Connect with us

Thị trường bất động sản

Đang nóng sốt, giá đất Củ Chi, Cần Giờ quay đầu giảm mạnh

(batdongsan.com.vn)

Published

on

Sau thời gian nóng sốt, giá nhà đất Củ Chi, Cần Giờ bắt đầu có xu hướng quay đầu giảm mạnh khi nhiều nhà đầu tư rút vốn khỏi thị trường này.

Giá đất quay đầu giảm mạnh

Theo khảo sát của Batdongsan.com.vn, ngay thời điểm đầu tháng 4/2018, giá đất tại hai điểm nóng là Củ Chi và Cần Giờ đang có dấu hiệu giảm mạnh.  

Ở tuyến đường Duyên Hải, xã Cần Thạnh, giá đất từ mức 16,3-24 triệu/m2 thời điểm đầu năm nay đang rơi xuống còn 14-19,5 triệu/m2. Tuyến đường Thạnh Thới, xã Long Hòa từ ngưỡng 13,5 triệu/m2 xuống mức 8-10 triệu/m2. Đất mặt tiền đường Nguyễn Công Bao, xã Tam Thôn Hiệp, hiện ghi nhận 12-13,5 triệu/m2 nay chỉ còn lại tầm 8-10 triệu/m2. Khu vực xã Long Hòa, đoạn giao giữa đường Duyên Hải và đường Nguyễn Văn Mạnh giá đất nông nghiệp từ mức 2,7-3 triệu/m2 nay đã quay đầu về giá khởi điểm chỉ tầm 1,8-2,4 triệu /m2.

Khu vực mặt tiền đường Rừng Sác, đoạn gần phà Bình Khánh dao động từ 12-19 triệu/m2 thay vì mức cao điểm 24-25,5 triệu/m2 thời điểm cuối năm 2017. Nhiều lô đất lớn đoạn gần UBND xã Bình Khánh được rao bán với giá khoảng 3,5-8 triệu/m2 thay vì mức 5-10 triệu/m2 cách đây 3 tháng.

sốt đất vùng ven
Trong thời gian sốt nóng, giá đất nhiều huyện vùng ven Sài Gòn tăng
chóng mặt. Ảnh minh họa: Vietnammoi.vn

Đất khu vực gần chợ Cần Giờ đến nghĩa trang Liệt sĩ Rừng Sác giá dao động từ 6-18 triệu/m2 tùy vị trí, giảm từ 2-4 triệu/m2 so với đầu năm. Tại đường Tắt Xuất, giá nhiều lô đất lớn từ 1.000-2.500m2 được chào bán rầm rộ với giá chỉ tầm 3-5,5 triệu/m2. Được biết trước đó lô đất này từng rao giá lên đến 6-7 triệu/m2. Đất thổ cư phân lô hiện cũng chỉ dao động từ 10-13 triệu/m2 thay vì mức 15-18 triệu/m2 trước đây.

Khu Thạnh Thới, xã Long Hòa ghi nhận mức biến động giá mạnh khi từ ngưỡng 13,5 triệu/m2 hồi đầu năm giảm xuống còn 9-11 triệu/m2 hiện tại. Ngoài ra, các tuyến đường Lương Văn Nho, Trần Quang Đạo, Lý Nhơn, Tắc Xuất giá từ 5-9 triệu/m2 giờ chỉ còn tầm 2,5-7 triệu/m2.

Nhìn chung hiện tại giá đất Cần Giờ đang có xu hướng giảm khá mạnh, từ 2-3 triệu/m2 đối với đất thổ cư và khoảng 500 nghìn – 1 triệu/m2 với đất nông nghiệp. Nếu so sánh với thời điểm cùng kỳ 2017, giá đất Cần Giờ đang rớt mạnh với mức giảm từ 10-20% tùy khu vực. Từ khoảng giá cao nhất là 8-24 triệu/m2, hiện đất Cần Giờ ở mức tầm 6-19 triệu/m2. Cao nhất là xã Bình Khánh khoảng 19 triệu/m2 và thấp nhất là 1,7 triệu/m2 ở xã Lý Nhơn.

