Connect with us
dang tin quang cao rao vat

Giải trí tổng hợp

MC Vân Hugo: ‘Thà một mình còn hơn là ở bên một người đàn ông không ra gì’

Published

on

Cũng giống như nhiều mẹ đơn thân khác, MC Vân Hugo cũng từng trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khi bắt đầu một cuộc sống mới, một mình làm điểm tựa cho con trai và cho chính mình.

Nếu nhìn bề ngoài, có thể mọi người sẽ không nghĩ rằng cô gái trẻ vốn được nuông chiều sẽ khó có được sự mạnh mẽ để làm tốt vai trò mẹ đơn thân. Thế nhưng thời gian qua đã chứng minh, Vân Hugo đã bản lĩnh vượt qua những đau khổ và cả điều tiếng dị nghị để hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Là một người mẹ đơn thân đã nhiều năm, có lẽ Vân cũng quan sát cuộc sống xung quanh của những người cùng cảnh ngộ. Có những bà mẹ đơn thân yếu đuối, không thể thoát ra được vũng bùn lầy của sự cô đơn, tuyệt vọng của thất bại trong hôn nhân. Cũng có những người lại vội vàng đi tìm người đàn ông làm chỗ dựa. Còn với Vân, những ngày đầu làm mẹ đơn thân, Vân hay nghĩ về điều gì?

Tất nhiên, đó là cảm giác trống rỗng và bị tổn thương rất nhiều. Chẳng có người mẹ đơn thân nào có thể tự hào nói rằng, tôi không hề bị một chút buồn khổ nào, vì đó là một quá trình đầy ‘bão tố’ của người phụ nữ. Và vượt qua được điều đó là một kỳ tích.

Có một điều Vân cảm thấy rất buồn, đó là tại sao càng ngày Vân càng nghe nhiều câu chuyện không hay về những người bố như thế! Trong khi cuộc đời tự nhiên của một đứa trẻ, phải có bố, có mẹ. Chuyện ngày càng nhiều đứa trẻ vắng bố là một điều không bình thường.

Nguyên nhân là vì xã hội quá phát triển người ta đánh mất đi những giá trị cốt lõi hay là lỗi ở những người mẹ? Vân nghĩ là đừng bao giờ đổ lỗi cho những người mẹ bởi nếu không có sai lầm, sự vô tâm của những người đàn ông thì phụ nữ không bao giờ phải chịu cảnh sống như thế.

Vân Hugo được xem là một trong những mẹ đơn thân truyền cảm hứng sống mạnh mẽ cho nhiều phụ nữ khác

Có lẽ tuổi 33 của Vân đã đủ để bình tĩnh nhìn lại, không còn thấy đau khổ, trống vắng, không còn băn khoăn tại sao mình không hạnh phúc như người khác. Mà chỉ tự hỏi, tại sao mình phải mong chờ tình yêu từ một người khác mà không phải là tự mình yêu lấy mình đi?

Khi bắt đầu làm mẹ đơn thân, mình đã nghĩ đến việc còn quá nhiều thứ phải chăm sóc, yêu thương, đó là bố mẹ, là con trai. Thế là quá đủ để không còn thời gian nghĩ về những điều khác nữa rồi. Có đàn ông bên cạnh thì vui, không có thì cũng không sao, hãy suy nghĩ mọi thứ nhẹ nhàng là như vậy.

Những rõ ràng từ việc nghĩ, nói, đến việc thực hiện lại là một điều rất khó khăn?

Điều này rất đúng. Nếu nói là không cô đơn, không buồn thì là nói dối. Với Vân, những lúc lễ tết, những ngày sum họp, những khoảng thời gian người ta hướng về gia đình, thì mình phải chịu cảnh xa Bin, vì Bin cũng phải về với bố, cũng phải dành thời gian để cân bằng chính bản thân nữa. Khi ấy, mình dằn vặt cũng nhiều.

Vân làm gì để giải thoát những cảm xúc ấy?

Vân nghĩ rằng trách móc bản thân là điều tồi tệ nhất mà mình đã từng làm, bởi khi đó mình thấy cuộc sống của mình thật là vô nghĩa. Càng làm cuộc sống phức tạp, càng bị kịch hóa cuộc đời của mình lên thì càng làm khổ chính mình, trong khi hạnh phúc đơn giản chỉ là bình yên.

