Connect with us
dang tin quang cao rao vat

Giải trí tổng hợp

DJ Tít lần đầu kể về người mẹ xinh đẹp nhưng bạc mệnh, qua đời ở tuổi 29

Published

on

Ngay từ khi lọt lòng chưa một lần nhìn thấy mặt cha, 10 tuổi mẹ qua đời vì căn bệnh ung thư phổi, cả tuổi thơ DJ Tít lớn lên với những mất mát không gì khỏa lấp.

Mỗi lần nhắc về tuổi thơ, DJ Tít đều không thể ngăn được sự xúc động. Trong suốt buổi trò chuyện, Tít liên tục đưa tay lau nước mắt. Không còn hình ảnh cô DJ nóng bỏng, mạnh mẽ thường thấy trên sân khấu.

Đây cũng là lần đầu tiên Tít kể về người mẹ đã khuất của mình, bằng tất cả kỉ niệm ít ỏi của tuổi thơ. Và bằng cả trải nghiệm của một người phụ nữ đã đi qua những tháng ngày vất vả, khó nhọc nhất. Tự lập thân và sống cho cả những dở dang của 2 người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời.

Những lần được ở bên mẹ chỉ đếm trên đầu ngón tay

Hình như ‘nữ DJ nóng bỏng nhất Hà thành’ vừa lấn sân sang ca hát thì phải?

Em chỉ làm 1 MV để kỉ niệm thôi, cũng may mắn được mọi người ủng hộ. Ban đầu em chỉ định thu âm nhưng cũng vì tính em thích lưu giữ một cái gì đó sau xem lại, nên quyết định làm MV.

Sản phẩm này cũng đơn giản, nhẹ nhàng. Đó là một món quà em gửi tặng cho bà ngoại và cho mẹ em.

Mẹ yêu (Aucostic cover) – DJ Tít ft Tung tic

Mỗi lần nhắc đến mẹ, hình như Tít luôn cảm thấy chạnh lòng tủi thân…?

Đến ngày hôm nay thì việc đó đã đỡ đi rất nhiều rồi. Mẹ mất lúc em còn nhỏ quá, chưa hiểu biết nên thấy nó bình thường.

Đến lúc lớn hơn, phải ra ngoài bươn chải, trải qua những khó khăn thì nhiều lúc cũng thấy tủi thân. Ngày đó ở một mình, nhiều lúc thấy bất lực trước những biến cố, có quá nhiều việc xảy đến mà lúc ấy mình cũng chưa lớn, nên không biết phải làm thế nào.

Đến bây giờ khi đã lớn hơn, cuộc sống cũng ổn định, đã làm mẹ rồi, thì mọi thứ cũng dần nguôi ngoai đi.

Với lại, em cũng có một cái may mắn là khi gặp 1 chuyện gì đấy, tự nhiên sẽ có hướng giải quyết. Bao nhiêu lần như thế rồi, cứ bế tắc thế nào đến phút chót vẫn giải quyết được. Thế nên em có niềm tin là lúc nào mẹ cũng ở bên cạnh. Em lúc nào cũng mang theo tấm ảnh của mẹ trong người chị ạ!

Tít luôn mang theo tấm ảnh của người mẹ đã khuất.

Tít luôn mang theo tấm ảnh của người mẹ đã khuất.

Quãng thời gian ngắn ngủi được sống bên mẹ, điều gì khiến Tít nhớ nhất?

Mẹ em mất năm 29 tuổi, hồi đó em đang học lớp 5. Mà những lần em được ở bên mẹ chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi. Nên hầu như lần nào được gặp mẹ em đều nhớ cả.

Một lần em đi thi bé khỏe bé ngoan, hồi ấy gia đình em vẫn ở trên Lai Châu chứ chưa chuyển xuống Điện Biên. Em đang đứng hát trên sân khấu thì tự nhiên nhìn thấy mẹ ở bên dưới thế là òa lên khóc. Cuộc thi đấy em được giải nhì, chắc không khóc có khi được giải nhất đấy (cười).

