Connect with us
dang tin quang cao

Giải trí tổng hợp

MC Vân Hugo: ‘Thà một mình còn hơn là ở bên một người đàn ông không ra gì’

Published

on

Cũng giống như nhiều mẹ đơn thân khác, MC Vân Hugo cũng từng trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khi bắt đầu một cuộc sống mới, một mình làm điểm tựa cho con trai và cho chính mình.

Nếu nhìn bề ngoài, có thể mọi người sẽ không nghĩ rằng cô gái trẻ vốn được nuông chiều sẽ khó có được sự mạnh mẽ để làm tốt vai trò mẹ đơn thân. Thế nhưng thời gian qua đã chứng minh, Vân Hugo đã bản lĩnh vượt qua những đau khổ và cả điều tiếng dị nghị để hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Là một người mẹ đơn thân đã nhiều năm, có lẽ Vân cũng quan sát cuộc sống xung quanh của những người cùng cảnh ngộ. Có những bà mẹ đơn thân yếu đuối, không thể thoát ra được vũng bùn lầy của sự cô đơn, tuyệt vọng của thất bại trong hôn nhân. Cũng có những người lại vội vàng đi tìm người đàn ông làm chỗ dựa. Còn với Vân, những ngày đầu làm mẹ đơn thân, Vân hay nghĩ về điều gì?

Tất nhiên, đó là cảm giác trống rỗng và bị tổn thương rất nhiều. Chẳng có người mẹ đơn thân nào có thể tự hào nói rằng, tôi không hề bị một chút buồn khổ nào, vì đó là một quá trình đầy ‘bão tố’ của người phụ nữ. Và vượt qua được điều đó là một kỳ tích.

Có một điều Vân cảm thấy rất buồn, đó là tại sao càng ngày Vân càng nghe nhiều câu chuyện không hay về những người bố như thế! Trong khi cuộc đời tự nhiên của một đứa trẻ, phải có bố, có mẹ. Chuyện ngày càng nhiều đứa trẻ vắng bố là một điều không bình thường.

Nguyên nhân là vì xã hội quá phát triển người ta đánh mất đi những giá trị cốt lõi hay là lỗi ở những người mẹ? Vân nghĩ là đừng bao giờ đổ lỗi cho những người mẹ bởi nếu không có sai lầm, sự vô tâm của những người đàn ông thì phụ nữ không bao giờ phải chịu cảnh sống như thế.

Vân Hugo được xem là một trong những mẹ đơn thân truyền cảm hứng sống mạnh mẽ cho nhiều phụ nữ khác

Có lẽ tuổi 33 của Vân đã đủ để bình tĩnh nhìn lại, không còn thấy đau khổ, trống vắng, không còn băn khoăn tại sao mình không hạnh phúc như người khác. Mà chỉ tự hỏi, tại sao mình phải mong chờ tình yêu từ một người khác mà không phải là tự mình yêu lấy mình đi?

Khi bắt đầu làm mẹ đơn thân, mình đã nghĩ đến việc còn quá nhiều thứ phải chăm sóc, yêu thương, đó là bố mẹ, là con trai. Thế là quá đủ để không còn thời gian nghĩ về những điều khác nữa rồi. Có đàn ông bên cạnh thì vui, không có thì cũng không sao, hãy suy nghĩ mọi thứ nhẹ nhàng là như vậy.

Những rõ ràng từ việc nghĩ, nói, đến việc thực hiện lại là một điều rất khó khăn?

Điều này rất đúng. Nếu nói là không cô đơn, không buồn thì là nói dối. Với Vân, những lúc lễ tết, những ngày sum họp, những khoảng thời gian người ta hướng về gia đình, thì mình phải chịu cảnh xa Bin, vì Bin cũng phải về với bố, cũng phải dành thời gian để cân bằng chính bản thân nữa. Khi ấy, mình dằn vặt cũng nhiều.

Vân làm gì để giải thoát những cảm xúc ấy?

Vân nghĩ rằng trách móc bản thân là điều tồi tệ nhất mà mình đã từng làm, bởi khi đó mình thấy cuộc sống của mình thật là vô nghĩa. Càng làm cuộc sống phức tạp, càng bị kịch hóa cuộc đời của mình lên thì càng làm khổ chính mình, trong khi hạnh phúc đơn giản chỉ là bình yên.