Tình trạng tương tự cũng diễn ra tại một số điểm nóng giao dịch đất Củ Chi. Ngoại trừ tuyến tỉnh lộ 8 (thị trấn Củ Chi) vẫn duy trì mức giá cao với khoảng 22-26,8 triệu đồng/m2. Giá đất nông nghiệp và thổ cư tại các khu vực “nóng” khác hiện vào khoảng 5-7,8 triệu/m2, giảm từ 500 nghìn – 1,5 triệu/m2 so với thời điểm đầu năm. Nơi đang có giá đất cao nhất là thị trấn Củ Chi (trừ đất mặt tiền trung tâm huyện) giá bán trung bình từ mức 12,5 triệu/m2 đã giảm xuống còn khoảng 11 triệu/m2, khu vực xã Phước Vĩnh An giá từ 10-11,5 triệu đã giảm xuống còn khoảng 9-11 triệu/m2. Khu vực xã Nhuận Đức, giá đất giảm khá mạnh từ mức 4-5 triệu/m2 giờ chỉ còn khoảng 2,5-3,4 triệu/m2.

Nhà đầu tư bán tháo để rời thị trường

Theo ghi nhận, cơn sốt đất Cần Giờ, Củ Chi giảm nhiệt thấy rõ khi một lượng lớn nhà đầu tư “cá mập” rời khỏi thị trường này. Một nhà đầu tư đất tại quận 3 cho biết, ông cùng  một nhóm đầu tư đã bỏ ra hơn chục tỷ đồng gom đất tại xã Bình Khánh, Cần Thạnh vào thời điểm cuối 2017 với giá 10 triệu/m2, sau thời gian làm thị trường, đất Cần Thạnh tăng lên 17 triệu/m2. Một tháng trước, nhà đầu tư này đã bán toàn bộ quỹ đất trong tay, trúng đậm tiền tỷ và rút khỏi thị trường. Ông cho biết không chỉ riêng mình, khá nhiều nhà đầu tư “cá mập” khác đã lần lượt bán ra các quỹ đất nắm trong tay, âm thầm rút khỏi Cần Giờ sau khi trúng đậm. Giờ còn trụ lại thị trường phần lớn là nhà đầu tư mới tham gia lướt sóng hoặc một số ít dân đầu tư lâu năm chưa bán hàng ra.

Anh Quang Thuận, một môi giới nhà đất cho biết, gần một tháng nay, giá nhà đất đang âm thầm chững lại và đột ngột giảm mạnh các tuần vừa qua. Nhiều nhóm nhà đầu tư đã yêu cầu môi giới ra hàng nhanh sau khi kiếm lời xong và rút khỏi thị trường, giao dịch sang tay giảm mạnh khiến đất quay về giá trị thực. Những người mua khác thấy tình hình cũng nhanh tay rút lui khiến lượng bán nhiều hơn lượng mua, chủ đất cũng vì vậy điều chỉnh giá theo biên độ tăng giảm thị trường.

giá đất tại Củ Chi, Cần Giờ
Hiện giá đất tại Củ Chi, Cần Giờ đã quay đầu giảm mạnh. Ảnh minh họa: Phụ Nữ online

“Đất tăng giá chóng mặt một phần không nhỏ là do dân đầu tư gom đất sỉ gây huyên náo, bung tiền lớn mua đất trên diện rộng để tạo ra cơn sốt lôi kéo những nhà đầu tư nhỏ lẻ khác vào cuộc săn đất. Sau khi các nhóm này thoát hàng xong thì rút khỏi thị trường, giá bán sẽ quay lại với giao dịch thực, điều này khiến giá nhà đất vì vậy giảm mạnh”, anh Thuận chia sẻ.

Trong cơn sốt đất nền vùng ven, nhà đầu tư đã xuống tiền mua nhiều nền đất và giờ đang rất hoang mang trong việc đẩy hàng ra.

Một nhà đầu tư trẻ tại quận 5, cho biết anh mua 2 lô đất 1.400m2 và 850m2 tại Bình Khánh (Cần Giờ) và Hương Lộ 2 (Củ Chi) ngay thời điểm giá đạt đỉnh, mỗi lô lần lượt gần 4 tỷ và 3,7 tỷ đồng. Hiện tại, giá đất quanh đây đang giảm, nhiều chủ đất rao bán chỉ còn từ 1,8-2,7 triệu/m2. Nhà đầu tư này lo lắng nếu bán giá cao hơn anh có thể không ra được hàng, còn giá thấp hơn mức trên thì phải chịu thua lỗ cả trăm triệu.