Một lần là em đang học lớp 1, tan học về thì mẹ bất ngờ đến đón, trong lòng thấy vui sướng lắm.

Một lần em xuống Hà Nội, ban ngày mẹ đưa đi chơi rất vui, nhưng ban đêm về em khóc dã man, nằng nặc đòi về với bà, vì không thể nào xa bà được.

Mấy hôm sau mẹ đưa em về bằng xe ô tô khách, em bị say xe. Em chỉ nhớ đúng 1 câu mẹ nói với em là: ‘Khổ thân con quá, biết thế mẹ cho con đi máy bay thì sẽ không bị như thế này’.

Sau cùng là khoảng thời gian mẹ nằm ốm ở nhà, khoảng 1 tháng. Bệnh diễn biến nhanh lắm, vì nhà em lúc ấy không có tiền để chữa chạy nên đành để mẹ nằm ở nhà thôi.

Em chỉ nhớ lúc ấy mẹ rất yếu, mắt bị mờ không nhìn thấy gì, muốn đi mọi người phải đỡ. Mẹ gầy lắm, chỉ còn da bọc xương. Em sợ không dám đến gần. Chắc mẹ em buồn lắm. Nhưng lúc ấy mình trẻ con, lại không được gần gũi mẹ nhiều nên không có nhiều tình cảm.

Ngày xưa em cũng từng tự trách mình, nhưng đến khi làm mẹ rồi, em mới biết trẻ con là vậy, khi mình gần nó, yêu thương nó thì nó mới yêu thương lại.

Vậy Tít có bao giờ trách mẹ hay nghĩ rằng mẹ không yêu mình?

Em chưa bao giờ nghĩ mẹ không yêu em cả. Lúc mẹ mất, có một bác bạn thân của mẹ về lo công việc ma chay cùng gia đình em, mua cả sách giáo khoa cho em học nữa.

Sau đó ít lâu bác gửi cho em 1 lá thư, đến bây giờ em vẫn giữ lá thư ấy. Bác viết khi mẹ Dung (tên mẹ Tít – PV) còn sống, lúc nào mẹ cũng nhắc đến con, nhưng hoàn cảnh không cho phép nên mẹ không thể ở gần con nhiều.

Sau này khi đi ra ngoài sống, em hiểu, đôi khi em cũng thế thôi. Em rất muốn ở gần bà nhưng không thể.

Nếu bây giờ em về ở với bà thì em không đi làm được, không lo được cho cuộc sống của mình, càng không thể lo được cho ông bà. Vậy nên em cũng chỉ biết bù đắp bằng cách hàng tháng gửi tiền về biếu ông bà, thi thoảng đón ông bà lên đây chơi hoặc đưa gia đình về thăm ông bà ở Điện Biên.

Em nghĩ ngày xưa có thể nhiều khi mẹ cũng muốn về thăm em, nhưng mỗi lần về lại tiền tàu xe, tiền vé máy bay cũng tốn kém. Vì thế chưa bao giờ em trách mẹ cả.

Bức ảnh Tít chụp chung với mẹ khi còn rất nhỏ.

Bức ảnh Tít chụp chung với mẹ khi còn rất nhỏ.

Trong kí ức của Tít, mẹ là một người như thế nào?

Em không biết sợ ai, chỉ sợ đúng mẹ thôi. Chắc tại gặp ít nên sợ, chứ gặp nhiều chưa chắc em đã sợ đâu.

Ví dụ em trốn sang nhà hàng xóm chơi, bà gọi về không thấy sợ đâu. Nhưng đang rón rén đi ra cửa mà mẹ hỏi con đi đâu, là tự khắc đi vào nhà luôn, không bao giờ dám ‘lệch sóng’.

Mọi người hay khen mẹ em đẹp. Bạn bè mẹ em kể rằng tính mẹ hay tự dỗi rồi sau tự làm lành. Kiểu như mọi người đang ngồi nói chuyện với nhau, tự dưng mẹ đùng đùng dỗi, rồi một lúc xuôi xuôi lại tự làm lành. Cái tính này chắc em được thừa hưởng từ mẹ em đấy (cười).