Vân là một người quá bận rộn, nên những lúc nào dành thời gian cho bản thân, mình cũng tận hưởng nó triệt để, ví dụ như những chuyến đi xa, những buổi hẹn hò, tụ tập bạn bè… Rất nhiều những người bạn của mình đều không có đàn ông ở bên cạnh và ho vẫn sống rất tốt, yêu thương bản thân và cuộc sống của họ thậm chí còn là mơ ước của nhiều người. Đấy, xung quanh mình còn nhiều tấm gương như thế, việc gì mà mình phải buồn tủi?

Đến bây giờ thì Vân biết ơn tất cả những thứ xảy ra trong cuộc đời mình, mình thấy cuộc sống của mình tốt đẹp lên hẳn, kiểu như ‘Trừ đàn ông ra, tất cả những thứ khác đều tốt’.

Nhưng thực tế trên đời có rất nhiều người đàn ông tốt. Một phụ nữ xinh đẹp, thông minh, đa tài như Thanh Vân có bao giờ chạnh lòng vì đến tận bây giờ vẫn chưa có một bến đỗ bình yên?

Vân thà một mình còn hơn là ở bên một người đàn ông không ra gì, nên mình rất cẩn thận khi lựa chọn. Không phải không có những người đàn ông tốt thích mình, nhưng mình không dám mở lòng vì thấy chưa phù hợp. Và mình vẫn tin là có một đàn ông hợp với mình đang ở đâu đấy, Vân vẫn đang mong chờ người ấy xuất hiện. Khi ấy, chắc mình sẽ biết ngay, vì đó sẽ là người có thể đánh thức tất cả các giác quan của mình.

Đôi khi mình cũng bị nhầm, nhưng khi nhận ra thì mình dừng lại ngay. Ngay lập tức mình cần cân bằng, để cảm thấy cuộc đời vẫn ổn. Cuộc đời thì quá nhiều phép thử để đến được cái đích cuối cùng. Rồi thì cũng chai lỳ dần với nỗi đau, với sự ‘thất tình’, xong bây giờ thấy cái gì cũng đơn giản.

Tức là theo thời gian, mẹ đơn thân phải ‘khôn ra’?

Phụ nữ chỉ đau khổ khi người ta yếu đuối thôi. Và người ta sẽ dại dột khi đặt niềm niêm vào người khác. Khi không tin ai cả, chỉ tin vào chính mình, thì phụ nữ sẽ vững. Giống như con lật đật, trọng tâm ở chính giữa nên nó chẳng bao giờ bị đỏ. Vân cũng luôn học theo triết lý con lật đật. Lúc nào cũng cười thì cuộc sống sẽ có những năng lượng tươi mới hơn.

Không thể giấu là có những lúc Vân khóc như một đứa trẻ, khóc tức tưởi, nhưng đó là những lúc bắt buộc phải có để làm nhẹ lòng mình.

Vân Hugo hồn nhiên sau giông bão

Nghĩa là Vân vẫn nghĩ về chuyện cũ?

Không, Vân khóc là để xả đấy chứ? Vân là người sống theo chủ nghĩa hiện tại, một cách tối đa. Quá khứ là cái đã qua và không bao giờ mình nghĩ lại. Tương lai thì không bao giờ nghĩ quá xa vì nó chưa đến. Mình sống cho hiện tại thôi, cho hôm nay. Thế nên Vân lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc và tình cảm của mình lúc nào cũng như ngày đầu tiên, ai cũng như là người đầu tiên cả. Ai ở bên cạnh mình cũng sẽ có cảm nhận đó là người quan trọng nhất với mình.

Vân thích yêu hơn là thích ràng buộc bằng một đám cưới?

Mình không đặt ra mục tiêu gì cho tương lai cả. Nếu lấu chồng nữa thì cũng chẳng có vấn đề gì, mà không lấy thì cũng không sao. Mình thích sống hồn nhiên, không gắng gượng, ép buộc bản thân bao giờ.

Thực ra đàn bà luôn cần đàn ông để ghép vào mảnh khuyết thiếu của mình. Nó là quy luật của của cuộc, là sự cân bằng. Hôm nay, người ta có thể yêu thương mình, nhưng ngày mai có thể phản bội mình ngay lập tức. Thì vẫn vui vẻ để người ta ra đi, rồi mình lại chờ đợi một người khác, phù hợp với mình sẽ đến…

Cảm ơn Vân vì cuộc trò chuyện này, và chúc bạn luôn hạnh phúc với những lựa chọn của mình.

