ mọi người.

Đến khi nào khán giả sẽ thấy Nhã Phương vào vai phản diện?

Chờ hoài mà không thấy ai mời vai phản diện hết. Chắc tại phong cách của Phương ‘bánh bèo vô dụng’quá (cười lớn). Bây giờ nếu có vai phản diện nào mà quá hay, ác thiệt ác và cá tính thì Phương sẽ tìm mọi cơ hội để được diễn vai đó. Sẵn sàng đi năn nỉ để được xấu luôn.

Được xem là một trong những diễn viên sáng giá, bạn có nghĩ đến việc giảm đóng phim truyền hình để tập trung nhiều hơn cho điện ảnh?

Phương muốn dung hòa giữa truyền hình và điện ảnh. Diễn viên mà, ai cũng muốn được tỏa sáng ở phim điện ảnh để khẳng định vị trí của mình nhưng truyền hình chính là cách để gần gũi khán giả hơn. Ai cũng có thể xem tivi nhưng có nhiều người vẫn không có điều kiện đến rạp chiếu phim.

Phương nhớ có lần đi về quê quay cùng anh Thái Hòa, thế nhưng mọi người lại không biết tên anh dù Thái Hòa là ‘ông hoàng phòng vé’, rồi sau đó anh đã quay lại với bộ phim truyền hình ‘Cha Rơi’ và lần nữa khẳng định mình trên màn ảnh nhỏ.

Khi đã thích nhân vật rồi thì Phương rất ‘lỳ’, kiểu gì cũng phải đóng cho bằng được và không quá để ý cát-xê. Không biết mọi người tin không nhưng diễn viên không sống bằng catse đóng phim. Thế nhưng bù lại khi diễn tốt, được khán giả thương thì nhiều cơ hội sẽ đến với mình hơn.

Nhã Phương có dự định khi nào kết hôn chưa?

Phương từng nói 28 tuổi lấy chồng nhưng có vẻ kế hoạch đó đã trôi xa luôn rồi vì lịch trình sắp tới quá bận rộn (cười). Hiện tại, Phương không quá đặt nặng vào mốc thời gian khi nào kết hôn nữa, khi nào cảm thấy đã đi đủ con đường độc thân rồi thì dừng lại thôi.

Phương đã tưởng tượng đến cảnh mình ở nhà làm nội trợ rồi đó chứ, nhưng không phải là bây giờ vì chưa đến lúc. Thậm chí lúc trước Phương còn nghĩ mình mà kết hôn rồi thì bỏ hết về làm hậu phương nhưng cuộc sống không bao giờ yên bình hết, nó luôn vận chuyển thế nên mình suy nghĩ khác đi là chuyện bình thường.

 

Ở thời điểm hiện tại, Nhã Phương chưa nghĩ đến việc kết hôn

Thế nhưng khi chưa muốn dừng lại, bạn có sợ để người ấy chờ đợi quá lâu và thay đổi không?

Chắc phải tự trách bản thân mình trước thôi (cười). Nếu mình vẫn luôn lo lắng một điều gì đó mãi thì không bao giờ hạnh phúc được, quan trọng nhất là khi mình vẫn đang theo đuổi đam mê mà người đó vẫn luôn ở bên cạnh ủng hộ thì không có vấn đề gì cả.

Nhã Phương sẽ nói gì về tin đồn bạn và Trường Giang đang có rạn nứt trong chuyện tình cảm?

Ngày nào cũng có tin đồn như vậy hết, từ năm này qua năm khác luôn rồi nên Phương sẽ không nói gì cả. Mọi người cũng đừng nghe quá nhiều những tin đồn nữa, hãy cứ nhìn và cảm nhận thôi.

Trong phim Lôi Báo, Nhã Phương vào vai một người vợ, một người mẹ, điều này có gì khác so với một cô gái đang yêu như bạn?

Khác nhiều lắm chứ. Khi diễn vai người vợ, Phương phải luôn suy nghĩ mình đã là người của gia đình, không còn suy nghĩ những điều lãng mạn hay ngập màu hồng như lúc đang yêu nữa.

Bản thân mình không có kinh nghiệm chăm sóc gia đình, vậy nên tôi phải học hỏi từ chị gái. Sau một thời gian quan sát, Phương thấy chị chăm con quá giỏi. Nếu là mình có khi không làm được như thế.

Trước đây, Phương từng nghĩ đến năm 28 tuổi sẽ kết hôn, nhưng hiện tại mọi thứ không như mục tiêu đề ra. Công việc đang quá nhiều và Phương không có thời gian để nghĩ đến chuyện chồng con hay phải lui về hậu trường để hoàn thành vai trò người vợ, người mẹ.

Đạo diễn Victor Vũ đã xây dựng nên hình tượng nam chính siêu anh hùng, có sức mạnh cứu thế giới nhưng nếu không có người vợ thì không thể hoàn thành nhiệm vụ. Đó chính là trách nhiệm và sự hy sinh rất lớn mà Phương cảm nhận từ vai diễn của mình trong phim.