Với có 1 tính nữa là chỉ một đoạn đường ngắn từ đây sang kia thôi nhưng mẹ không đi bộ đâu, phải đi taxi cơ, rất ‘sang chảnh’. Đó là những điều bạn bè mẹ kể lại với em.

Còn trong em, mẹ là một người rất nghiêm khắc, nhưng nghiêm khắc là để tốt cho mình. Vì ở nhà ông bà, các dì các bác đều rất chiều em, nếu mẹ mà chiều nữa thì không biết mình sẽ ‘hư’ đến thế nào!

Không chỉ có mỗi cái tính ‘tự dỗi – tự lành’ đâu, hình như Tít thừa hưởng rất nhiều nét tính cách của mẹ đấy chứ. Mà nhìn ảnh thì Tít cũng có ngoại hình khá giống mẹ?

Mỗi lần bà em nhìn em từ phía sau đều bảo sao mà giống mẹ thế. Bây giờ em cũng rất nghiêm khắc với Bis (tên gọi ở nhà của con trai DJ Tít – PV).

Chỉ có điều, em may mắn và hạnh phúc hơn mẹ. Bạn bè mẹ không kể nhiều với em, chỉ nói với em rằng mẹ là một người phụ nữ rất tốt nhưng bất hạnh.

Ngày mẹ đang mang thai em, bố em nói rằng đi diễn văn công ở một tỉnh khác, thế rồi bố đi mất luôn.

Sinh em xong, mẹ để em ở nhà với ông bà rồi đi tìm bố, nhưng hình như không tìm được, rồi mẹ ở lại Hà Nội làm việc.

Lúc bị ốm, ngày về Điện Biên mẹ vẫn mua vé khứ hồi vì nghĩ rằng mình sẽ khỏi để quay lại Hà Nội. Thế mà cuối cùng không được nữa…

Mẹ em mất năm 29 tuổi, vì ung thư phổi. Cũng vì mẹ em buồn, suy nghĩ nhiều nên hay hút thuốc lá. Chính bởi thế mà bà em rất sợ, lúc nào cũng bảo em là con đừng hút thuốc nhé. Bà sợ em bị như mẹ…

Tít đang thắp hương cho mẹ. Di ảnh của mẹ cô đang được gửi tại một ngôi chùa khá nổi tiếng ở Hà Nội.

Tít đang thắp hương cho mẹ. Di ảnh của mẹ cô đang được gửi tại một ngôi chùa khá nổi tiếng ở Hà Nội.

Chưa bao giờ có ý định đi tìm bố

Mẹ đi tìm nhưng không được, còn Tít thì sao? Đã bao giờ bạn có ý định sẽ đi tìm bố chưa?

Em chưa bao giờ có ý định đi tìm bố. Ngày xưa có một người bạn nói với em rằng đến một lúc nào đó, em sẽ tự khắc muốn đi tìm, tự khắc có nhu cầu biết bố là người như thế nào.

Nhưng em nghĩ nếu người ta cần mình, thì đã đi tìm rồi. Trước kia, bố muốn tìm em thì quá đơn giản, vì bố ở gần nhà ông bà trẻ em.

Sau này em được biết bố đã lập gia đình khác và có 2 người con nữa rồi. Còn mặt bố như nào thì em không biết. Ngày đó có ảnh cưới của bố mẹ em, nhưng mờ nên cũng không rõ.

Hình như Tít rất hận bố đúng không?

Em chưa bao giờ thù hận và cũng chưa bao giờ nghĩ đến. Vì không có hồi ức nên cũng không khổ tâm. Nhiều lúc em nghĩ, nếu có một người bố không ra gì, thì có khi em còn khổ hơn. Bố bỏ đi nhưng đến bây giờ em vẫn sống được bình thường thì cũng không có gì phải tủi thân hay oán trách cả.

Từ xưa đến giờ khi gặp chuyện gì đấy em cũng chưa bao giờ oán trách ai, tại sao lại như thế này, tại sao lại như thế kia?