Cùng hoàng cảnh, một nhà đầu tư cá nhân khác ôm miếng đất gần 10.000m2 tại Củ Chi với giá 3,5 triệu đồng/m2. Theo dự kiến, đến cuối tháng 4 anh sẽ bán ra với giá 4,5-5 triệu /m2. Tuy nhiên hiện tại miếng đất này chưa ai trả giá bằng với giá gốc. Vị này đang tranh thủ thời điểm thị trường chưa nguội hoàn toàn tìm người bán ra nhanh để thu hồi vốn, chỉ mong không bị thua lỗ.

Kết quả khảo sát của Batdongsan.com.vn cũng cho thấy, hiện nay tại Củ Chi, Cần Giờ, khá nhiều nhà đầu tư rao bán đất gấp để thu hồi vốn. Động thái siết quy định phân lô, tách thửa tại thị trường Cần Giờ của chính quyền cộng với loạt thông tin quy hoạch đại dự án còn chưa có gì rõ ràng khiến nhiều nhà đầu tư gom quỹ đất lớn lo lắng. Những nhà đầu tư giai đoạn đầu gần như thoát khỏi thị trường từ sớm, còn lại là dân đầu tư tay ngang hay lướt sóng giai đoạn sau. Họ tranh thủ bán ra vì sợ sắp tới khi thị trường qua giai đoạn bị làm giá ảo, giá sẽ xuống thấp. Những ai mua vào trong thời điểm sốt rất có thể lỗ nặng.

Theo đại diện một sàn giao dịch nhà đất tại Củ Chi, rất khó đoán thị trường sẽ đi theo xu hướng nào trong thời gian tới, bởi đây là giai đoạn chuyển hướng khá nhạy cảm. Các nhà đầu tư đất nền chuyên nghiệp đã sớm chốt lời và rút khỏi thị trường để bảo toàn vốn. Những nhà đầu tư ăn theo có thể bị đọng vốn và thua lỗ nếu giá đất tiếp tục giảm thêm.

Phương Uyên

By: (batdongsan.com.vn)

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thị trường bất động sản

Những lưu ý khi mua nhà quận 7 dưới 1 tỷ trong hẻm

Published

on

Thị trường bất động sản tại quận 7 ngày càng nóng lên với rất nhiều dự án chất lượng của nhiều đại gia bất động sản về đây. Điều đó đã thu hút rất nhiều người đang tìm kiếm cơ hội mua nhà quận 7. Tuy nhiên, với số vốn dưới 1 tỷ, hầu hết mọi người đều chọn mua nhà trong hẻm nhỏ. Vậy đã biết khi mua nhà quận 7 dưới 1 tỷ trong hẻm cần lưu ý những gì chưa? Nếu chưa biết, hãy cùng trangdangtin.com tham khảo ở bài viết dưới đây nhé!

Mua nhà quận 7 dưới 1 tỷ trong hẻm nhỏ

1. Kiểm tra pháp lý của ngôi nhà quận 7
Đây là điều kiện tiên quyết đầu tiên khi bạn quyết định mua một ngôi nhà ở quận 7, đặc biệt là những căn nhà nằm sâu trong ngõ. Để biết nhà đó có nằm trong diện quy hoạch hay không, bạn hãy đến công an phường để tìm hiểu thêm về vấn đề này.
Ngoài ra, bạn cũng cần gặp trực tiếp chủ nhà và xem sổ đỏ của căn nhà đó. Trường hợp nhà nhiều tầng, bạn hãy xác minh nhà có xây không phép hay không? Bởi nếu xây không phép, sau này nhà nước có thu hồi thì bạn chỉ tính được giá trị đất. Sau đó, bạn hãy chú ý đến diện tích thực của căn nhà. Nếu diện tích nhỏ hơn thì bạn hãy yêu cầu chủ nhà xin giấy phép xây dựng sau mới đặt cọc tiền mua nhé!

Kiểm tra pháp lý của ngôi nhà quận 7 dưới 1 tỷ

2. Tránh mua nhà quận 7 ở những con hẻm quá nhỏ
Như các bạn đã biết, nhà ở trong hẻm nhỏ thì việc di chuyển sẽ rất khó khăn. Hoặc khi sửa chữa hay xây dựng thường bị đội chi phí rất nhiều lần so với các vị trí khác như chi phí nhân công, tốn thời gian, khó di chuyển…
Đặc biệt, khi quyết định mua nhà trong hẻm nhỏ, bạn nên biết rằng, giá trị căn nhà của bạn cũng sẽ giảm đáng kể so với các vị trí khác. Điều đó, trong lúc bạn cần tiền gấp, bạn bán nhà trong hẻm nhỏ thường bị ép giá và gặp rất nhiều khó khăn trong việc thế chấp tài sản để vay vốn ngân hàng. Vì vậy, bạn nên chọn ngôi nhà trong con hẻm có chiều rộng từ 5m trở lên để thuận tiện cho việc đi lại hoặc tân trang sửa chữa nhé!