Vân là một người quá bận rộn, nên những lúc nào dành thời gian cho bản thân, mình cũng tận hưởng nó triệt để, ví dụ như những chuyến đi xa, những buổi hẹn hò, tụ tập bạn bè… Rất nhiều những người bạn của mình đều không có đàn ông ở bên cạnh và ho vẫn sống rất tốt, yêu thương bản thân và cuộc sống của họ thậm chí còn là mơ ước của nhiều người. Đấy, xung quanh mình còn nhiều tấm gương như thế, việc gì mà mình phải buồn tủi?

Đến bây giờ thì Vân biết ơn tất cả những thứ xảy ra trong cuộc đời mình, mình thấy cuộc sống của mình tốt đẹp lên hẳn, kiểu như ‘Trừ đàn ông ra, tất cả những thứ khác đều tốt’.

Nhưng thực tế trên đời có rất nhiều người đàn ông tốt. Một phụ nữ xinh đẹp, thông minh, đa tài như Thanh Vân có bao giờ chạnh lòng vì đến tận bây giờ vẫn chưa có một bến đỗ bình yên?

Vân thà một mình còn hơn là ở bên một người đàn ông không ra gì, nên mình rất cẩn thận khi lựa chọn. Không phải không có những người đàn ông tốt thích mình, nhưng mình không dám mở lòng vì thấy chưa phù hợp. Và mình vẫn tin là có một đàn ông hợp với mình đang ở đâu đấy, Vân vẫn đang mong chờ người ấy xuất hiện. Khi ấy, chắc mình sẽ biết ngay, vì đó sẽ là người có thể đánh thức tất cả các giác quan của mình.

Đôi khi mình cũng bị nhầm, nhưng khi nhận ra thì mình dừng lại ngay. Ngay lập tức mình cần cân bằng, để cảm thấy cuộc đời vẫn ổn. Cuộc đời thì quá nhiều phép thử để đến được cái đích cuối cùng. Rồi thì cũng chai lỳ dần với nỗi đau, với sự ‘thất tình’, xong bây giờ thấy cái gì cũng đơn giản.

Tức là theo thời gian, mẹ đơn thân phải ‘khôn ra’?

Phụ nữ chỉ đau khổ khi người ta yếu đuối thôi. Và người ta sẽ dại dột khi đặt niềm niêm vào người khác. Khi không tin ai cả, chỉ tin vào chính mình, thì phụ nữ sẽ vững. Giống như con lật đật, trọng tâm ở chính giữa nên nó chẳng bao giờ bị đỏ. Vân cũng luôn học theo triết lý con lật đật. Lúc nào cũng cười thì cuộc sống sẽ có những năng lượng tươi mới hơn.

Không thể giấu là có những lúc Vân khóc như một đứa trẻ, khóc tức tưởi, nhưng đó là những lúc bắt buộc phải có để làm nhẹ lòng mình.

Vân Hugo hồn nhiên sau giông bão

Nghĩa là Vân vẫn nghĩ về chuyện cũ?

Không, Vân khóc là để xả đấy chứ? Vân là người sống theo chủ nghĩa hiện tại, một cách tối đa. Quá khứ là cái đã qua và không bao giờ mình nghĩ lại. Tương lai thì không bao giờ nghĩ quá xa vì nó chưa đến. Mình sống cho hiện tại thôi, cho hôm nay. Thế nên Vân lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc và tình cảm của mình lúc nào cũng như ngày đầu tiên, ai cũng như là người đầu tiên cả. Ai ở bên cạnh mình cũng sẽ có cảm nhận đó là người quan trọng nhất với mình.

Vân thích yêu hơn là thích ràng buộc bằng một đám cưới?

Mình không đặt ra mục tiêu gì cho tương lai cả. Nếu lấu chồng nữa thì cũng chẳng có vấn đề gì, mà không lấy thì cũng không sao. Mình thích sống hồn nhiên, không gắng gượng, ép buộc bản thân bao giờ.

Thực ra đàn bà luôn cần đàn ông để ghép vào mảnh khuyết thiếu của mình. Nó là quy luật của của cuộc, là sự cân bằng. Hôm nay, người ta có thể yêu thương mình, nhưng ngày mai có thể phản bội mình ngay lập tức. Thì vẫn vui vẻ để người ta ra đi, rồi mình lại chờ đợi một người khác, phù hợp với mình sẽ đến…

Cảm ơn Vân vì cuộc trò chuyện này, và chúc bạn luôn hạnh phúc với những lựa chọn của mình.