Lúc bé, khi chưa nhận biết được, em chỉ hỏi tại sao nhà mình nghèo thế, để đến bộ quần áo mình muốn mua cũng khó. Lúc đó em mới học lớp 6, lớp 7, thấy các bạn ăn mặc đẹp cũng thích, kiểu đua đòi.

Nhưng ông bà cũng chiều em lắm, lúc nào cũng cố gắng mua cho em cái này cái kia, mà em cũng bướng lắm hư lắm nhưng ông bà chẳng bao giờ đánh em cả. Em nghĩ lại càng thấy thương ông bà hơn.

Với Tít, ông bà là 2 người quan trọng nhất cuộc đời.

Với Tít, ông bà là 2 người quan trọng nhất cuộc đời.

Vậy Tít đã từng có cảm giác mất niềm tin vào đàn ông bao giờ chưa?

Em đã từng. Nhưng em luôn nghĩ là mình cứ yêu đi, đến 1 lúc nào đó, những thiệt thòi của mình sẽ được bù đắp lại. Sống mà không có niềm tin thì khó lắm.

Nhất là bây giờ có con, em thấy mọi thứ mà em từng mất mát, từng thiệt thòi thì ông trời cho em thằng Bis để bù đắp tất cả mọi thứ. Em rất hài lòng với cuộc sống bây giờ.

Tuy nhiên, lúc nào em cũng chuẩn bị tinh thần cho những điều không như ý muốn, kể cả là sự đổ vỡ. Nhưng em sẽ cố gắng để việc đó không thể xảy ra. Bởi vì em biết không phải ai không đầy đủ bố mẹ cũng có thể thành công được.

Nhiều khi không có người bên cạnh, nếu không đủ cứng rắn rất dễ sa ngã, nhất là khi còn trẻ. Em cũng từng trải qua nên em hiểu. Em cũng từng nghịch, từng hư, từng đi học đánh nhau với bạn, trốn đi chơi điện tử, cãi lại ông bà…

Ngày em xuống Hà Nội bà cũng khóc nhiều lắm vì không hiểu đi xuống đây mình sẽ sống thế nào, một thân một mình ai cũng lo. Giống như bây giờ chẳng may thằng Bis đùng cái bỏ đi, em cũng sẽ lo như thế.

Tít đang rất hạnh phúc với gia đình nhỏ và cậu con trai hơn 1 tuổi.

Tít đang rất hạnh phúc với gia đình nhỏ và cậu con trai hơn 1 tuổi.

Tít có bao giờ nghĩ những việc mình đang làm, không chỉ cho bản thân, mà còn cho tuổi trẻ dang dở của mẹ, cho những ước mơ còn dang dở của mẹ?

Em không biết ước mơ của mẹ là gì, nhưng mỗi lần làm được một điều gì đó, em đều muốn mẹ nhìn thấy.

Ngày sinh Bis, suy nghĩ đầu tiên của em khi bế con trong tay, là em nghĩ giá như bà ngoại còn sống, bà sẽ được nhìn thấy nó.

Những ngày mới đẻ xong, mọi người có nhà ngoại chăm sóc nhưng em cũng không có ai, đợt đó ông bị tai biến nên bà cũng không xuống với em được, nhiều lúc nghĩ cũng tủi thân.

Thế nhưng rồi mọi thứ đều qua hết chị nhỉ? Em tin là mẹ cũng sẽ nhìn thấy tất cả. Khi em nói những lời này, mẹ cũng sẽ nghe được. Hy vọng mẹ sẽ tự hào về em.

By: (Tiin.vn)

Continue Reading
Advertisement dang tin quang cao rao vat
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giải trí tổng hợp

Đinh Hiền Anh biểu diễn trong liveshow của Bằng Kiều

Published

on

Nữ ca sĩ khoe giọng hát ngọt ngào khi thể hiện hai tình khúc ‘Nơi ấy bình yên’ và ‘Khoảnh khắc’. 

