Connect with us
Top List

Nội thất-Ngoại thất

10 điều làm danh thiếp của bạn trở nên hấp dẫn hơn

Published

on

1. Đừng nhồi nhét thông tin
 
 

 
Danh thiếp của Luka Žanić Photography được thiết kế bởi Studio8585
 
Một cách tự nhiên, bạn sẽ cố gắng nhồi nhét càng nhiều thông tin càng tốt vào danh thiếp, đặc biệt là cố gắng tóm tắt chính xác những gì bạn hoặc công ty của bạn đang làm. Đừng làm thế . Cái bạn cần là giữ cho nó ngắn gọn. Đối tác của bạn hoàn toàn có thể nhớ đến bạn chỉ với thông điệp thương hiệu cùng biểu trưng công ty ở một bên và chi tiết thông tin liên lạc của bạn ở bên kia.
 
Hãy nhớ rằng, nếu ai đó có danh thiếp của bạn thì rất có thể họ đã gặp bạn và đã biết nhiều điều về bạn. Danh thiếp lúc này chỉ đơn giản là một lời nhắc nhở, giúp họ có thể nhanh chóng tìm được địa chỉ trang các nhân của bạn, hoặc bất kì nơi nào đó mà họ có thể tìm thấy thêm thông tin.
 
 
2. Đừng làm dụng mạng xã hội
 
 
Bạn có tài khoản trên tất cả các mạng xã hội? Vậy tại sao không giới thiệu chúng với tất cả mọi người? Vâng, bởi vì điều đó không cần thiết và có thể gây nguy hiểm cho bạn. Đừng đặt Facebook hay Instagram cá nhân vào danh thiếp của bạn - những khách hàng tiềm năng không cần phải biết bạn ăn sáng như thế nào hoặc bạn đã dành những ngày cuối tuần cho ai. Và chắc bạn cũng không muốn hướng những khách hàng tiềm năng đến với những lời than thở về công việc trên Twitter.Bạn chỉ nên đưa những tài khoản dành cho công việc lên danh thiếp. Tuy nhiên nếu bạn thể hiện kiến thức về chuyên ngành và công việc của mình thì hãy tiếp tục - khách hàng sẽ có một kênh giao tiếp khác để có thể dễ dàng tiếp cận với bạn hơn.
 
 
3. Bạn sẽ không sử dụng danh thiếp cũ
 

 
 Hey Studio đã thiết kế những tấm danh thiếp tuyệt đẹp này cho Estampaciones Fuerte
 
Có điều gì tồi tệ hơn đối với khách hàng hoặc nhà tuyển dụng tiềm năng khi nhận được tấm danh thiếp bị vò nát, mờ nhòe như thể đã để dưới đáy túi trong nhiều tháng. Vì vậy, hãy giữ chúng trong hộp danh thiếp sẵn có hoặc tự thiết kế cho chúng một hộp chứa riêng.
 
Ngoài ra, nếu địa chỉ liên lạc của bạn thay đổi (ví dụ như bạn thay đổi số điện thoại), hãy in lại bộ danh thiếp mới; đừng cố tẩy xóa hay viết thông tin mới của bạn ở mặt sau bới vì điều đó làm cho tấm danh thiếp dễ khiến cho đối tác có cảm giác khó chịu và cho rằng bạn là một người không chuyên.
 
 
4. Bạn sẽ không dùng danh thiếp cho tất cả mọi người
 
 
Rất là dễ dàng và kinh tế khi thiết kế và in một mẫu danh thiếp cho tất cả mọi người. Tuy nhiên  điều đó không phải lúc nào cũng là ý tưởng tốt nhất. Hãy suy nghĩ về nhóm khách hàng tiềm năng của bạn; Có phải tất cả công ty đều ở trong cùng một ngành công nghiệp không? Rõ ràng là không!
 
Một ví dụ điển hình là danh thiếp bạn dành cho trưởng bộ phận tiếp thị sẽ cần ít sự bay bổng hơn danh thiếp dành cho giám đốc sáng tạo. Và nếu bạn làm việc với nhiều khách hàng sang trọng, danh thiếp cũng cần làm tỉ mỉ với chất liệu cao cấp vì một danh thiếp mỏng manh sẽ nhanh chóng bị lãng quên.
 
 
5. Danh thiếp cần liên kết với thương hiệu cá nhân
 

Liên quan:  Concrete Lace – Viền đăng ten cho bầu trời

 
 Biến biểu trưng của bạn thành hình ảnh duy nhất trên danh thiếp như Snask
 
Cố gắng làm biểu trưng hoặc thương hiệu là hình ảnh duy nhất trên danh thiếp và mặt còn lại cần bao gồm đầy đủ thông tin liên lạc của bạn. Thông tin của bạn lúc này cũng chính là một phần thương hiệu và khách hàng hoặc đồng nghiệp có thể liên kết tới bạn qua nó ngay lập tức. Vì vậy, đừng sử dụng màu sắc không tương thích với thiết kế thương hiệu bởi điều đó làm sự khó hiểu của danh thiếp tăng lên.
 
