Connect with us
Top List

Kỹ năng sales bất động sản

Cách SEO “đánh nhanh thắng nhanh” trong lĩnh vực BĐS tỷ lệ thành công 95%

Published

on

Cách SEO “đánh nhanh thắng nhanh” trong lĩnh vực BĐS tỷ lệ thành công 95%

May 07, 2014 Nhật Phạm
Nhật kí & kĩ năng Sales

37

Áp dụng 1 Case Study về SEO đang thành công tại thị trường căn hộ tại HCM với rất nhiều TOP 1 tại các dự án HOT. Trong đó có các dự án của Vinhomes, của Đất Xanh Group, hay các dự án căn hộ Quận 2 cạnh tranh rất cao.

Các bước bạn cần thực hiện để “lên đỉnh” cùng với site của mình.
Bước 1 : Khâu chuẩn bị
_ 1 domain keyword : Tức là 1 tên miền có chứa từ khóa Gem Riverside – một dự án mới của Đất Xanh tại Quận 2 . VD : duangemriverside.net
+ Nếu bạn không thể mua được keyword domain thì có 1 số cách để bạn giải quyết vấn đề này.
1./ Tạo sub domain từ domain của bạn . Ví dụ : canhogemriverside.nhatpham.net2./ Tạo blog(Blogger,Wordpress,Webbly…) có địa chỉ chứa từ khóa dự án như Gem Riverside Đất Xanh . Ví dụ : gemriversidedatxanh.blogger.com hay gem-riverside.blogger.com ( Xấu tí nhưng chơi luôn)
Với việc tạo ở 2 cách này ta sẽ được lợi về độ trust của domain gốc tuy nhiên là cũng sẽ không được tốt bằng 1 domain keyword bạn mua.
_ Chuẩn bị Money ( Khoảng 1tr2 ) và 1 thẻ Visa có khoảng 800K – 1M_ Chuẩn bị các tài nguyên Forum hay các site vệ tinh nếu có.
Bước 2 (Onpage) : Tạo nội dung theo cấu trúc các Page trong Site của bạn sẽ truyền nội lực cho nhau.