Tối 21/6, Bằng Kiều tổ chức đêm nhạc mang tên “Để nhớ một thời ta đã yêu 5” với chủ đề “Trở về”, tái xuất với khán giả Hà thành. Đêm nhạc có sự xuất hiện của ca sĩ Đinh Hiền Anh. Nữ ca sĩ và và giọng ca Trái tim bên lề có mối quan hệ khá thân thiết. Cả hai từng có nhiều lần đứng chung trên sân khấu âm nhạc.

Đinh Hiền Anh đẹp nền nã trong đêm nhạc của Bằng Kiều (Em xin edit) - page 2

Đinh Hiền Anh diện chiếc váy màu hồng đậm với phần tay được thiết kế cầu kỳ khi biểu diễn trong đêm nhạc “Để nhớ một thời ta đã yêu 5 – Trở về”.

Đinh Hiền Anh gây ấn tượng với khán giả trong đêm nhạc bằng hai tình khúc Nơi ấy bình yên Khoảnh khắc. “Nữ hoàng phòng trà” của Hà Nội một thời không chỉ “ghi điểm” bởi chất giọng đặc biệt mà còn khéo léo trong việc thể hiện cảm xúc qua hai bài hát. Phần trình diễn của nữ ca sĩ sử dụng những nhạc cụ đơn giản, nổi bật là tiếng kèn bay bổng xuyên suốt. Cô chứng tỏ tài năng trong giọng hát khi không chỉ thể hiện thành công những ca khúc mang âm hưởng dân gian đương đại mà còn trong những bản tình ca. 

Đinh Hiền Anh đẹp nền nã trong đêm nhạc của Bằng Kiều (Em xin edit) - page 2 - 6

Năm nay, Đinh Hiền Anh đầu tư mạnh mẽ cho các dự án âm nhạc.

Sau đêm diễn cùng Bằng Kiều, Đinh Hiền Anh tiết lộ sắp tới, sẽ hợp tác với nhạc sĩ Tú Dưa – một người em trai thân thiết của Bằng Kiều trong nhóm Quả Dưa Hấu, trong một dự án âm nhạc lớn. Cô hứa hẹn đây chắc chắn là một sản phẩm nghệ thuật ấn tượng và sẽ tạo bất ngờ cho công chúng. Đinh Hiền Anh chia sẻ: “Kể từ khi trở lại với âm nhạc, tôi đã mang đến những ca khúc mang âm hưởng dân gian và cả một vài bản tình ca. Còn trong sản phẩm sắp tới là thể loại gì thì cho phép tôi được giữ bí mật để tạo bất ngờ. Sự thành công của tôi trong thời gian tới có được hay không thì ngoài nỗ lực của bản thân, rất mong nhận được sự yêu mến và ủng hộ của công chúng”.

Đinh Hiền Anh đẹp nền nã trong đêm nhạc của Bằng Kiều (Em xin edit) - page 2 - 2

Bằng Kiều thể hiện lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh.

Năm nay hứa hẹn là một năm bận rộn và đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ trong làng nhạc Việt của giọng ca E ấp. Cách đây ít lâu, Hiền Anh cũng tạo dấu ấn mạnh mẽ và được truyền thông ưu ái gọi tên là “bông sen Việt trên đất Pháp”. Cô đã thể hiện thành công ca khúc mang âm hưởng dân gian trong đêm diễn giới thiệu bộ sưu tập mới mang tên “Les Étoiles De Cannes” (Những ngôi sao Cannes) tại khách sạn InterContinental Carlton Cannes. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng thành công khi đảm nhận vai trò giám khảo trong cuộc thi Mrs Áo dài Việt Nam 2018 tổ chức tại Paris. Cuộc thi do “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp tổ chức.

Thu Ngân

By (ngoisao.net)

Continue Reading

Giải trí tổng hợp

Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung đọ vẻ gợi cảm tại chung khảo HHVN 2018

Published

on

Thứ bảy, 23/6/2018, 21:32 (GMT+7)

Top 3 người đẹp đăng quang năm 2018 có dịp hội ngộ trên thảm đỏ đêm thi chung khảo phía Nam diễn ra tối 23/6.

Đỗ Mỹ Linh chọn kiểu váy ôm đuôi cá của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư để xuất hiện thảm đỏ. Cô tự tin khoe vóc dáng trước ông kính.

