Connect with us
Top List

Sao

Gia đình từ mặt, sao Việt mượn truyền hình để nhắn: Đáng tiếc nhất là chồng cũ Trương Quỳnh Anh

Published

on

Diễm Hương, Tóc Tiên… đều từng bị mẹ từ mặt, trong khi nữ danh hài Lê Giang có khoảng thời gian đau đớn vì các con lạnh lùng: “Bà không phải là mẹ của tôi”.

Có những lỗi lầm của sao Việt khiến người thân không muốn nhìn mặt và không tiếp xúc một thời gian dài. Các cuộc trò chuyện, trải lòng trên sóng talkshow đã giúp họ có thể nhắn gửi đến gia đình với những lời xúc động nhất.

Tuy nhiên không phải nghệ sĩ nào cũng có được cái kết viên mãn là hàn gắn được với các thành viên trong gia đình mình sau khoảng thời gian bị “từ mặt”.

DIỄM HƯƠNG NÓI GÌ VỚI MẸ RUỘT SAU 4 NĂM BỊ TỪ MẶT?

XEM VIDEO: Hoa hậu Diễm Hương nghẹn ngào nói về việc gặp mẹ sau 4 năm xa cách.

Sự việc mẹ ruột Hoa hậu Diễm Hương từ mặt cô đã gây xôn xao một thời gian dài. Lý do là mẹ ruột không ủng hộ cô thi Hoa hậu và dấn thân vào showbiz. Đặc biệt, quyết định ly hôn chồng đại gia và tái hôn với ông xã hiện tại của Diễm Hương là Quang Huy đã khiến mẹ ruột cô kịch liệt phản đối. Đã 4 năm hai mẹ con Diễm Hương không nhìn mặt nhau.

Trong chương trình truyền hình Lời chưa nói tập 17, Diễm Hương bất ngờ tiết lộ về tình cảm hiện tại giữa hai mẹ con. Cô nghẹn ngào cho biết đã đoàn tụ mẹ và người thân trong dịp năm mới vừa qua và được ăn một bữa cơm gia đình.

Diễm Hương và mẹ ruột.

“Hương đã được nói chuyện với mẹ mình, ba mình. Và ông bà ngoại đã chào đón Noah một cách rất là yêu thương. Lần đầu tiên, cả một gia đình của Hương đã được ngồi lại”, Diễm Hương rớm nước mắt chia sẻ.

Tuy nhiên, cô vẫn chưa thể trực tiếp đối diện để nói lời xin lỗi mẹ và mượn sóng truyền hình: “Không biết là mẹ có coi chương trình này không nhưng con rất cảm ơn mẹ đã rộng lượng tha lỗi cho con vì tất cả những lỗi lầm của con đã làm mẹ buồn phiền suốt 4 năm qua. Khi con quay trở về thì không có một lời trách mắng và mọi thứ xảy ra như chưa bao giờ có 4 năm vừa qua. Con cảm ơn ba luôn là một người lắng nghe và kết nối giữa con với mẹ và Noah”.

Liên quan:  Hyomin (T-Ara) tổ chức fan meeting đầu tiên tại Việt Nam

TÓC TIÊN: CHỈ MONG ĐƯỢC TRẢ HIẾU CHO MẸ

Giống như Diễm Hương, ca sĩ Tóc Tiên cũng bị mẹ ruột từ mặt nhiều năm trời. Đó luôn là vấn đề nhạy cảm trong cuộc sống của Tóc Tiên, cô ít nhắc đến vì sợ mẹ hiểu lầm là cô đang trách móc bà. Nhưng trong một talkshow, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ này.

Tóc Tiên cho biết mâu thuẫn đã quá lâu đến nỗi cô chẳng còn nhớ được xích mích bắt đầu từ khi nào, mấu chốt là gì, có thể cả vì mẹ quá khắt khe, còn cô cứng đầu. Nhưng mẹ luôn không muốn nữ ca sĩ theo nghiệp hát mà muốn con trở thành một bác sĩ.  Cô nhớ như in lời mẹ rằng: “Ca sĩ là xướng ca vô loài, người ta chỉ gọi là con ca sĩ, thằng ca sĩ”.