Mua nhà quận 7 ở những con hẻm quá nhỏ sẽ ảnh hưởng đến vấn đề đi lại và sửa chữa ngôi nhà

3. Không mua nhà quận 7 cuối hẻm
Khi chọn mua nhà quận 7, bạn không nên mua nhà ở cuối hẻm. Những căn nhà này sẽ có lợi thế giá rẻ hơn và khu vực trước nhà sẽ không bị ai làm phiền. Tuy nhiên, nó có rất nhiều hạn chế về kiến trúc và không đẹp như các vị trí khác. Hệ thống thông gió cũng như chiếu sáng tự nhiên của ngôi nhà cũng gặp rất nhiều khó khăn.
Ngoài ra, cuối hẻm luôn nhận ít năng lượng và các luồng gió độc sẽ thổi thẳng, gây ra bệnh. Trong trường hợp có hỏa hoạn thì bạn sẽ khó thoát hiểm hơn. Bởi vì nhà nằm cuối hẻm, việc đón dòng khí dẫn sẽ thấp hơn, dẫn đến tình tràng bề tắc khí.

Không nên mua nhà quận 7 ở cuối hẻm

4. Lựa chọn trang web đăng tin mua nhà quận 7 dưới 1 tỷ uy tín
Hiện nay, nắm bắt tâm lý của hầu hết mọi người đều mong muốn tìm cho mình một ngôi nhà để an cư lập nghiệp nên nhiều trang web đăng tin quảng cáo bất động sản đã ra đời và ngày càng phát triển. Một trong những trang web uy tín được hầu hết mọi người lựa chọn đó là trangdangtin.com.

Đến với trang web này, bạn sẽ dễ dàng tìm cho gia đình những ngôi nhà quận 7 trong hẻm phù hợp với túi tiền của mình. Mọi thông tin của ngôi nhà cũng sẽ được thể hiện một cách chi tiết và cập nhất liên tục để bạn có thêm sự lựa chọn hơn. Ngoài việc trangdangtin.com giúp bạn đăng tin lĩnh vực bất động sản, nó còn đăng tin các ngành nghề khác như ô tô- xe máy, viễn thông… để bạn có thêm nhiều tiện ích hơn.

Bài viết trên đã chia sẻ những lưu ý khi mua nhà quận 7 dưới 1 tỷ trong hẻm. Hy vọng những thông tin sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kinh nghiệm khi mua nhà tại đây hơn. Đặc biệt, nếu bạn đang dự định mua nhà quận 7, hãy ghé trangdangtin.com để lựa chọn ngôi nhà phù hợp với túi tiền mình nhé!

Continue Reading

Thị trường bất động sản

Nhà quận 7 dưới 2 tỷ – Lựa chọn thông minh cho người kinh doanh

Published

on

Được đánh gái là một trong những quận có mức độ phát triển kinh tế bậc nhất thành phố với vị trí cầu nối giao thương quan trọng, quận 7 trở thành một thị trường bất động sản tiềm năng. Nhờ nguyên nhân đó, hình thức bất động sản mua bán nhà quận 7 dưới 2 tỷ được nhiều người nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Để bắt kịp xu hướng hãy cùng trangdangtin.com tham khảo nhé.

Thực hư về nhà quận 7 duới 2 tỷ đồng

Tiềm năng bất động sản ở quận 7 Sài Gòn
Được biết đến là cửa ngõ phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh với vị trí chiến lược trong khai thác giao thông ở cả đường bộ và đường thủy. Bên cạnh đó, trong tương lai đây còn là cầu nối giao thương giữa Sài Gòn với biền Đông và cả các nước trên thế giới. Với mức độ tăng trưởng đó, không khó để nhận thấy đang có quá nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang và sẽ đầu tư vào toàn diện các lĩnh vực ở đây.
Bên cạnh đó, quận 7 còn nổi tiếng với hàng loạt các xơ sở kinh tế, giải trí và các khu đô thị tên tuổi mới như khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Cityland Riverside, Nam Phú Villas, khu đô thị Him Lam – Kênh Tẻ,…
Do đó, bất động sản tại đây được coi là có tiềm năng giá trị sử dụng rất lớn và dần trở thành cuộc săn lùng và cạnh trang của hàng loạt các nhà đầu tư bất động sản mới.