Đỗ Mỹ Linh chọn kiểu váy ôm đuôi cá của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư để xuất hiện thảm đỏ. Cô tự tin khoe vóc dáng trước ông kính.

Sau hai năm đăng quang, nhan sắc Mỹ Linh ngày càng gợi cảm. Cô cũng vinh dự được ban tổ chức chọn vào vị trí ban giám khảo cuộc thi năm nay.

Sau hai năm đăng quang, nhan sắc Mỹ Linh ngày càng gợi cảm. Cô cũng vinh dự được ban tổ chức chọn vào vị trí ban giám khảo cuộc thi năm nay.

Thanh Tú theo đuổi phong cách gợi cảm trong một chiếc váy xẻ chân. Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 đảm nhận vai trò MC thảm đỏ của đêm chung khảo.

Thanh Tú theo đuổi phong cách gợi cảm trong một chiếc váy xẻ chân. Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 đảm nhận vai trò MC thảm đỏ của đêm chung khảo.

Á hậu Thùy Dung cũng lựa chọn một bộ váy phom dáng ôm, chất liệu ánh kim. Cô vừa tốt nghiệp Đại học Ngoại thương TP HCM và tiếp tục theo đuổi công việc MC tiếng Anh chuyên nghiệp.

Á hậu Thùy Dung cũng lựa chọn một bộ váy phom dáng ôm, chất liệu ánh kim. Cô vừa tốt nghiệp Đại học Ngoại thương TP HCM và tiếp tục theo đuổi công việc MC tiếng Anh chuyên nghiệp.

Hà Kiều Anh khoe vai trần gợi cảm. Cô từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1992 khi mới chỉ 16 tuổi. 

Hà Kiều Anh khoe vai trần gợi cảm. Cô từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1992 khi mới chỉ 16 tuổi. 

Đỗ Mỹ Linh và Hà Kiều Anh đọ dáng cùng nhau trên hàng ghế ban giám khảo.

Đỗ Mỹ Linh và Hà Kiều Anh đọ dáng cùng nhau trên hàng ghế ban giám khảo.

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa cũng là thành viên ban giám khảo.

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa cũng là thành viên ban giám khảo.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đào Thị Hà diện váy màu xanh nổi bật. 

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đào Thị Hà diện váy màu xanh nổi bật. 

Đào Thị Hà hội ngộ người đẹp Huỳnh Thúy Vi và Á hậu Biển Diệu Thùy.

Đào Thị Hà hội ngộ người đẹp Huỳnh Thúy Vi và Á hậu Biển Diệu Thùy.

Ca sĩ Chí Thiện cũng làm MC thảm đỏ.

Ca sĩ Chí Thiện cũng làm MC thảm đỏ.

Bà Phạm Kim Dung - phó ban tổ chức cuộc thi - cho biết các thí sinh trài qua nhiều hoạt động thú vị tại Quy Nhơn như tham quan địa danh Eo Gió, khu di tích lịch sử Đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt... Ban tổ chức hy vọng cuộc thi sẽ góp phần quảng bá và thúc đẩy du lịch tại các thành phố đăng cai năm nay. 

Bà Phạm Kim Dung – phó ban tổ chức cuộc thi – cho biết các thí sinh trài qua nhiều hoạt động thú vị tại Quy Nhơn như tham quan địa danh Eo Gió, khu di tích lịch sử Đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt… Ban tổ chức hy vọng cuộc thi sẽ góp phần quảng bá và thúc đẩy du lịch tại các thành phố đăng cai năm nay. 