Thanh vân Hugo: ‘Giá như mình đã không chia sẻ về bệnh tật thì tốt hơn’

By: (Tiin.vn)

Continue Reading
Advertisement dang tin quang cao rao vat
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giải trí tổng hợp

‘Tình cũ’ Lương Bích Hữu khoe bạn gái mới

Published

on

Thứ sáu, 15/6/2018, 16:31 (GMT+7)

Nhạc sĩ Khánh Đơn sánh đôi người yêu Huỳnh Như dự buổi ra mắt MV của ca sĩ trẻ Lê Trọng Hiếu.

Khánh Đơn gây chú ý khi xuất hiện bên bạn gái sinh năm 1995. Anh bật mí tên người yêu là Huỳnh Như. Cô từng tham gia một số phim sitcom như Hợp đồng thể xác, Con mồi và đóng MV cho các ca sĩ Nhật Kim Anh, Nhật Tinh Anh. Cặp đôi hẹn hò khoảng một năm nay. 

Khánh Đơn gây chú ý khi xuất hiện bên bạn gái sinh năm 1995. Anh bật mí người yêu mới là diễn viên Huỳnh Như. Cô từng tham gia một số phim sitcom như ‘Hợp đồng thể xác’, ‘Con mồi’ và đóng MV cho các ca sĩ Nhật Kim Anh, Nhật Tinh Anh. Cặp đôi hẹn hò khoảng một năm nay. 

Khánh Đơn tình tứ nắm chặt tay bạn gái 9X. Anh tâm sự sau 4 năm chia tay ca sĩ Lương Bích Hữu, anh mới yêu lại. Nói về mối quan hệ với tình cũ, nhạc sĩ sinh năm 1987 cho biết nhiều năm nay anh và Lương Bích Hữu không còn liên lạc. Cô ấy kiên quyết không gặp, không cho tôi biết chút thông tin gì về bản thân cũng như con chung của chúng tôi. Tôi không có cách nào liên lạc, thăm hỏi mẹ con cô ấy. Hiện giờ tôi cũng làm bố đơn thân, một mình nuôi con trai 6 tuổi. Vợ cũ của tôi đã lấy chồng khác nên giao con về cho tôi nuôi. May mắn là bạn gái mới là người hiền lành, thông cảm cho hoàn cảnh của tôi. Huỳnh Như thương yêu và chăm sóc con trai tôi rất chu đáo. Tuy nhiên do mới yêu nên tôi chưa nghĩ tới chuyện tái hôn mà muốn tìm hiểu thêm một thời gian nữa, Khánh Đơn nói.

Khánh Đơn nắm chặt tay bạn gái 9X. Anh tâm sự, sau 4 năm chia tay ca sĩ Lương Bích Hữu, trái tim anh mới rung động trở lại. Nói về mối quan hệ với tình cũ, nhạc sĩ sinh năm 1987 cho biết anh và Lương Bích Hữu không còn liên lạc. ‘Cô ấy kiên quyết không gặp, không cho tôi biết chút thông tin gì về bản thân cũng như con chung của chúng tôi. Tôi không có cách nào liên lạc, thăm hỏi mẹ con cô ấy. Hiện giờ tôi cũng làm bố đơn thân, một mình nuôi con trai 6 tuổi. Vợ cũ của tôi đã lấy chồng khác nên giao con về cho tôi nuôi. May mắn là bạn gái mới tính tình hiền lành, thông cảm cho hoàn cảnh của tôi. Huỳnh Như thương yêu và chăm sóc con trai tôi rất chu đáo. Do mới yêu nên tôi chưa nghĩ tới chuyện tái hôn mà muốn tìm hiểu thêm một thời gian nữa’, Khánh Đơn nói.

Tác giả Quên cách yêu tới mừng ca sĩ trẻ Lê Trọng Hiếu ra MV Có lẽ. Lê Trọng Hiếu sinh năm 1992, từng được biết đến qua các ca khúc như Vô hậu, Rất khó để quay trở lại, Ừ thì chia tay và phim ca nhạc Anh còn thương em.

Khánh Đơn từng nổi tiếng với nhiều ca khúc như ‘Quên cách yêu’, ‘Mặc kệ người ta nói’, ‘Phố kỷ niệm’… Anh được trao giải ‘Nhạc sĩ có nhiều tác phẩm được yêu thích nhất năm 2015’ do một trang nhạc trực tuyến lớn bình chọn.

Trong ảnh, Khánh Đơn và bạn gái Huỳnh Như tới mừng ca sĩ trẻ Lê Trọng Hiếu ra MV ‘Có lẽ’. Lê Trọng Hiếu sinh năm 1992, được biết đến qua các ca khúc như ‘Vô hậu’, ‘Rất khó để quay trở lại’, ‘Ừ thì chia tay’ và phim ca nhạc ‘Anh còn thương em’.