Ưu điểm của hình thức kinh doanh nhà quận 7 dưới 2 tỷ
Phải hiểu rằng con số 2 tỷ vừa là khá rẻ đối với nhà đất quận 7 Sài Gòn, vừa có thể nhân lên gấp nhiều lần khi bất động sản đang có xu hướng tăng giá mạnh trong tương lai ở khu vực này.

1. Đầu tư vào mua các căn nhà dưới 2 tỷ
Đây là một ý tưởng rất hay của các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản ở Sài Gòn tại thời điểm này. Với dấu hiệu phát triển mạnh về kinh tế toàn diện và tiềm năng tương lai không ngừng biến đổi theo chiều hướng tích cực, không có lý do gì kiềm hãm lại sự gia tăng về giá trị bất động sản tại quận 7 vào thời điểm này và nhiều năm về sau nữa.

Bất động sản ở quận 7 có tiềm năng rất lớn nhờ sự phát triển kinh tế

Vì vậy nếu ngay vào lúc này có thể đầu tư vốn và sở hữu 1 căn nhà 2 tỷ ở đây thì con số đó có thể nhân đến bao nhiêu trên đà phát triển này. Mức lợi nhuận đó có thể ngừng lại hay không? Đối với bất động sản, chỉ cần là người chớp được cơ hội trước thì bạn chính là người thành công sớm nhất.

2. Có nên bán ra những ngôi nhà dưới 2 tỷ vào lúc này?
Với tiềm năng lớn như vậy thì liệu người ta có nên bán ra những căn nhà dưới 2 tỷ vào quận 7 tại thời điểm này không? Câu trả lời là nếu không thực sự cân fthieets bạn không nên bán.
Sở dĩ vào thời điểm này vẫn có những người lựa chọn lên gái bán dưới 2 tỷ cho căn nhà của họ là có nhiều nguyên nhân. Thứ nhất, họ muốn di chuyển địa bàn làm ăn đến những nơi khác. Thứ hai, họ cần điều động vốn hoặc cần nguồn tài chính chi phí cho việc gì đó nên chọn bán nhà. Vậy điều mình cần là tìm đến mua ngay nếu có đủ khoản thanh toán theo yêu cầu.

Cần tìm hiểu kỹ trước khi mua nhà dưới 2 tỷ để tránh rủi ro

3. Lưu ý khi chọn mua nhà quận 7 dưới 2 tỷ
Hình thức bất động sản này đang rất thu hút nguồn khách hàng ở nhiều nơi đổ về bởi tiềm năng trong tương lai khá khả quan. Tuy nhiên, trên thực tế trangdangtin.com vẫn khuyên bạn nên tìm hiểu trước những căn nhà này về cả vị trí và giấy tờ theo đúng quy định của nhà nước.

Theo khảo sát của trangdangtin.com, những ngôi nhà lên giá bán dưới 2 tỷ mà chúng tôi thường xuyên cập nhật mỗi ngày đã được điều tra và nghiên cứu toàn diện.
Đầu tiên, chúng luôn sở hữu những vị trí khá tốt cho việc sinh hoạt hay làm ăn buôn bán. Sau đó về cấu trúc và giá cả ngôi nhà là rất phù hợp và ăn khớp với nhau. Đặc biệt tất cả đều có sổ đỏ chính chủ nên dễ dàng trong việc hoàn thành các thủ tục pháp lý.

Continue Reading

Thị trường bất động sản

Tìm hiểu tiềm năng của nhà quận 8 dưới 2 tỷ

Published

on

Có rất nhiều lý do để người ta chọn mua hoặc bán nhà cửa ở các vị trí khác nhau. Cơ hội việc làm, tiềm năng phát triển bản thân, kiếm lợi nhuận cao và các dịch vụ hiện đại chính là lý do mà nhà cửa ở Sài Gòn vẫn luôn được nhiều người săn đón. Chúng ta hãy cùng trangdangtin.com tìm hiểu về giá trị của nhà quận 8 dưới 2 tỷ nhé.

