Connect with us
Top List

2 Teen

Điểm mặt các cung hoàng đạo có nhiều biến động trong những tuần đầu của năm mới

Published

on

Cùng chờ xem tuần đầu tiên của năm mới sẽ thử thách các cung Hoàng đạo sau với những biến động ra sao.

Năm mới là khởi đầu mới của mỗi người, ai cũng mong muốn có được tinh thần và hứng khởi để hoàn thành hết các mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được một năm suôn sẻ từ a - z, có những chòm sao ngay đầu năm đã gặp nhiều biến động. Thế nhưng, biến động chưa hẳn đã xấu, có khi nó sẽ mang lại cho các chòm sao điều bất ngờ đấy!

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Sự thay đổi sẽ chính là bầu không khí chủ đạo của tuần này. Kim Ngưu có thể sẽ gặp vài bất ổn trong chuyện đất đai cũng như nhà ở. Điều này khiến bạn cảm thấy khá ngột ngạt và quyết tâm tìm một nơi ở mới đáp ứng được các yếu tố phong thủy. Bên cạnh đó, những khúc mắc trong cuộc sống lại có sức mạnh thôi thúc Kim Ngưu xắn tay lao vào để giải quyết. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì đôi khi chúng lại khiến bạn trở nên dư thừa và mang đến những căng thẳng không cần thiết. Ngoài ra, những mối quan hệ của Kim Ngưu cũng sẽ xuất hiện dấu hiệu của sự xa cách. Vì thế, bền chặt hay đổ vỡ đều phụ thuộc vào cách nhìn nhận và chia sẻ của bạn với nửa kia.

Liên quan:  Bảo sao xinh đẹp từ bé hóa ra những chòm sao này sinh ra là đã có tố chất làm Hoa hậu

Lời khuyên từ chiêm tinh: Những hoạt động tâm linh sẽ phần nào tiếp thêm năng lượng và định hướng cho Kim Ngưu trước một tuần đầy thay đổi như thế này.

Điểm mặt các cung hoàng đạo có nhiều biến động trong những tuần đầu của năm mới

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Năm mới sẽ mang đến cho nhà Sư Tử một cuộc sống khá tất bật. So với các cung Hoàng đạo khác, Sư Tử được xem là ngôi sao có tốc độ quay lại công việc một cách nhanh nhất. Chính điều này khiến bạn trở nên vô cùng bận rộn với những kế hoạch mới. Bên cạnh đó, chăm sóc bản thân cũng chiếm một phần không nhỏ trong những mối bận tâm của Sư Tử. Vấn đề về giữ gìn vóc dáng sẽ tạo động lực để Sư Tử bắt đầu thói quen tập thể dục và cả ăn kiêng.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Hoàn thành công việc theo từng mục nhỏ và thư giãn mỗi khi cần thiết.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Mặc dù đây là tuần lễ kết thúc của kỳ nghỉ nhưng Bọ Cạp có thể vẫn bị mắc kẹt trong những chuyến đi. Tuy nhiên, đây lại là những chuyến công tác của công việc. Thông qua đó, Bọ Cạp sẽ bị hấp dẫn bởi những mối quan hệ mới và cả những lời mời cộng tác làm ăn. Song, bạn vẫn cần cân nhắc thật kỹ nếu không muốn gặp phải những bất lợi. Bên cạnh đó, chuyện tài chính của Bọ Cạp cũng không quá dư dả. Vì vậy, bạn nên xem lại việc chi tiêu và tiết kiệm hơn một chút nhé!

Liên quan:  Vận mệnh tháng 8 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình xui xẻo, Kim Ngưu trúng tiếng sét ái tình

Lời khuyên từ chiêm tinh: Tận dụng những kinh nghiệm thực tế để phát huy hết năng lực của bản thân.

Điểm mặt các cung hoàng đạo có nhiều biến động trong những tuần đầu của năm mới

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Chiêm tinh tuần mới dự báo, Nhân Mã có thể sẽ gặp vài trục trặc trong chuyện tim mạch. Đôi khi, bạn cảm thấy chuyện tình cảm của mình quá an toàn đến mức nhàm chán. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì đây chỉ được xem là cảm giác nhất thời mà thôi. Ngoài ra, những mối quan hệ xã hội của Nhân Mã cũng có thể kéo theo những điều tiêu cực cho cuộc sống của bạn. Những người bảo thủ sẽ cố gắng soi vào mọi khuyết điểm cũng như xem nhẹ những cố gắng của Nhân Mã.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Sự kiên trì sẽ mở ra cho bạn nhiều điều tốt đẹp. Đồng thời, Nhân Mã cũng nên đề phòng những mối quan hệ xung quanh mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sức khỏe sẽ là vấn đề được ưu tiên hàng đầu của Bảo Bình vào tuần lễ này. Những món ăn giàu calo không phải là một lời khuyên tốt cho bạn. Thay vào đó, Bảo Bình nên bổ sung thêm rau và vitamin vào chế độ ăn hàng ngày của mình. Nếu bạn đang có dự định ăn kiêng thì chiêm tinh khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ và thậm chí là hỏi ý kiến bác sĩ. Ngoài ra, công việc của Bảo Bình cũng có thể bị chi phối đáng kể bởi các yếu tố ngoại cảnh hoặc giải trí xung quanh.

Liên quan:  80 stt đểu mà chất, những status đểu và độc hay nhức nhối

Điểm mặt các cung hoàng đạo có nhiều biến động trong những tuần đầu của năm mới

Lời khuyên từ chiêm tinh: Phân chia thời gian hợp lý để thực hiện những công việc cá nhân lẫn công việc chuyên môn nhé!

By (www.yan.vn)

Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement đăng tin tuyển dụng

Phong thủy

Advertisement Mua bán rao vặt

Sponsor link

 • Danh sách dự án bất động sản

 • Bán nhà mặt tiền tại Trang Đăng tin

 • Tin rao nhà bán tại Trang Đăng tin

 • Tin bđs bán nhà tại Trang Đăng tin

 • Bán nhà mặt tiền đường tại Trang Đăng tin

 • Nhà bán gấp tại Trang Đăng tin

 • Bán nhà hẻm xe hơi tại Trang Đăng tin

 • Bán nhà mặt phố tại Trang Đăng tin

 • Mua bán nhà đất tại TP.HCM

 • Mua bán nhà đất tại Hà Nội

 • Mua bán nhà đất tại Bình Dương

 • Mua bán nhà đất tại Đồng Nai

 • Mua bán nhà đất tại Bà Rịa-Vũng Tàu

 • Mua bán nhà đất tại Đà Nẵng

 • Mua bán nhà đất tại Long An

 • Mua bán nhà đất tại Lâm Đồng

 • Xu hướng