Ca sĩ Chu Bin ủng hộ đồng nghiệp ra sản phẩm mới sau hơn một năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc.

Ca sĩ Chu Bin ủng hộ đồng nghiệp ra sản phẩm mới sau hơn một năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc.

Diễn viên Kim Ngọc mặc giản dị đi sự kiện.

Diễn viên Kim Ngọc mặc giản dị đi sự kiện.

Hiếu Hiền vui vẻ hội ngộ cựu người Huỳnh Trang Nhi. MV Có lẽ của Lê Trọng Hiếu xoay quanh chuyện tình đầy nước mắt của một đôi trai gái ở Đà Lạt. Cô tiểu thư nhà giàu yêu chàng trai nghèo nhưng bị gia đình ngăn cản quyết liệt, bắt lấy công tử nhà giàu. Hiếu Hiền vừa là đạo diễn vừa là diễn viên trong MV này. Con trai anh cũng đảm nhiệm một vai nhỏ.

Hiếu Hiền vui vẻ hội ngộ cựu người mẫu Huỳnh Trang Nhi.

Lê Trọng Hiếu và các thành viên trong êkíp quay MV. Hiếu Hiền khen chàng ca sĩ 9X hát hay, ngoại hình sáng. Sắp tới nam diễn viên hài và Lê Trọng Hiếu có kế hoạch cùng một số nghệ sĩ, ca sĩ chung tay làm kênh Youtube để phát sóng các sản phẩm âm nhạc, điện ảnh.

MV ‘Có lẽ’ của Lê Trọng Hiếu xoay quanh chuyện tình đầy nước mắt của một đôi trai gái ở Đà Lạt. Cô tiểu thư nhà giàu yêu chàng trai nghèo nhưng bị gia đình ngăn cản quyết liệt, bắt lấy công tử nhà giàu. Hiếu Hiền vừa là đạo diễn vừa là diễn viên trong MV này. Con trai anh cũng đảm nhận một vai nhỏ.

Lê Trọng Hiếu chụp ảnh cùng các thành viên trong êkíp thực hiện MV. Hiếu Hiền khen ca sĩ 9X hát hay, ngoại hình sáng. Sắp tới nam diễn viên hài và Lê Trọng Hiếu có kế hoạch cùng một số nghệ sĩ, ca sĩ chung tay làm một kênh Youtube để phát sóng các sản phẩm âm nhạc, điện ảnh.

 *Hiếu Hiền và con trai diễn xuất trong MV ‘Có lẽ’ của Lê Trọng Hiếu

Ảnh: Duy England


Bạn có thể quan tâm

Bạn có thể quan tâm


By (ngoisao.net)

Continue Reading

Giải trí tổng hợp

Angelina Jolie thăm thành phố ở Iraq bị tàn phá trong cuộc chiến với quân ISIS

Published

on

Nữ diễn viên kêu gọi cộng đồng quốc tế giúp đỡ những người dân ở thành phố cổ Mosul đang sống đói nghèo, thiếu thốn lương thực và thuốc men.

Jolie tại thành phố Mosul ngày 16/6.

Jolie tại thành phố Mosul ngày 16/6.

Giữa thời gian bận rộn quay phim Maleficent 2 ở Anh, Angelina Jolie vẫn sắp xếp để tham gia các hoạt động nhân đạo. Vào ngày 16/6, minh tinh 43 tuổi tới thăm thành phố Mosul ở Iraq – nơi được quân đội Iraq giải phóng vào tháng 7 năm ngoái sau 3 năm bị phiến quân ISIS chiếm đóng. Cuộc chiến kéo dài 9 tháng để giành lại thành phố cổ này đã khiến khoảng 10.000 người chết và phần lớn thành phố bị tàn phá.

Trong video được Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn đăng tải, Angelina không giấu nổi sự nghẹn ngào khi nhìn thấy quang cảnh đổ nát ở nơi đây. Cô chia sẻ: “Đây là sự tàn phá tồi tệ nhất mà tôi từng nhìn thấy trong suốt những năm làm việc với Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn. Người dân ở đây mất mọi thứ, nhà của họ bị hủy hoại. Họ sống trong cảnh đói nghèo, không có thuốc cho trẻ em. Nhiều người không có đủ nước sinh hoạt hoặc những dịch vụ cơ bản. Xung quanh họ vẫn còn những thi thể trong các đống đổ nát. Họ đang cố gắng xây dựng lại nhà cửa với rất ít hoặc không có sự hỗ trợ”.