Thanh vân Hugo: ‘Giá như mình đã không chia sẻ về bệnh tật thì tốt hơn’

By: (Tiin.vn)

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giải trí tổng hợp

Tin sao Việt: Elly Trần bán nude khoe ‘cơ cuồn cuộn’

Published

on

Tin sao Việt: Elly Trần bán nude khoe cơ cuồn cuộn-1
Elly Trần mở đầu tin sao Việt với khoảnh khắc bán nude cùng lời thú nhận: “Cũng cơ cuồn cuộn như giỡn chơi chứ bộ”

Tin sao Việt: Elly Trần bán nude khoe cơ cuồn cuộn-2
Đăng ảnh bên thùng sơn trên đường, Mai Phương Thúy bảo: “Cô bé sơn đường…”

Tin sao Việt: Elly Trần bán nude khoe cơ cuồn cuộn-3
Ngọc Trinh tự nhủ: “Không thể đẹp nhất thì phải đẹp nhất có thể “

Tin sao Việt: Elly Trần bán nude khoe cơ cuồn cuộn-4
Hình ảnh phía sau sân khấu của Sơn Tùng khi đi du lịch tại Thái Lan

Tin sao Việt: Elly Trần bán nude khoe cơ cuồn cuộn-5
Angela Phương Trinh thú nhận: “Dạo này thích những gì tự nhiên đơn giản nhất, như tóc đen, không sơn móng, không kem không phấn, chỉ thoa kem chống nắng và tí son, ra đường chẳng phải mất dày công chuẩn bị, khỏe re và không hại da”

Tin sao Việt: Elly Trần bán nude khoe cơ cuồn cuộn-6
Lê Phương bày tỏ niềm hạnh phúc bên con trai: “Cứ thấy hoa là ảnh sẽ hái tặng mẹ và sau đó cài lên tóc mẹ vậy đó. Bây giờ thì mẹ tin là mình đã thấy ‘Hoa vàng trên cỏ xanh’ thật rồi con à. Đẹp nhẹ nhàng, mà nao lòng khó tả”

Tin sao Việt: Elly Trần bán nude khoe cơ cuồn cuộn-7
Ngọc Diễm tận hưởng giây phút bình yên trên biển: “Vì trưa nay gió không thể nói/ Nên cây lá cất lời hát/ Và trời xanh cũng hát cùng/ Phố biển lời yêu thương”

Tin sao Việt: Elly Trần bán nude khoe cơ cuồn cuộn-8
Phương Mỹ Chi hào hứng tại Đà Lạt

Tin sao Việt: Elly Trần bán nude khoe cơ cuồn cuộn-9
Quế Vân bày tỏ niềm hạnh phúc trong ngày sinh nhật: “Cảm ơn mọi người vẫn nhớ đến mình trước ngày sinh ra đời nhé, may quá năm nay không phải nằm nhìn lên trần nhà rơi nước mắt nữa rồi”

Tin sao Việt: Elly Trần bán nude khoe cơ cuồn cuộn-10
Trương Quỳnh Anh bên con trai cùng lời tâm sự: “Em muốn thấy vai diễn của anh sẽ đi về đâu? Chị Mỹ Tâm hát hay quá”

Khánh An
Theo Vietnamnet

By (2sao.vn)

Continue Reading

Giải trí tổng hợp

Chiếc áo hot nhất đầu năm 2018 được Thanh Hằng, Hương Giang, Lệ Hằng cùng diện

Published

on

Trong làng mốt, viêc các mỹ nhân thường xuyên diện đồ giống nhau hay đụng váy áo là những chuyện thường xuyên xảy ra. Quan trọng nhất là cùng một item, nhưng qua mỗi người mặc lại mang một diện mạo mới đầy khác biệt và mang đậm tính cá nhân.

Điển hình là cuộc chạm trán áo mới nhất đầu năm 2018, với chiếc áo blazer kẻ ca rô màu anh mát mắt được những người đẹp hàng đầu Vbiz trưng diện nhân dịp đầu năm. Có thể nói đây chính là item hot nhất những ngày qua bởi sự xuất hiện dày đặc trên trang cá nhân của các người đẹp.

Thanh Hằng, Hương Giang và Á hậu Lệ Hằng là 3 người đẹp nhanh tay nhất trong việc update những xu hướng lần này. Nhưng với cá tính khác nhau, cả 3 đều mang đến những set đồ đa dnagj và khác biệt.