Dù bị từ mặt nhưng Tóc Tiên biết chắc rằng mẹ vẫn theo dõi mình, dù thi thoảng vẫn email khiển trách cô.

 Ngay cả khi cô có được thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc, mẹ vẫn chưa nguôi lòng: “Thành công của tôi tại Việt Nam hay hải ngoại, mẹ vẫn chưa tự hào. Tôi và mẹ không gặp mặt trực tiếp nhưng mẹ vẫn có email để khiển trách tôi, không phải yêu thương. Những gì tôi làm mẹ đều không hài lòng”.

Với Tóc Tiên, mọi hiểu lầm giờ đều không quan trọng nữa, thông qua cuộc trò chuyện đó, nữ ca sĩ đã nhắn gửi đến mẹ: “Bây giờ con đã đủ, dư điều kiện để trả hiếu, chăm sóc, bù đắp cho mẹ và 2 em những gì thiếu sót trong suốt những năm qua. Điều duy nhất hiện tại con mong muốn là mẹ được sống thoải mái”.

CA SĨ TIM NHẮN GỬI ĐẾN BỐ MẸ VỢ, ĐÁNG TIẾC GIỜ ĐÃ TAN TÀNH

XEM VIDEO: Tim kể về chuyện trục trặc với Trương Quỳnh Anh và xin lỗi bố mẹ cô.

Cuộc hôn nhân của Tim và Trương Quỳnh Anh cũng từng gây nhiều ồn ào suốt bao năm. Và trong suốt bấy nhiêu năm đó, bố mẹ của nữ ca sĩ đã “không nhận con rể”. Trương Quỳnh Anh từng kể: “Lúc có thai Sushi 4, 5 tháng, tôi mới báo ba mẹ. Đương nhiên lúc đó ba mẹ tôi giận lắm. Sau này vẫn chưa chấp nhận anh Tim. Mặc dù thương cháu nhưng vẫn không nguôi ngoai chuyện cũ. Mà anh Tim là người ngại nói chuyện nên bao giờ hòa giải thì hòa giải thôi. Tôi cũng không biết phải tạo điều kiện như thế nào vì người bên này, người bên Mỹ, rất khó vì không gặp trực tiếp được”.

Liên quan:  Có ông chồng mập dễ thương như... đứa trẻ, bảo sao Thúy Hạnh chẳng cần "Hoàng tử" vẫn hạnh phúc

Tại chương trình Hát câu chuyện tình năm 2017 khi chưa ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh tình cảm xuất hiện. Đó cũng là lần hiếm hoi Tim dám nói những tâm sự của mình với bố mẹ của vợ. Đầu tiên, anh gọi bố mẹ vợ là “hai bác”. Sau khi được MC Quyền Linh gợi ý, anh mới gọi những người sinh ra Trương Quỳnh Anh là “ba mẹ”.

Khác với những nhân vật trên, người mà Tim khó nói nhất và nhắn gửi qua sóng truyền hình là cha mẹ của Trương Quỳnh Anh.

Trong lần đầu tiên gọi “ba mẹ” này, anh gửi lời xin lỗi đến họ vì những điều đã xảy ra ở quá khứ: “Chưa bao giờ có một lần chính thức được gọi là ba mẹ hết thì hôm nay cho phép con được gọi là ba mẹ. Những gì đã trải qua trong quá khứ, rất mong ba mẹ bỏ qua. Bây giờ đã là cha rồi thì con hiểu những điều mà mình đau khổ, lo lắng cho con cái mình như thế nào. Một lần nữa con xin phép có lời xin lỗi chân thành nhất nếu như làm ba mẹ buồn lòng và rất mong chúng ta còn lo cho những đứa con sau này nữa. Cùng nắm chặt tay nhau và bỏ qua hết quá khứ, sống một cuộc sống vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn, chỉ nhìn về tương lai thôi”.

Đáng tiếc thay, cuộc hôn nhân của Tim – Trương Quỳnh Anh đã không còn giữ được. Năm 2018, nam ca sĩ chính thức xác nhận đã ly hôn Trương Quỳnh Anh sau nhiều đồn đoán. Mặc dù vậy, anh khẳng định “giấy ly hôn là thủ tục để thỏa mãn gia đình Quỳnh Anh” và cả hai vẫn sống chung nhà, cùng lo cho con, thậm chí vẫn còn yêu.