Angelina kêu gọi thế giới giúp đỡ những người dân ở Mosul: “Cộng đồng quốc tế đừng quên Mosul và hãy dành sự quan tâm tới những người dân nơi đây”.

Jolie trò chuyện với anh Mohamed.

Jolie trò chuyện với anh Mohamed.

Trong chuyến thăm, ngôi sao người Mỹ đã gặp gỡ, động viên gia đình anh Mohamed. Một cuộc không kích trước đây đã phá hủy gần hết ngôi nhà của Mohamed và giết chết con gái 17 tuổi của anh. Cô cũng trò chuyện và dành thời gian vui đùa với các em bé ở đây.

Với vai trò là đặc phái viên của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn, Angelina Jolie đã tới hàng chục khu vực xung đột trên thế giới để giúp đỡ những nạn nhân của chiến tranh và những người tị nạn. Bà mẹ 6 con đã tham gia hoạt động nhân đạo cùng Liên hợp quốc từ năm 2001.

Nữ diễn viên và một cậu bé ở Mosul, Iraq.

Nữ diễn viên và một cậu bé ở Mosul, Iraq.

By (ngoisao.net)

Continue Reading

Giải trí tổng hợp

Chồng cũ tiết lộ lý do ly hôn Angelina Jolie

Published

on

Nam diễn viên Billy Bob Thornton tiết lộ vẫn yêu Jolie nhưng vì khác biệt lối sống nên hai người chia tay.

Angelina và Billy Bob Thornton.

Angelina và Billy Bob Thornton.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây tại chương trình HFPA in Conversation, Billy Bob Thornton mở lòng chia sẻ về vợ cũ – nữ diễn viên Angelina Jolie. Từng nổi tiếng vì yêu nhau cuồng say nhưng sau đó cặp sao đã đột ngột ly hôn vào năm 2003 sau 3 năm chung sống.

Billy giải thích về lý do hai người không thể tiếp tục cuộc hôn nhân: “Tôi nhớ là khoảng thời gian ở bên cô ấy thực sự rất tuyệt vời, chỉ là chúng tôi khác nhau về lối sống. Cô ấy đi khắp thế giới còn tôi lại là người có lối sống khép kín, không thích đám đông. Đó là lý do duy nhất chúng tôi không thể sống cùng nhau. Bạn biết đấy, mỗi chúng tôi muốn đi theo một con đường và cuộc sống riêng”.

Billy Bob Thornton chia tay Jolie trong êm thấm và giữ tình bạn đến tận bây giờ. “Angie vẫn là bạn của tôi. Cô ấy là một người tuyệt vời và cô ấy đã làm được rất nhiều thứ. Angie làm phim và dù thành công hay thất bại, cô ấy vẫn làm vì những điều mà cô ấy tin tưởng. Đó là điều tôi luôn tôn trọng cô ấy”, diễn viên 62 tuổi tâm sự.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Billy đính chính nhiều thông tin phóng đại về tình yêu “hoang dã” của anh với Angelina thời đó, chẳng hạn như đeo lọ máu trên cổ: “Hai cái vòng cổ đó là thứ rất đơn giản. Chúng tôi chỉ chạm ngón tay vào đầu kim và quệt một ít máu vào đó. Mỗi khi xa nhau, chúng tôi sẽ đeo chiếc lọ vào cổ. Đó là điều bình thường nhưng tại thời điểm ấy, qua câu chuyện của báo chí, nó được phóng đại như thể chúng tôi đeo cả xô máu quanh cổ”.

Cặp đôi từng nổi tiếng với câu chuyện đeo lọ máu trên cổ.

Cặp đôi từng nổi tiếng với câu chuyện đeo lọ máu trên cổ.

Năm 2008, Angelina Jolie cũng từng ôn lại kỷ niệm thời yêu Billy và nói rằng chiếc vòng cổ “là một thứ lãng mạn”. Cô thổ lộ thêm: “Tôi vẫn yêu quý anh ấy và tự hào từng là vợ của anh ấy một thời gian”.

Sau khi ly hôn Angelina, Billy Bob Thornton hẹn hò chuyên gia trang điểm Connie Angland. Anh và Connie gắn bó 10 năm trước khi tổ chức đám cưới vào năm 2014. Angelina cũng nhanh chóng có mối quan hệ mới với Brad Pitt, kết hôn năm 2014 và ly hôn năm 2016.

By (ngoisao.net)

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

Phong thủy

Ôtô

Tin rao mới nhất

"Đăng nhanh-Bán nhanh"

2 Teen

Xu hướng