Connect with us

Tin thể thao

Klopp tiết lộ bí quyết giúp Fabinho thăng hoa

Published

on

g thời gian đầu đặt chân đến Anfield, Fabinho đã phải chịu rất nhiều áp lực vì truyền thông vì sự thích nghi rất chậm của mình với môi trường bóng đá Anh. Thậm chí phải đến tháng 10, tiền vệ người Brazil mới có trận đấu ra mắt trong màu áo Liverpool.

Klopp tiết lộ bí quyết giúp Fabinho thăng hoa - Bóng Đá

 Klopp rất tự hào về sự tiến bộ của Fabinho.

Tuy nhiên ngày qua ngày, Fabinho đã thể hiện được rất nhiều sự tiến bố, và giờ đây anh đã thật sự trở thành một ngôi sao rất quan trọng nơi tuyến giữa của Liverpool với sự ổn định và hiểu quả của mình.

Nói về những thay đổi đã giúp Fabinho chơi ngày càng hay, Klopp đã chia sẻ: "Fabinho là một cầu thủ giỏi, chắc chắn. Đó là một trận đấu hay. Cậu ấy đã có một số khoảnh khắc ngoạn mục: nhận bóng, thu hồi bóng ở nhiều nơi, rất ấn tượng. Fabinho tổ chức thông minh, phòng ngự khôn ngoan. Cậu ấy đã chơi rất hay và đó là một trong những trận đấu tuyệt vời nhất của cậu ấy."

"Cậu ấy chỉ cảm thấy tự nhiên hơn ở vị trí của mình. Đó là một chàng trai tốt và thông minh. Cậu ấy muốn làm tốt trong mọi thứ. Một vài điều đã thay đổi từ Fabinho, bao gồm sự hiểu biết về chiến thuật và sự tinh tế."

"Nhưng cậu ấy không cần nhiều như mình nghĩ. Đôi khi, bạn nên để các chàng trai tự nhiên hơn và không cần truyền đạt cho họ quá nhiều thông tin. Một số điều không hay có thể xảy ra sau đó. Lúc này, không có vấn đề gì với Fabinho khi ra sân liên tiếp. Đó là những gì chúng tôi muốn và hy vọng nó được duy trì."

Video Fabinho đã tập luyện nỗ lực thế nào để vượt qua khó khăn

Kỳ Anh | 10:35 02/03/2019

Source by [Tinthethao.com]

Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement

Top share mới nhất

Đăng tin top

Advertisement đăng ký mở shop
Advertisement

Xu hướng