Trong đêm chung khảo miền Nam, vì bận việc riêng, nhà sử học Dương Trung Quốc - Trưởng ban Giám khảo của cuộc thi không thể có mặt. Các thành viên còn lại bao gồm: Giáo sư Bác sĩ Hoàng Tử Hùng, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Bùi Bích Phương, nhà thơ Hữu Việt, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Anh Tuấn

Trong đêm chung khảo miền Nam, vì bận việc riêng, nhà sử học Dương Trung Quốc – Trưởng ban Giám khảo của cuộc thi không thể có mặt. Các thành viên còn lại bao gồm: Giáo sư Bác sĩ Hoàng Tử Hùng, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Bùi Bích Phương, nhà thơ Hữu Việt, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Anh Tuấn

Bạn có thể quan tâm

Bạn có thể quan tâm


By (ngoisao.net)

Continue Reading

Giải trí tổng hợp

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam diện bikini khoe dáng

Published

on

Thứ năm, 21/6/2018, 09:15 (GMT+7)

Các thí sinh tắm biển hay thư giãn ở bể bơi trong thời gian nghỉ ngơi trước khi diễn ra đêm chung khảo phía Nam. 

Các hoạt động vòng chung khảo miền Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tại thành phố Quy Nhơn. Sau nhiều buổi tập luyện gắt gao, 30 thí sinh được ban tổ chức tạo điều kiện nghỉ ngơi. Nhiều cô gái quyết định diện bikini tắm biển hay thư giãn bể bơi.

Các hoạt động của vòng chung khảo miền Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tại thành phố Quy Nhơn. Sau nhiều buổi tập luyện gắt gao, 30 thí sinh được ban tổ chức dành thời gian để nghỉ ngơi. Nhiều cô gái quyết định diện bikini tắm biển hay thư giãn ở bể bơi.

Đây là thời gian hiếm hoi để các người đẹp lấy lại năng lượng, chuẩn bị cho đêm chung khảo diễn ra vào tối 23/6.

Đây là thời gian hiếm hoi để các người đẹp lấy lại năng lượng, chuẩn bị cho đêm chung khảo diễn ra vào tối 23/6.

Thí sinh Bùi Trần Minh Thy khoe làn da trắng và nụ cười rạng rỡ.

Thí sinh Bùi Trần Minh Thy khoe làn da trắng và nụ cười rạng rỡ.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên tạo dáng bên bể bơi. Cô từng đăng quang Á khôi 1 Hoa khôi nam Bộ 2017. Vì thế, Thùy Tiên có nhiều kinh nghiệm và được giá cao trong cuộc thi năm nay.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên tạo dáng bên bể bơi. Cô từng đăng quang Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017 nên có nhiều kinh nghiệm và gây chú ý trong cuộc thi năm nay.

Người đẹp năm nay 20 tuổi, là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM.

Người đẹp năm nay 20 tuổi, là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM.

Trong cuộc họp báo trước chung khảo miền Nam, ban tổ chức khẳng định họ vẫn tiếp tục duy trì phần thi bikini. Suốt 30 năm qua, trình diễn bikini vẫn là một phần không thể thiếu của cuộc thi. Đây là phần thi văn minh, chính đáng. Mong mọi người nhìn nhận dưới góc độ tích cực.

Trong cuộc họp báo trước chung khảo miền Nam, ban tổ chức khẳng định họ vẫn tiếp tục duy trì phần thi bikini. “Suốt 30 năm qua, trình diễn bikini vẫn là một phần không thể thiếu của cuộc thi. Đây là phần thi văn minh, chính đáng. Mong mọi người nhìn nhận dưới góc độ tích cực”.

Ở phần thi bikini sắp tới, ca sĩ Chi Pu sẽ đảm nhận trình diễn ca khúc Đóa hoa hồng. Những ngày qua, 30 người đẹp cũng chăm chỉ tập luyện nhảy đồng diễn trên nền ca khúc này.

Chất lượng thí sinh năm nay được đánh giá là có chất lượng. Hầu hết đều là sinh viên các trường đại học, cao đẳng. Đại học Ngoại thương và Đại học Tôn Đức Thắng có đến 3 thí sinh mỗi trường lọt vào vòng chung khảo.

Chất lượng thí sinh năm nay được đánh giá chất lượng. Hầu hết đều là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố. Đại học Ngoại thương và Đại học Tôn Đức Thắng có đến 3 thí sinh mỗi trường lọt vào vòng chung khảo. Trong ảnh là thí sinh Thu Chiêu - Hoa khôi Đại học Kinh tế TP HCM.