Nhân vật bạn diễn trách người chồng ‘thật xa lạ và không còn giống trước kia nữa’, bạn đã bao giờ gặp phải điều tương tự trong chuyện tình cảm đời thực?

Chắc ai khi yêu cũng từng trải qua cảm giác này, chúng ta sẽ nhận ra rằng người mình yêu thật ra chẳng hoàn hảo như mình đã tưởng lúc ban đầu. Và, chúng ta phải dùng yêu thương để giải quyết mọi vấn đề.

Cảm ơn Nhã Phương về những chia sẻ.

By: (Tiin.vn)

Continue Reading
Advertisement dang tin quang cao rao vat
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giải trí tổng hợp

11 bộ đồ phóng khoáng nhất của Rihanna

Published

on

Rihanna là quả bom quyến rũ của làng nhạc quốc tế. Cùng điểm những bộ cánh gây ồn ào nhất của cô.


1.Trong lễ ra mắt phim Ocean’s 8 tại London, Rihanna mặc một bộ đầm tưởng khá kín nhưng phần cổ trễ tràng của nó lại khiến người đẹp da màu mệt mỏi vì phải giữ gần như suốt buổi tiệc


Rihanna chọn thiết kế có cổ quá rộng, trễ, dễ gặp sự cố khi cử động.


2. Bộ cánh tuyệt đẹp tại CFDA của Rihanna từng là chủ đề thời trang được bàn tới nhiều nhất năm 2015.


Bộ trang phục cầu kỳ tốn 3000 giờ may. Nó được lấy cảm hứng từ chiếc lưới đánh cá dát ngàn sao trời lộng lẫy.


3. Trang phục quyến rũ của Tom Ford từng là bộ cánh tai tiếng bậc nhất của nữ ca sĩ xinh đẹp Rihanna.


Bức ảnh kinh điển về 3 con người ám ảnh về tính dục trong thời trang. Đó là Miley Cyrus, Tom Ford và Rihanna:


5. Rihanna mặc chiếc váy đỏ o ép vòng 1 như chực “nhảy xổ” ra


Cô nàng rất vất vả với bộ cánh này.


6.Tại Met Gala, cô gây sốc với bộ đầm có phần khoét lưng quá sâu


7.Trang phục dự Coachella 2017 của nữ hoàng quyến rũ


8.Rihanna chọn trang phục gây tò mò khi thả rông ngực và mặc áo lưới


9.Tại lễ hội âm nhạc Coachella 2018, bộ cánh này của cô nàng cũng gây ồn ào nhất


10.Rihanna mặc bộ đầm mỏng manh như sương trong MV Needed Me


11.Người đẹp từng không ít lần gây sốc khi mặc trang phục Carnival khoe quá nhiều da thịt.

Theo Dân Việt

 

By (2sao.vn)

Continue Reading

Giải trí tổng hợp

Johnny Depp không chịu nổi cú sốc ly hôn Amber Heard

Published

on

Ngôi sao ‘Cướp biển vùng Caribbe’ từng chán nản, suy sụp khi hôn nhân tan vỡ ‘theo một cách tệ hại’ cùng lúc tài chính đang rối ren.

Johnny và Amber Heard ly hôn sau hơn một năm chung sống.

Johnny và Amber Heard ly hôn sau hơn một năm chung sống.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone, Johnny Depp mở lòng chia sẻ về những ngày tháng tuyệt vọng khi nhiều biến cố liên tiếp xảy đến với anh vào năm 2016 và 2017. Nam diễn viên Hollywood suy sụp đến mức từng có ý nghĩ tự tử.

“Tôi đã rơi xuống mức chán nản nhất trong cuộc đời”, Johnny tâm sự. “Tôi từng nhủ: ‘Mày đã đến thế giới này với đôi mắt mở to và mày sẽ ra đi với đôi mắt khép lại’. Tôi không thể chịu đựng được nỗi đau đó mỗi ngày”.

Johnny Depp đã phải trải qua vụ ly hôn tồi tệ với nữ diễn viên Amber Heard khi Amber cáo buộc anh bạo hành. Vụ kiện kéo dài suốt hè 2016 cùng nhiều ảnh và video bằng chứng bạo lực mà vợ cũ gửi lên tòa khiến danh tiếng của Johnny bị tổn hại nghiêm trọng. Cuối cùng, Johnny phải trả cho Amber 7 triệu USD tiền bồi thường và cô đã quyên góp hết số tiền này vào quỹ từ thiện, giúp đỡ các nạn nhân bị bạo lực gia đình cùng Bệnh viện Nhi Los Angeles.

