Connect with us
Top List

Sống khỏe-Sống vui

Bác sĩ cũng phải kinh ngạc trước khả năng TIÊU DIỆT tế bào ung thư cực mạnh của một loại nước ép chỉ trong vòng 42 ngày

Published

on

Theo Rudolf, biện pháp chữa bệnh của ông nằm ở chế độ ăn uống hàng ngày. Chỉ với một ly nước ép hỗn hợp vô cùng dễ làm, ông đã giúp hơn 45.000 người bị ung thư và mắc bệnh nan y điều trị bệnh hiệu quả. Dưới đây là cách tiêu diệt tế bào ung thư trong 42 ngày theo phương pháp của ông:

khoeblogtamsuvn1

Chuẩn bị:

– Củ dền (củ cải đường) (55%): 550 gram

– Cà rốt (20%): 200 gram

– Cần tây (20%): 200 gram

– Khoai tây (3%): 3 gram

– Củ cải trắng (2%): 2 gram

Cách thực hiện: Gọt vỏ, rửa sạch nguyên liệu và cho vào máy xay sinh tố. Xay đến khi tất cả trở thành hỗn hợp đồng nhất thì đổ ra ly và thưởng thức. Khi uống hết một đợt, hãy tiếp tục làm một đợt mới khác.

Hiệu quả: Giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm sạch máu và cung cấp năng lượng cho cơ thể. Quan trọng nhất là loại nước ép này đã được chứng minh là có hiệu quả cao trong việc chống lại các tế bào ung thư. Chế độ uống hỗn hợp 5 thành phần trên liên tục trong 42 ngày sẽ khiến các tế bào ung thư chết đói và sức khỏe tổng thể của người dùng sẽ được cải thiện đáng kể.

khoeblogtamsuvn3

Lưu ý: Nguyên liệu sử dụng phải là rau củ quả hữu cơ không bị nhiễm hóa chất. Không nên lạm dụng loại nước ép này như nước trái cây, chỉ uống như cơ thể đòi hỏi mà thôi.

Công dụng của củ dền:

Củ cải đường giàu chất chống oxy hóa, vitamin B6, axit folic… và các chất khoáng như kali, phốt pho, magie, canxi, natri, sắt, kẽm… Màu đỏ trong củ cải đường đến từ chất betacyanins.

khoeblogtamsuvn2

Các nghiên cứu khoa học trước đây đã chỉ ra rằng củ dền là một trong những loại rau tốt cho sức khỏe và hiệu quả trong việc điều trị chống lại bệnh bạch cầu và ung thư. Lí do là bởi củ dền chứa nhiều betain – loại acid amin có tính chất chống ung thư mạnh. Khi được hấp thụ vào cơ thể, chất này sẽ phá hủy các tế bào trong khối u và nó cũng là một chất chống viêm và chống oxy hóa cực mạnh.

Xem clip công dụng của củ dền đỏ:

Gia Vũ

(blogtamsu.vn)

Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Xu hướng