Liên quan:  Ưng Hoàng Phúc đã biến Kim Cương thành người vợ hạnh phúc nhất ngày Valentine bằng hành động này

LÊ GIANG TỪNG BỊ CÁC CON LẠNH LÙNG: “BÀ KHÔNG PHẢI LÀ MẸ TÔI”

Không phải bị người lớn từ mặt, với danh hài Lê Giang đó lại là các con của mình. Khi hai con còn đỏ hỏn thì cuộc hôn nhân của cô và danh hài Duy Phương nằm bên rìa vực thẳm. Gia đình tan nát, Lê Giang nhường quyền nuôi con lại cho chồng cũ.

Lê Lộc – Duy Phước, 2 người con của đôi nghệ sĩ một thời là người đã chứng kiến những biến cố gia đình từ khi còn nhỏ. Họ đã chịu ảnh hưởng tâm lý rất nhiều. Cả hai từng từ mặt mẹ, sống với vợ sau của cha và không được gọi tiếng mẹ.

Lê Giang từng khiến các con bỏ chạy mỗi lần sang thăm.

Trái tim của một người mẹ từng rỉ máu khi nghe giọt máu của mình lạnh lùng: “Bà không phải là mẹ của tôi”. Mỗi lần sang thăm, Duy Phước và Lê Lộc đều bỏ chạy khi thấy mẹ ruột. Nỗi lòng của người mẹ vỡ thành trăm mảnh vụn khi Duy Phước từng lớn tiếng: “Có nuôi tui không mà đòi dạy tui.”

Tại chương trình Sau ánh hào quang với sự xuất hiện của Lê Giang từng gây ồn ào kiện tụng, Duy Phước – Lê Lộc có mặt. Cũng tại đây, Lê Lộc đã lần đầu tiên xin lỗi và nói lời yêu mẹ trên sóng truyền hình dẫu việc xóa bỏ mọi khoảng cách còn quá khó với cô ở thời điểm  đó. Còn Duy Phước, nam diễn viên trẻ xin khép lại nỗi đau của cha mẹ vì ai cũng có quá khứ của mình. Lê Giang xúc động vì: “Không nghĩ có ngày các con thương mẹ”.

Hiện tại, cả hai đã chấp nhận mẹ và vui vẻ trở lại. Lê Lộc còn thường xuyên cùng mẹ xuất hiện trên các show truyền hình và sân khấu.

Dù chưa dám trực tiếp đối diện để nói lên lời xin lỗi với mẹ nhưng Diễm Hương cho biết đầu năm 2019, cô đã đoàn tụ với mẹ và gia đình sau 4 năm xa…

Theo Anne – Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Source url: https://eva.vn/lang-sao/gia-dinh-tu-mat-sao-viet-muon-truyen-hinh-de-nhan-dang-tiec-nhat-la-chong-cu-truong-quynh-anh-c20a383524.html

Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement đăng tin tuyển dụng

Phong thủy

Advertisement Mua bán rao vặt

Sponsor link

 • Danh sách dự án bất động sản

 • Bán nhà mặt tiền tại Trang Đăng tin

 • Tin rao nhà bán tại Trang Đăng tin

 • Tin bđs bán nhà tại Trang Đăng tin

 • Bán nhà mặt tiền đường tại Trang Đăng tin

 • Nhà bán gấp tại Trang Đăng tin

 • Bán nhà hẻm xe hơi tại Trang Đăng tin

 • Bán nhà mặt phố tại Trang Đăng tin

 • Mua bán nhà đất tại TP.HCM

 • Mua bán nhà đất tại Hà Nội

 • Mua bán nhà đất tại Bình Dương

 • Mua bán nhà đất tại Đồng Nai

 • Mua bán nhà đất tại Bà Rịa-Vũng Tàu

 • Mua bán nhà đất tại Đà Nẵng

 • Mua bán nhà đất tại Long An

 • Mua bán nhà đất tại Lâm Đồng

 • Xu hướng