Mô hình Silo bá đạo
_ Bắt đầu viết 5-6 bài viết liên quan đến dự án ta đang SEO ví dự như Gem Riverside của Đất Xanh
+ 1 bài về qui mô của Gem Riverside+ 1 bài về vị trí của Gem Riverside tại Nam Rạch Chiếc+ 1 bài về tiện ích của toàn khu Nam Rạch Chiếc và trong Gem Riverside .+ 1 bài về tiến độ thanh toán dự án Gem Riverside hay pla pla ….
Khi viết những bài này bạn cần chú ý 1 số điều sau đây :
+ Nội dung bài viết phải từ 700 từ trở lên+ Bài viết có nội dung nói về dự án ta cần SEO và có Internallink ( Liên kết nội bộ) trỏ về trang chủ với anchortext là từ khóa bạn cần seo ( Giống như bạn đi backlink vậy đó) .
Mỗi ngày các bạn cố gắng viết thêm 1 bài , cố thể lấy copy trên mạng và chỉnh sửa lại tối thiểu 70%.
Bước 3 ( Offpage) : Khi áp dụng cho cách này thì chúng ta sẽ SEO cho trang chủ.
Khi bạn sở hữu 1 website là domain keyword và bạn Onpage tốt thì việc TOP của các bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
_ Phân tích từ khóa : Nếu là 1 dự án mới thì chúng ta phải dựa vào kinh nghiệm để đưa ra_ Đi backlink : Theo mình hiện tại các dự án ta cần SEO chỉ chạy từ 1-2 tháng là dừng nên đừng ngại việc SPAM
+ Đầu tiên , lấy 1 triệu 2 ra mua textlink trên 2 trang GOV ( Index từ 3000-5000) có giá đặt thường là khoảng 220K/tháng/1textlink . Tuy nhiên , nhớ là 2 trang này đặt 2 anchortext khác nhau cho tự nhiên nhé.
+ Tiếp theo , SPAM trên Forum mà bạn có tài khoản , cứ thoải mái chơi đừng sợ Google phạt nhé. Bạn có thể comment , đi backlink trong bài viết , hay gởi tin nhắn thành viên( Có 1 số Forum chặn chức năng này) .Tuy nhiên bạn cần nhớ 1 nguyên tắc , đa dạng anchortext hay là chết.
+ Tiếp theo , bạn hãy tạo 1 chiến dịch Adowrd chạy ở tuần 2-3 của đợt bán hàng . Chạy adword ở thời gian này ngoài việc giúp bạn kiếm được khách hàng còn giúp cho site của bạn có CTR(Tỷ lệ click chuột) từ Google cao rất tốt cho SEO. Sau khi SEO lên rồi thì bạn hãy dừng chiến dịch Adword của mình lại.
_ Kéo traffic và mạng xã hội : 
+ Đừng quên tỷ lệ backlink bạn phát triển được phải tương đồng với Traffic của bạn kiếm được. Bằng cách chia sẽ lên các MXH thật nhiều, tương tác thật nhiều để kéo nhiều traffic càng tốt.Ngoài ra , bạn có thể vào Faceseo.vn để trao đổi view cho nhau , mỗi ngày nếu bạn làm tốt tại đây có thể kiếm được vài trăm view thực rất tốt cho site của bạn( Mẹo chơi trên này cần thì mời cafe có ngay)
Từ tuần thứ 1 là bạn đã bắt đầu xuất hiện trên bản đồ TOP 5 của Google rồi . Nếu bạn không thể TOP thì có thể mời 1 bữa nhậu mình sẽ trợ giúp với điều kiện mình không bán dự án đó.
Tuy nhiên , khi áp dụng cách này bạn hãy chuẩn bị tâm lý chết thì bỏ làm lại cái mới . Quan trọng bạn phải có 1 plan về SEO nhanh và chậm cho từng website riêng lẽ để đạt được mục tiêu bán hàng và nền tảng cho tương lai.
Đây là bài chia sẽ kĩ năng SEO đánh nhanh thắng nhanh trong BĐS của Nhật Phạm & Các Cộng Sự.

Liên quan:  Lợi dụng truyền thông đối thủ để nâng cao doanh số trong bất động sản

Nhật Phạm
Tôi là Nhật Phạm . Tôi là đại diện truyền thông của nhóm Blogger Nhật Phạm Và Các Cộng Sự . Chúng tôi là 1 nhóm các chuyên gia hoạt động phi lợi nhuận trong bất động sản.
Chúng tôi dùng kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn về các dự án,giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định mua.
Mọi thông tin chúng tôi đưa ra được đội ngũ Cộng Sự phân tích kĩ lưỡng cho khách hàng, và Nhật Phạm là chủ biên của Blog này.
HOTLINE : 0915.333.387 – Đại diện Nhật Phạm & Các Cộng Sự

EMAIL : pingnhadat@gmail.com

Bài viết cùng chủ đề

ST Blog Nhatpham

Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement đăng tin tuyển dụng

Phong thủy

Advertisement Mua bán rao vặt

Sponsor link

 • Danh sách dự án bất động sản

 • Bán nhà mặt tiền tại Trang Đăng tin

 • Tin rao nhà bán tại Trang Đăng tin

 • Tin bđs bán nhà tại Trang Đăng tin

 • Bán nhà mặt tiền đường tại Trang Đăng tin

 • Nhà bán gấp tại Trang Đăng tin

 • Bán nhà hẻm xe hơi tại Trang Đăng tin

 • Bán nhà mặt phố tại Trang Đăng tin

 • Mua bán nhà đất tại TP.HCM

 • Mua bán nhà đất tại Hà Nội

 • Mua bán nhà đất tại Bình Dương

 • Mua bán nhà đất tại Đồng Nai

 • Mua bán nhà đất tại Bà Rịa-Vũng Tàu

 • Mua bán nhà đất tại Đà Nẵng

 • Mua bán nhà đất tại Long An

 • Mua bán nhà đất tại Lâm Đồng

 • Xu hướng