TP HCM có 7 thí sinh vào vòng chung khảo. Trong ảnh là thí sinh Thu Chiêu – Hoa khôi Đại học Kinh tế TP HCM.

Nhiều người đẹp đoạt giải các cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ, Hoa khôi Sinh viên Việt Nam đều tiếp tục ghi danh tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018.

Nhiều người đẹp đoạt giải các cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ, Hoa khôi Sinh viên Việt Nam đều tiếp tục ghi danh tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018.

Các thí sinh còn trải nghiệm hoạt động khác như đánh golf, tham quan vườn thú, ghi hình tại Eo Gió...

Các thí sinh còn trải nghiệm hoạt động khác như đánh golf, tham quan vườn thú, ghi hình tại Eo Gió…

Trong đêm chung khảo, các người đẹp trải qua ba vòng: áo dài, bikini, dạ hội trước khi công bố kết quả.

Trong đêm chung khảo, các người đẹp trải qua ba vòng thi: áo dài, bikini, dạ hội trước khi công bố kết quả.

Sau đêm thi, những thí sinh miền Nam lọt vào vòng chung kết sẽ ngay lập tức thực hiện phần thi Người đẹp Nhân ái.

Sau đêm thi, những thí sinh miền Nam lọt vào vòng chung kết sẽ lập tức thực hiện phần thi ‘Người đẹp Nhân ái’.

Anh Tuấn
Ảnh: Lê Chí Linh


Bạn có thể quan tâm

Bạn có thể quan tâm


By (ngoisao.net)

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

Phong thủy

Ôtô

Tin rao mới nhất

"Đăng nhanh-Bán nhanh"

2 Teen

Xu hướng

Trung tâm trợ giúp | Quy định đăng rao vặt | Bảng giá quảng cáo
Copyright © 2017 Trangdangtin.com.
Powered by NEW HORIZON COMMUNICATION AND ADVERTISING CO., LTD
Address:: 146 Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM
Email: info@trangdangtin.com
Trang tin tức tổng hợp được cập nhật tự động bằng phầm mềm máy tính, thể hiện trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, cung cấp thông tin tổng hợp trên cơ sở trích dẫn nguyên văn, chính xác nguồn thông tin chính thức và ghi rõ tên tác giả hoặc tên cơ quan của nguồn tin tức chính thức, thời gian đã đăng, phát thông đó. Đây là phiên bản thử nghiệm đang chờ xin phép.
www.trangdangtin.com

đăng bán xe ô tô|dang tin mua ban|đăng tin bán nhà|bán nhà|mua ban|rao vặt|đăng tin tìm đối tác|Đăng tin bán điện thoại|đăng tin bán hoa tươi|đăng tin tuyển dụng|đăng tin đào tạo|đăng tin mua sắm|đăng tin bán đồ mẹ & bé|đăng tin bán thực phẩm chức năng|đăng tin du lịch|đăng tin bán nội thất|đăng tin nông nghiệp|đăng tin xây dựng|đăng tin bán mỹ phẩm|đăng tin đồ điện máy|đăng tin bán ôtô|đăng tin thời trang|đăng tin dự án|đăng tin bán đồ ăn sạch|đăng tin miễn phí trên mạng|trang dang tin rao vat|dang tin nhanh|dang tinđăng tin|ban nha|đăng tin bán nhà quận 1|đăng tin nhà đất hồ chí minh|đăng tin mua bán nhà đất |trang dang tin rao vat miễn phí|rao vặt miễn phí toàn quốc|các trang rao vặt hiệu quả nhất hiện nay|dang tin bat dong san mien phi|rao vặt miễn phí toàn quốc|rao vặt miễn phí không cần đăng ký|dang tin |đăng tin|đăng tin rao vặt|đăng tin miễn phí|trang đăng tin rao vặt|rao vặt toàn quốc|rao vặt nhà đất|rao vặt trực tuyến|quảng cáo rao vặt|trang rao vặt uy tín|trang rao vặt miễn phí|rao vặt|rao vat