Connect with us
Top List

Sao

Hoàng Thùy xác nhận thi Miss Universe nhưng người đại diện nói: ‘Còn phải chờ’

Published

on

Mới đây, Á hậu Hoàng Thùy trở thành diễn giả duy nhất của Việt Nam ở Asean Youth Engagement Summit – Hội nghị liên kết thanh niên Đông Nam Á tại Philippinnes. Trên các poster, banner quảng bá, người đẹp sinh năm 1992 đều được giới thiệu là “đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019”.

Á hậu Hoàng Thùy.

Hoàng Thùy xác nhận thi Miss Universe nhưng người đại diện nói: ‘Còn phải chờ’

Hoàng Thùy trả lời tờ InQPop.

Trả lời phỏng vấn với tờ InQPop tại Philippines, Hoàng Thùy xác nhận trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019. Cô cho đó là một cơ hội tốt. 
“Tôi quyết định trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019. Đây là cơ hội tốt để tôi có thể chia sẻ nhiều hơn về bản thân, đất nước tôi và hoạt động nhiều hơn vì cộng đồng. Đối với tôi, Miss Universe là cuộc thi sắc đẹp lớn. Tại đây, tôi sẽ được chia sẻ câu chuyện của mình và cả những hoạt động tôi từng làm”, Hoàng Thùy nói.
Bên cạnh đó, Hoàng Thùy cũng bật mí lý do cô theo đuổi hình ảnh beauty queen thay vì bằng lòng với sự nghiệp người mẫu.
“Tôi từng là HLV The Face Vietnam. Tôi giúp các học trò của mình tự tin, học tập thêm kỹ năng người mẫu. Tôi nhận ra việc giúp đỡ mọi người là việc nên làm. Miss Universe chính là cuộc thi giúp tôi có thể cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng. Tôi muốn giới thiệu tới bạn bè quốc tế về đất nước của tôi. Vậy nên tôi tự hào khi có được vinh dự này và tôi đã làm được điều đó”, Hoàng Thùy khẳng định.
Tại buổi talkshow, cô cũng khẳng định, từ khi hướng bản thân theo hình ảnh của một “beauty queen”, cô học được cách cười bằng trái tim. “Tôi từng làm người mẫu và khi nào trông tôi cũng rất lạnh lùng. Nhiều lúc, tôi quên mất cách phải cười như thế nào. Sau này tôi cố gắng trở thành một người đẹp và mọi người đã dạy tôi hiểu, cười không chỉ là để hở răng. Khi cười, nghĩ về những điều tuyệt vời và năng lượng tốt, nụ cười sẽ tự nhiên hơn”.

Liên quan:  Instagram sao Hàn 6/8

Người đại diện khẳng định tổ chức Miss Universe Vietnam chưa công bố đại diện dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Sau tuyên bố quyết định nốt gót H’Hen Niê, trở thành đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2019 của Hoàng Thùy, iOne liên hệ với đại diện truyền thông của Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn – đơn vị nắm giữ bản quyền đề cử đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe để làm rõ thông tin.
Người này cho biết, đơn vị trên vẫn chưa xác định thí sinh đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2019: “Việc lựa chọn đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe cần phải được bà Dương Trương Thiên Lý – Giám đốc Quốc gia của Hoa hậu Hoàn vũ tại Việt Nam cùng các thành viên trong công ty thảo luận, quyết định. Chúng tôi cần phải chờ quyết định từ lãnh đạo công ty mới thông tin rộng rãi đến truyền thông, báo chí. Dự kiến, thời gian họp báo công bố đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 là cuối tháng 3, đầu tháng 4 năm nay”.
Người này lý giải nguyên nhân Hoàng Thùy thường xuyên được đồn đoán đại diện Việt Nam dự Miss Universe 2019: “Hoàng Thùy là một cô gái cá tính, sở hữu chiều cao nổi trội và khả năng ngoại ngữ lưu loát. Cô cũng có câu chuyện truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng và kỹ năng chuyên nghiệp nhờ quá trình làm người mẫu trước đó nên được bạn bè quốc tế và người hâm mộ nước nhà ủng hộ là điều dễ hiểu”.
Thiên Anh

Liên quan:  Bạn trai bị trách thiếu lãng mạn khi tặng nhẫn kim cương 5,5 tỷ cho Phan Thị Mơ

Source url: https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/thoi-trang/hoang-thuy-xac-nhan-thi-miss-universe-nhung-nguoi-dai-dien-noi-con-phai-cho-3883849.html

Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement đăng tin tuyển dụng

Phong thủy

Advertisement Mua bán rao vặt

Sponsor link

 • Danh sách dự án bất động sản

 • Bán nhà mặt tiền tại Trang Đăng tin

 • Tin rao nhà bán tại Trang Đăng tin

 • Tin bđs bán nhà tại Trang Đăng tin

 • Bán nhà mặt tiền đường tại Trang Đăng tin

 • Nhà bán gấp tại Trang Đăng tin

 • Bán nhà hẻm xe hơi tại Trang Đăng tin

 • Bán nhà mặt phố tại Trang Đăng tin

 • Mua bán nhà đất tại TP.HCM

 • Mua bán nhà đất tại Hà Nội

 • Mua bán nhà đất tại Bình Dương

 • Mua bán nhà đất tại Đồng Nai

 • Mua bán nhà đất tại Bà Rịa-Vũng Tàu

 • Mua bán nhà đất tại Đà Nẵng

 • Mua bán nhà đất tại Long An

 • Mua bán nhà đất tại Lâm Đồng

 • Xu hướng