Connect with us

Thị trường bất động sản

Mệnh nào hợp kinh doanh bất động sản ?

Published

on

Người Việt Nam rất quan tâm đến vấn đề ngũ hành tương khắc và pong thủy nhất là khi chuẩn bị xây nhà hay liên quan đến việc kinh doanh nhà đất. Bởi phong thủy có tốt, ngũ hành có tương quan thì việc làm ăn mới thuận lợi, gia đình mơi hòa hợp hạnh phúc  Hãy cùng trangdangtin.com đi tim tìm hiểu xem mệnh nào hợp kinh doanh bất động sản nhé!

1. Mệnh thổ
Thổ là đất, tượng trưng cho đất đai, nhà cửa. Vì thế mà người mệnh này rất hợp kinh doanh bất động sản hay làm các nghành nghề liên quan đến đất đai. Người mệnh Thổ có những tính cách rất đặc trưng như chăm chỉ, cần cù bình tĩnh . Khi làm việc thì người mệnh này luôn có chiều hướng suy nghĩ kĩ càng chu đáo trước khi quyết định mọi việc. Họ luôn lên kế hoạch chi tiết và cẩn thận trước mỗi dự án công việc cộng thêm với tài khéo ăn nói đánh vào tâm lý người khác nên họ thường rất thành công trong kinh doanh.

Tương quan ngũ hành cua mệnh Thổ

Một số năm sinh của người mệnh Thổ như  Mậu Dần: 1938, 1988; Tân Sửu: 1961; Canh Ngọ: 1930; Mậu Thân: 1968; Canh Tý: 1960; Đinh Tỵ: 1977. Người mệnh Thổ rất có khả năng làm lãnh đạo. Ngoài ra, nhờ tính cách chu đáo, bao dung, ăn nói lưu loát mà họ rất giỏi giao tiếp kết bạn. Tương tự trong mối quan hệ làm ăn, người mệnh này rất dễ dàng tạo các mối quan hệ để có thể liên kết, hỗ trợ cho công việc của mình. Vì thế có thể nói với những tính cách dặc trưng này người mệnh thổ rất hợp để kinh doanh bất động sản.

Người mệnh Thổ thường rất hay thành công trong nghành bất động sản

Người mệnh Thổ có thể kết hợp làm ăn hay kết hôn với những người có mệnh Hỏa hoặc cùng mệnh Thổ cũng rất hợp. Việc kinh doanh sẽ ngày càng phát triển thăng tiến, gia đình thì hạnh phúc vui vẻ chính là những đặc điểm chi sự kết hợp này. Bạn có thể tham khảo và nghiên cứu thêm.

2. Mệnh Kim
Kim là đại diện cho kim loại hay vật thể có độ rắn chắc, cứng cáp, dễ dẫn điện, dẫn nhiệt tốt, và đặc biệt là nó giá trịnh kinh tế khá cao. Ví dụ như vàng hay bạc, kim cương vv… . Vậy vì sao mà lại nói mệnh Kim hợp với ngành kinh doanh bất động sản ? Theo quy luạt âm dương ngũ hành, thì “ Thổ sinh Kim”, có nghĩa là đất đá sinh ra kim loại. Hiểu theo một cách đơn giản thì đất đá chính là tổ tiên của các loại kim loại. Nhờ có sự liên quan này mà có thể nói người thuộc mệnh Kim rất hợp trong kinh doanh bất động sản.

Tương quan ngũ hành của mệnh Kim

Người mệnh Kim thường có tính cách rất thông minh, sắc sảo, họ giỏi giải quyết các vấn đề, ghét bị bó buộc và rất thích được làm lãnh đạo. Đặc biệt những người này rất có tài trong việc ứng biến với hoàn cảnh, giỏi nắm bắt tình huống và rất biết nhìn xa trông rộng. Họ luôn quyết đoán một cách nhanh chóng. Những tính cách này rất hợp cho việc kinh doanh bất động sản luôn có những biến động từng ngà.