Video Johnny Depp nổi giận với Amber Heard, đập phá đồ đạc trong bếp

Johnny còn vướng vào một vụ kiện phức tạp khác mà giờ vẫn chưa hoàn tất. Tháng 1/2017, nam diễn viên kiện đội quản lý tài chính của mình – hai anh em Joel và Rob Mandel, vì cho rằng họ đã khiến anh mất trắng hàng chục triệu USD. Johnny cho rằng anh em Mandel đã tự ý thế chấp nhà cửa của anh để vay tiền tiêu xài nhưng không trả nổi, tự ý cho người thân và nhân viên của Johnny vay 10 triệu USD nhằm lấy lòng họ và chậm trễ trong việc trả thuế, đến nỗi anh phải nộp phạt 6 triệu USD… Tài tử yêu cầu đội quản lý bồi thường 25 triệu USD.

Trong nỗi tuyệt vọng vì khủng hoảng tài chính và hôn nhân, Johnny đã tìm rượu giải sầu và viết hồi ký bằng máy đánh chữ để giúp lòng khuây khỏa. Anh bộc bạch: “Tôi rót cho mình một ly vodka mỗi sáng và bắt đầu gõ chữ cho đến khi nước mắt giàn giụa và tôi không thể nhìn thấy trang giấy nữa. Tôi cố tìm hiểu mình đã làm những gì để phải nhận điều này. Tôi đã cố sống tử tế với mọi người, giúp đỡ mọi người và tin tưởng mọi người… Niềm tin là điều quan trọng nhất với tôi… và rồi tất cả mọi thứ xảy ra”.

Johnny từng có lúc rơi vào đáy sâu tuyệt vọng.

Johnny từng có lúc rơi vào đáy sâu tuyệt vọng.

Về tin đồn kiệt quệ tài sản, Johnny lên tiếng phủ nhận trong cuộc phỏng vấn và cho biết, dù trải qua giai đoạn khó khăn nhưng anh vẫn không hề nghèo như người ta đơm đặt. “Con trai tôi phải nghe tin đồn rằng ‘ông già’ của nó mất sạch tiền bạc, điều đó không đúng”, tài tử nói.

Ngôi sao Cướp biển vùng Caribbe cũng nhắc tới thông tin anh tiêu xài hoang phí: “Thật là xúc phạm khi nói tôi tiêu tốn 30.000 USD vào rượu, bởi vì số tiền còn nhiều hơn thế”.

By (ngoisao.net)

Continue Reading

Giải trí tổng hợp

Lâm Tâm Như khoe mặt mộc bất chấp đả kích ‘đóng ma không cần hóa trang’

Published

on

Ngôi sao Đài Loan tự tin xuất hiện với gương mặt không trang điểm, tóc bới cao trông trẻ trung, duyên dáng. 

Lâm Tâm Như hôm 23/6 chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh cô vào bếp làm bánh. Nữ diễn viên tiết lộ, cô muốn tự mình làm đồ ăn vặt đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh cho con gái “Cá Heo Nhỏ”. Nàng “Hạ Tử Vy” không quên khoe sản phẩm của mình, kèm theo lời tâm sự: “Lâu rồi tôi không thử làm bánh quy, kết quả vẫn rất tốt. Vì sức khỏe của con, tôi luôn kiên trì tự tay nấu nướng”. 

Trong loạt ảnh được đăng tải, Lâm Tâm Như để mặt mộc, trang phục ở nhà khỏe khoắn, tóc bới cao, trông trẻ trung và xinh tươi, bất chấp tuổi 42. Nhiều khán giả khen ngợi nữ diễn viên trông trẻ trung hơn tuổi thực. Trong khi đó, một số fan khuyến khích Lâm Tâm Như nên dành thời gian nhiều hơn cho việc chăm sóc bản thân, nghỉ ngơi hợp lý để làn da không bị “lão hóa”. 

Lâm Tâm Như từng tiết lộ, để có làn da mượt mà, trước khi đi ngủ, cô thường uống một ly vang đỏ và sử dụng mặt nạ yogurt để phục hồi da.

Lâm Tâm Như khoe ảnh mặt mộc trên trang cá nhân. 

Lâm Tâm Như khoe mặt mộc bất chấp đả kích đóng ma không cần hóa trang   - 1

Lâm Tâm Như bị đả kích nghiêm trọng sau khi loạt ảnh “xấu” cô dự sự kiện ở Thượng Hải bị đăng tràn lan trên mạng. Bức hình thiếu ánh sáng đã khiến dung nhan của cô trở thành “thảm họa”. Mặc dù bị chê bai, phản ứng của mỹ nhân Đài Loan vẫn rất tích cực: cô lên tiếng bênh vực ê-kíp thay vì đổ lỗi cho họ không chủ động ngăn chặn “ảnh bẩn”, đồng thời “bày tỏ mong muốn mọi người dành cho nghệ sĩ những lời nhận xét mang tính xây dựng và tích cực hơn. 

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương
  |  

By (ngoisao.net)

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

Phong thủy

Ôtô

Tin rao mới nhất

"Đăng nhanh-Bán nhanh"

2 Teen

Xu hướng