 
6. Danh thiếp không được quá khó đọc
 

 
 Đảm bảo tên và thông tin liên lạc của bạn được hiển thị rõ ràng - như với danh thiếp cho Tag Collective
 
Trừ khi bạn là một nhà thư pháp, không có lý do gì để sử dụng phông chữ viết tay trên danh thiếp. Nó có thể trông lạ mắt nhưng việc khó có thể đọc hiểu trong nháy mắt đã khiến bạn mất hoàn toàn ưa thế của danh thiếp. Lời khuyên ở đây là bạn cần đảm bảo tên và thông tin liên lạc được hiển thị rõ ràng bằng cách dùng cỡ chữ trên 8pt. Bạn nên sử dụng kiểu chữ không chân (sans-serif) để viết địa chỉ của bạn. Tuy nhiên làm ơn hãy tránh xa Arial. Trong nhiều trường hợp, một phông chữ có chân (serif) được lựa chọn tốt cũng sẽ khiến bạn có một danh thiếp tuyệt vời.
 
 
7.  Quảng cáo không phải là ý kiến hay (trừ khi nó là một quảng cáo thực sự tốt)
 

Liên quan:  Những điều cần biết khi sơn tường trắng cho căn nhà bạn

 
Dùng danh thiếp của bạn như một công cụ quảng cáo là một cách tuyệt vời để nổi bật
– Tuy nhiên bạn cần đảm bảo rằng đó là một quảng cáo tốt
 
Rất hấp dẫn khi sử dụng danh thiếp như một công cụ quảng cáo. Nếu mẫu thiết kế quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp của bạn, thì đây có thể là một cách tốt để bạn nổi bật  Nhiều họa sĩ minh họa và nhà thiết kế trong những năm qua đã thử sử dụng các vật liệu khác nhau như kim loại, nhựa, bìa cứng để tạo ra nhiều hiệu ứng tuyệt vời. Nhưng đừng vì lợi ích to lớn ấy mà đẩy mọi thứ đi quá xa.
 
Một danh thiếp được thiết kế để có thể được để lâu dài trong ví hoặc túi áo. Vì vậy một hình dạng kỳ lạ có thể khiến bạn khó lưu trữ và cuối cùng khiến nó bị loại bỏ. Chỉ cần người nhận phải nhướn cao lông mày để chú ý vì sự độc đáo và sáng tạo của danh thiếp đã là một thắng lợi to lớn rồi.
 
 
8. Giữ mọi thứ thật đơn giản
 
 
Quay lại lời khuyên thứ năm -  chúng tôi khuyên bạn nên hợp nhất cùng thương hiệu công ty. Quay lại lời khuyên thứ tư, chúng tôi đã bảo bạn đừng thiết kế cho tất cả mọi người. Và lời khuyên này kết hợp cả hai: bạn cần hết sức cẩn trọng để không tạo cho khách hàng suy nghĩ rằng bạn chỉ làm việc theo một phong cách nhất định bởi đồ họa và kiểu chữ mà bạn sử dụng trên danh thiếp.
 
Nếu không chắc chắn khi đi gặp khách hàng tiềm năng, hãy giữ danh thiếp của bạn thật đơn giản với các dấu hiệu đặc trưng cá nhân ở một bên còn chi tiết thông tin liên lạc của bạn thì nằm ở bên còn lại. Những họa tiết đặc biệt như chạm nổi hoặc chấm vecni cũng rất thú vị mà bạn không thể bỏ qua.
 
 
9. Đừng ngại chi ngân sách
 

Liên quan:  Sử dụng tủ màu xanh cho nhà bếp một vóc dáng mới mẻ

 
 Hãy giữ danh thiếp đơn giản và sang trọng - như bộ danh thiếp mà Firmalt đã làm cho Atelán
 
Dù bạn làm gì, hãy giữ danh thiếp của bạn được in ấn một cách chuyên nghiệp. Ngay cả khi bạn có một máy in hàng đầu, danh thiếp vẫn có thể khá tệ do sự không nhất quán trong việc cắt. Hãy đến một xưởng in địa phương và giải thích chính xác những gì bạn muốn. Rất có thể bạn sẽ chọn được loại giấy in danh thiếp cao cấp trong khi chi phí lại rất phải chăng.
 
 
10. Bạn sẽ là bản gốc
 
 
Đây có lẽ là lời khuyên quan trọng nhất trong tất cả: Bất cứ điều gì bạn định làm với thiết kế đều sẽ phải hướng về bạn. Cá nhân bạn cần được xem như bản gốc và danh thiếp như một công cụ gợi nhớ về bạn. Một lời nhắn độc đáo, một hình khối được suy nghĩ kỹ lưỡng hoặc một lát cắt tinh tế, hãy khiến khách hàng nhớ đến bạn và đảm bảo danh thiếp của bạn không bị ném xuống đáy túi để được tái chế vào sáu tháng sau.

Source by [Designs.vn]

Advertisement đăng tin tuyển dụng

Phong thủy

Advertisement Mua bán rao vặt

Sponsor link

 • Danh sách dự án bất động sản

 • Bán nhà mặt tiền tại Trang Đăng tin

 • Tin rao nhà bán tại Trang Đăng tin

 • Tin bđs bán nhà tại Trang Đăng tin

 • Bán nhà mặt tiền đường tại Trang Đăng tin

 • Nhà bán gấp tại Trang Đăng tin

 • Bán nhà hẻm xe hơi tại Trang Đăng tin

 • Bán nhà mặt phố tại Trang Đăng tin

 • Mua bán nhà đất tại TP.HCM

 • Mua bán nhà đất tại Hà Nội

 • Mua bán nhà đất tại Bình Dương

 • Mua bán nhà đất tại Đồng Nai

 • Mua bán nhà đất tại Bà Rịa-Vũng Tàu

 • Mua bán nhà đất tại Đà Nẵng

 • Mua bán nhà đất tại Long An

 • Mua bán nhà đất tại Lâm Đồng

 • Xu hướng