Nhà quận 8 dưới 2 tỷ có rất nhiều lợi thế trên thị trường nhà đất

Tại sao nên chọn nhà quận 8 ở Sài Gòn
1. Diện mạo mới đẩy cao giá trị nhà
Mặc dù có mật độ dân số khá đông và điều kiện kinh tế đang dần có khởi sắc mới nhưng giá cả nhà đất ở quận 8 vẫn được coi là khá mềm so với các quận trung tâm hay các quận lân cận khác ở Sài Gòn.
Nhiều năm về trước, người ta chỉ cần bỏ ra khoảng trên dưới 1 tỷ vẫn có thể sở hữu được một căn nhà vững chắc, thoáng mát ngay cả ở mặt tiền đường. Tuy nhiên với bối cảnh thị trường bất động sản đang nóng nhiệt ở quận 8, các khu vực ở vùng trung tâm tăng lên quá cao, nên với giá cả thấp, người ta chỉ có thể sở hữu những ngôi nhà trong ngõ hẻm hoặc phía xa trung tâm quận.
Tuy nhiên, điều cần lưu ý ở đây là quận 8 chỉ thích hợp với những người muốn an cư, ổn định còn sẽ hạn chế hơn các quận huyện khác ở mặt tài chính.

2. Tại sao nên chọn nhà?
Trên thực tế, người mua cũng như người bán đều muốn kinh doanh mua bán, chuyển nhượng nhà ở so với các hình thức bất động sản khác.
Đầu tiên quận 8 không có nhiều tiềm năng về phát triển kinh tế nên đất sẽ không mang được tầm cao giá trị sử dụng trong tương lai. Bất động sản tại đây chủ yếu hướng về mục tiêu an cư lập nghiệp. Chính vì vậy nhà ở trở thành tâm điểm mua bán của các khách hàng.

Quận 8 có tiềm năng về bất động sản rất lớn và thu hút

3. Lợi cho người bán
Xét về phương diện người bán, nhà cửa thường thu hút được lượng khách hàng rất lớn. Đặc biệt các ngôi nhà có giấy tờ, sổ đỏ chính chủ nhận được nhiều sự quan tâm hơn bởi thủ tục pháp lý theo đúng quy định là rất cần thiết và quan trọng trong các cuộc giao dịch làm ăn, chuyển nhượng nhà đất.
Bên cạnh đó, với các doanh nhân bất động sản, việc bán đi những căn nhà ở kiếm lợi nhuận nhanh và dễ dàng hơn. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều động vốn và đầu tư cho các dự án bất động sản tầm cỡ lớn hơn.

4. Người mua nhận được gì
Đa số những người khách đến tìm mua những ngôi nhà ngụ tại quận 8 với hai lý do chính. Thứ nhất, các nhà kinh doanh nhìn vào tiềm năng phát triển và mục đích của người sử dụng ở hiện tại và tương lại để mua lại những căn nhà đó và chớp thời cơ bán ra kiếm lợi nhuận gấp nhiều lần so với số tiền bỏ ra.
Lý do thứ hai được coi là chủ yếu hơn, đó chính là mục đích chuyển đến sống an cư tại đây thay vì buôn bán, làm ăn lớn như ở các khu vực khác. Thay vì mua một miếng đất trống và xây dựng lên, sẽ dễ dàng hơn khi họ lựa chọn một miếng đất đã có sẵn một căn nhà ưng ý để sinh hoạt hàng ngày.
Thêm đó phải kể đến những căn nhà này thường đi kèm giấy tờ chính chủ nên dễ dàng hơn khi sang tên, rút ngắn thời gian giao dịch và đi vào sử dụng nhanh chóng. Vì vậy, đối với hình thức bất động sản nhà ở quận 8 đón được lượng khách hàng rất lớn và tiềm năng.

Người mua nên chọn những căn nhà có kết cấu ưng ý và phù hợp mục đích sử dụng

Theo chân trangdangtin.com để tìm đến kinh doanh nhà quận 8 dưới 2 tỷ
Những người kinh doanh bất động sản hay những người dân bình thường đều rất hứng thú với dự án mua bán nhà dưới 2 tỷ ở quận 8 trong thời gian bất động sản lên giá như bây giờ.
Theo điều tra khảo sát thị trường của trangdangtin.com tại quận 8, nhà dưới 2 tỷ thường được lên giá bán tại các phường 10, 14, 16, 2 và phường 3. Các bạn có thể dễ dàng tìm mua những ngôi nhà đảm bảo giấy tờ chính chủ đầy đủ tùy theo mục đích mà bạn sử dụng.

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

Phong thủy

Ôtô

Tin rao mới nhất

"Đăng nhanh-Bán nhanh"

2 Teen

Xu hướng