Chiếc áo hot nhất đầu năm 2018 được Thanh Hằng, Hương Giang, Lệ Hằng cùng diện-1
Chiếc áo khoác blazer kẻ ca rô, cổ ve lật, dài tay tông màu xanh lá khiến hàng loạt mỹ nhân mê mẩn như Thanh Hằng, Hương Giang Idol và Á hậu Lệ Hằng.

Chiếc áo hot nhất đầu năm 2018 được Thanh Hằng, Hương Giang, Lệ Hằng cùng diện-2
Thanh Hằng vẫn đẳng cấp dù luôn luôn diện những món đồ thời trang bình dân, nhưng bí quyết khiến tổng thể của chân dài hàng đầu Việt Nam lúc nào cũng sang chảnh chính là nhờ cách mix phụ kiện hàng hiệu rất đỉnh.

Chiếc áo hot nhất đầu năm 2018 được Thanh Hằng, Hương Giang, Lệ Hằng cùng diện-3
Hương Giang Idol lại có cách mix đầy ấn tượng khi mix cùng áo thun và jeans cạp cao để kéo dài đôi chân. Cô cũng khéo léo chọn túi xách Celine tông đen ấn tượng.

Chiếc áo hot nhất đầu năm 2018 được Thanh Hằng, Hương Giang, Lệ Hằng cùng diện-4
Á hậu Lệ Hằng lại trẻ trung khi phối cùng mắt kính và mái tóc thẳng dài suông mượt.

Chiếc áo hot nhất đầu năm 2018 được Thanh Hằng, Hương Giang, Lệ Hằng cùng diện-5
Phom dáng và đường cắt đơn giản nhưng hoạ tiết trên áo lại mang đến một tổng thể cực nổi bật.

Chiếc áo hot nhất đầu năm 2018 được Thanh Hằng, Hương Giang, Lệ Hằng cùng diện-6
Thật ra đây là một set đồ vest ngắn rất trẻ trung, nhưng qua bàn tay mix của các người đẹp Việt lại trở nên đầy khác lạ.

Theo Khám Phá

 

 

By (2sao.vn)

Continue Reading

Giải trí tổng hợp

Son Ye Jin loay hoay ‘che chắn’ vì chiếc váy ngắn

Published

on

Thứ năm, 22/2/2018 11:21 GMT+7

Nguyễn Hương
  |  

Ngôi sao xứ Hàn dự buổi họp báo ra mắt phim mới ‘Về bên anh’ hôm 22/2. 

Son Ye Jin sáng nay 22/2 dự buổi họp báo ra mắt tác phẩm mới Về bên anh. Bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Nhật Bản, dự kiến chính thức ra rạp vào dịp Valentine trắng, 14/3 tới. Hôm 21/2, poster phim đã chính thức được giới thiệu tới khán giả và nhận được nhiều quan tâm, yêu thích. 

Son Ye Jin sáng nay 22/2 dự buổi họp báo ra mắt tác phẩm mới “Về bên anh”. Bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Nhật Bản, dự kiến chính thức ra rạp vào dịp Valentine trắng, 14/3 tới. Hôm 21/2, poster phim đã chính thức được giới thiệu tới khán giả và nhận được nhiều quan tâm, yêu thích. 

Son Ye Jin loay hoay che chắn vì chiếc váy ngắn - 1
Ở tuổi 40, Son Ye Jin vẫn thon thả, xinh đẹp. Cô vẫn độc thân và chưa từng dính ồn ào hẹn hò với bất cứ ai. 

Ở tuổi 36, Son Ye Jin vẫn thon thả, xinh đẹp. Cô vẫn độc thân và chưa từng dính ồn ào hẹn hò với bất cứ ai. 

 Trailer phim “Về bên anh” 

Son Ye Jin bối rối vì chiếc váy ngắn, cô loay hoay che chắn để tránh lộ hàng. 

Son Ye Jin bối rối vì chiếc váy ngắn, cô loay hoay che chắn để tránh “lộ hàng”. 

Sau tác phẩm này, Son Ye Jin sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với một tác phẩm của đài JTBC, tựa Pretty Noona Who Buys Me Food. 

Sau tác phẩm này, Son Ye Jin sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với một tác phẩm của đài JTBC, tựa “Pretty Noona Who Buys Me Food”. 