Tính cách khoáng đạt, quảng giao của người mệnh Kim cũng đem lại rất nhiều thuận lợi cho việc kinh doanh của họ. Ngoài ra người mệnh kim còn rất phù hợp làm các nghành nghề liên quan tới kim loại như buôn bán vàng bạc, cơ khí hay liên quan đến cây cối như trồng trợt vv… Vì thế bạn có thể tận dụng những ưu điểm này để kết hợp trong kinh doanh chẳng hạn, chắc chắn sẽ có kết quả rất tốt, rất thuận lợi.

Người mệnh Kim khi kinh doanh bất động sản thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi

Có thể nói người mệnh Kim và mênh Thổ rất hợp và may mắn trong các nghành kinh doanh liên quan đến nhà đất, bất động sản. Tuy nhiên, việc kinh doanh còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác như thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Vì thế bạn cần phải có sự nghiên cứu kĩ hơn về thị trường này. Bạn có thể tham khảo, tìm kiếm thông tin về thị trường bất động sản qua trangdangtin.com. Chắc chắn với những thông tin nhanh nhay, phong phú nơi đây sẽ góp ích rất nhiều cho bạn trong quá trinh kinh doanh .

Để thành công trong kinh doanh thi pphuj thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng yếu tố phong thủy hay tương quan ngũ hành cũng khá quan trọng . Tuy nso không phải là yếu tố thành công chủ chốt nhưng có thể coi nó như một chiếc bùa hộ mệnh đem lại may mắn cho chủ nhân vậy. Hy vọng qua bài viết nàycủa trangdangtin.com đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi “ người mệnh nào hợp kinh doanh bất động sản”. Chúc bạn thành công

Liên quan:  Số người Trung Quốc mua nhà ở TP.HCM thực tế ra sao?
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement Trang Đăng Tin

Phong thủy

Phong thủy4 months ago

Phong thủy: Đặt cây xương rồng trên bàn làm việc sẽ mang lại điềm xui xẻo

Hiện nay, những chậu xương rồng bé với đầy đủ hình dáng và chủng loại được rất nhiều người ưa...

Phong thủy4 months ago

Những màu sắc “đại kỵ” trong phong thủy nhà ở

Vậy khi lựa chọn màu sắc trang trí cần tránh những điều đại kỵ gì mà chúng ta nên biết...

Phong thủy4 months ago

10 vị trí nhà ở phong thủy khuyên: Xin đừng mua!

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà để mua, bạn bắt buộc phải lưu tâm đến một số kiêng...

Phong thủy4 months ago

Trồng cây gì ở phòng khách để phát tài?

Phòng khách là nơi tụ khí của căn nhà. Vì vậy, cây cảnh để trồng trong phòng khách phải được...

Phong thủy4 months ago

Những tiêu chí chọn mua nhà theo khoa học phong thủy

Theo khoa học phong thủy, có hai tiêu chí đặt ra cho việc chọn nhà. Quan trọng thứ nhất đó...

Phong thủy4 months ago

Bỏ túi những lưu ý vàng trước khi làm nhà

Kiểm tra địa khí trước khi xây dựng Phong thủy coi trọng địa khí lên hàng đầu, vì địa khí...

Phong thủy4 months ago

Không nên mua nhà cuối hẻm vì sao?

Nhà cuối hẻm gặp khó khăn khi muốn xây dựng Có người cho rằng, chọn nhà cuối hẻm sẽ yên...

Phong thủy4 months ago

Những lỗi nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn đến phong thủy nhà ở

Treo gương trong phòng ngủ Trên thực tế có rất nhiều gia đình hay treo giương to hoặc dùng tủ...

Phong thủy4 months ago

7 màu sắc “đại kỵ” trong phong thủy nhà ở nhất định phải tránh

Vậy khi lựa chọn màu sắc trang trí cần tránh những điều đại kỵ gì mà chúng ta nên biết...

Phong thủy4 months ago

Nhà phạm đại kỵ dễ khiến công danh trắc trở lao đao

Ngôi nhà khuyết góc phía Tây Bắc Phương hướng trong nhà đều có sự liên quan mật thiết đối với...

Advertisement
Advertisement đăng ký mở shop
Advertisement

Xu hướng