Connect with us

Thị trường xe ôtô

Ngắm Volkswagen Touareg và Passat BlueMotion tại sân golf Chí Linh

Published

on

Volkswagen Việt Nam kết hợp cùng Đại lý VW Autohaus tài trợ chính cho giải Golf “Chi Linh StarGolf & Country Club Championship 2017” tổ chức tại sân golf Ngôi Sao Chí Linh, Hà Nội.

Tham gia tài trợ lần này, Volkswagen mang tới hai mẫu xe VW Passat BlueMotion 2017, mẫu sedan hạng D cao cấp và VW Touareg, mẫu SUV đa dụng cao cấp, với tổng trị giá giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng. Mục tiêu Volkswagen hướng tới là để đẩy mạnh hình ảnh đến với công chúng thông qua các hoạt động thể thao có ý nghĩa. Hai mẫu xe này mang hình ảnh phù hợp với những người trẻ thành đạt, năng động đúng với tinh thần mà giải đấu Hole In One hướng tới.  

Giải thưởng xe VW Passat BlueMotion 2017 được đặt tại vị trí lỗ Golf số 6B, xe VW Touareg được đặt tại vị trí lỗ Golf số 8B, tại Sân gôn Ngôi Sao Chí Linh.

Ngam Volkswagen Touareg va Passat BlueMotion tai san golf Chi Linh
 

 VW Passat BlueMotion 2017 là mẫu sedan hạng D cao cấp nhất của gia đình Volkswagen. Xe được trang bị khối động cơ huyền thoại TSI, dung tích 1,8L, cho công suất 177 mã lực. Hiện tại giá bán trên thị trường là 1,450 tỷ đồng.

 VW Touareg là mẫu xe SUV cao cấp, sinh ra để chinh phục mọi nẻo đường với cảm giác lái và tiện nghi sang trọng nhất. Xe được trang bị khối động cơ V6 – FSI, dung tích 3,6L, cho công suất 280 mã lực. Hiện tại giá bán trên thị trường là 2,499 tỷ đồng.

Source by https://nhipcaudautu.vn/xe/ngam-volkswagen-touareg-va-passat-bluemotion-tai-san-golf-chi-linh-3321267/

Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement

Top share mới nhất

Đăng tin top

Advertisement đăng ký mở shop
Advertisement

Xu hướng