Là một trong những nghệ sĩ có gương mặt mộc tự nhiên đẹp nhất xứ Hàn, Son Ye Jin lúc nào cũng nổi bật. 

Là một trong những nghệ sĩ có gương mặt mộc tự nhiên đẹp nhất xứ Hàn, Son Ye Jin lúc nào cũng nổi bật. 

Son Ye Jin loay hoay che chắn vì chiếc váy ngắn - 6

Son Ye Jin loay hoay che chắn vì chiếc váy ngắn - 7

Bạn diễn của Son Ye Jin là tài tử So Ji Sub, hai người có sự hợp tác trở lại sau 17 năm, kể từ thành công của phim Delicious Proposal. 

Bạn diễn của Son Ye Jin là tài tử So Ji Sub, hai người có sự hợp tác trở lại sau 17 năm, kể từ thành công của phim “Delicious Proposal”. 

Son Ye Jin loay hoay che chắn vì chiếc váy ngắn - 9
Trong tác phẩm mới, Son Ye Jin và So Ji Sub vào vai một cặp vợ chồng sống hạnh phúc, tuy nhiên, người phụ nữ qua đời vì tai nạn. Trước khi mất đi, cô đã hẹn với chồng nhất định 1 năm sau sẽ quay trở lại với bố con anh, trong một ngày mưa gió. Tuy nhiên, cuộc hội ngộ của họ lại đem đến rất nhiều bất ngờ... 

Trong tác phẩm mới, Son Ye Jin và So Ji Sub vào vai một cặp vợ chồng sống hạnh phúc, tuy nhiên, người phụ nữ qua đời vì tai nạn. Trước khi mất đi, cô đã hẹn với chồng nhất định 1 năm sau sẽ quay trở lại với bố con anh, trong một ngày mưa gió. Tuy nhiên, cuộc hội ngộ của họ lại đem đến rất nhiều bất ngờ… 

Ảnh: Osen


Bạn có thể quan tâm

Bạn có thể quan tâm


By (ngoisao.net)

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

Phong thủy

Ôtô

Tin rao mới nhất

"Đăng nhanh-Bán nhanh"

2 Teen

Xu hướng

Copyright © 2017 Trangdangtin.com.
Powered by NEW HORIZON COMMUNICATION AND ADVERTISING CO., LTD
Address:: 146 Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM
Email: info@trangdangtin.com
Trang tin tức tổng hợp được cập nhật tự động bằng phầm mềm máy tính, thể hiện trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, cung cấp thông tin tổng hợp trên cơ sở trích dẫn nguyên văn, chính xác nguồn thông tin chính thức và ghi rõ tên tác giả hoặc tên cơ quan của nguồn tin tức chính thức, thời gian đã đăng, phát thông đó. Đây là phiên bản thử nghiệm đang chờ xin phép.
www.trangdangtin.com

đăng bán xe ô tô|dang tin mua ban|đăng tin bán nhà|bán nhà|mua ban|rao vặt|đăng tin tìm đối tác|Đăng tin bán điện thoại|đăng tin bán hoa tươi|đăng tin tuyển dụng|đăng tin đào tạo|đăng tin mua sắm|đăng tin bán đồ mẹ & bé|đăng tin bán thực phẩm chức năng|đăng tin du lịch|đăng tin bán nội thất|đăng tin nông nghiệp|đăng tin xây dựng|đăng tin bán mỹ phẩm|đăng tin đồ điện máy|đăng tin bán ôtô|đăng tin thời trang|đăng tin dự án|đăng tin bán đồ ăn sạch|đăng tin miễn phí trên mạng|trang dang tin rao vat|dang tin nhanh|dang tinđăng tin|ban nha|đăng tin bán nhà quận 1|đăng tin nhà đất hồ chí minh|đăng tin mua bán nhà đất |trang dang tin rao vat miễn phí|rao vặt miễn phí toàn quốc|các trang rao vặt hiệu quả nhất hiện nay|dang tin bat dong san mien phi|rao vặt miễn phí toàn quốc|rao vặt miễn phí không cần đăng ký|dang tin |đăng tin|đăng tin rao vặt|đăng tin miễn phí|trang đăng tin rao vặt|rao vặt toàn quốc|rao vặt nhà đất|rao vặt trực tuyến|quảng cáo rao vặt|trang rao vặt uy tín|trang rao vặt miễn phí|rao vặt|rao vat