Connect with us
dang tin quang cao

Giải trí tổng hợp

DJ Tít lần đầu kể về người mẹ xinh đẹp nhưng bạc mệnh, qua đời ở tuổi 29

Published

on

Ngay từ khi lọt lòng chưa một lần nhìn thấy mặt cha, 10 tuổi mẹ qua đời vì căn bệnh ung thư phổi, cả tuổi thơ DJ Tít lớn lên với những mất mát không gì khỏa lấp.

Mỗi lần nhắc về tuổi thơ, DJ Tít đều không thể ngăn được sự xúc động. Trong suốt buổi trò chuyện, Tít liên tục đưa tay lau nước mắt. Không còn hình ảnh cô DJ nóng bỏng, mạnh mẽ thường thấy trên sân khấu.

Đây cũng là lần đầu tiên Tít kể về người mẹ đã khuất của mình, bằng tất cả kỉ niệm ít ỏi của tuổi thơ. Và bằng cả trải nghiệm của một người phụ nữ đã đi qua những tháng ngày vất vả, khó nhọc nhất. Tự lập thân và sống cho cả những dở dang của 2 người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời.

Những lần được ở bên mẹ chỉ đếm trên đầu ngón tay

Hình như ‘nữ DJ nóng bỏng nhất Hà thành’ vừa lấn sân sang ca hát thì phải?

Em chỉ làm 1 MV để kỉ niệm thôi, cũng may mắn được mọi người ủng hộ. Ban đầu em chỉ định thu âm nhưng cũng vì tính em thích lưu giữ một cái gì đó sau xem lại, nên quyết định làm MV.

Sản phẩm này cũng đơn giản, nhẹ nhàng. Đó là một món quà em gửi tặng cho bà ngoại và cho mẹ em.

Mẹ yêu (Aucostic cover) – DJ Tít ft Tung tic

Mỗi lần nhắc đến mẹ, hình như Tít luôn cảm thấy chạnh lòng tủi thân…?

Đến ngày hôm nay thì việc đó đã đỡ đi rất nhiều rồi. Mẹ mất lúc em còn nhỏ quá, chưa hiểu biết nên thấy nó bình thường.

Đến lúc lớn hơn, phải ra ngoài bươn chải, trải qua những khó khăn thì nhiều lúc cũng thấy tủi thân. Ngày đó ở một mình, nhiều lúc thấy bất lực trước những biến cố, có quá nhiều việc xảy đến mà lúc ấy mình cũng chưa lớn, nên không biết phải làm thế nào.

Đến bây giờ khi đã lớn hơn, cuộc sống cũng ổn định, đã làm mẹ rồi, thì mọi thứ cũng dần nguôi ngoai đi.

Với lại, em cũng có một cái may mắn là khi gặp 1 chuyện gì đấy, tự nhiên sẽ có hướng giải quyết. Bao nhiêu lần như thế rồi, cứ bế tắc thế nào đến phút chót vẫn giải quyết được. Thế nên em có niềm tin là lúc nào mẹ cũng ở bên cạnh. Em lúc nào cũng mang theo tấm ảnh của mẹ trong người chị ạ!

Tít luôn mang theo tấm ảnh của người mẹ đã khuất.

Tít luôn mang theo tấm ảnh của người mẹ đã khuất.

Quãng thời gian ngắn ngủi được sống bên mẹ, điều gì khiến Tít nhớ nhất?

Mẹ em mất năm 29 tuổi, hồi đó em đang học lớp 5. Mà những lần em được ở bên mẹ chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi. Nên hầu như lần nào được gặp mẹ em đều nhớ cả.

Một lần em đi thi bé khỏe bé ngoan, hồi ấy gia đình em vẫn ở trên Lai Châu chứ chưa chuyển xuống Điện Biên. Em đang đứng hát trên sân khấu thì tự nhiên nhìn thấy mẹ ở bên dưới thế là òa lên khóc. Cuộc thi đấy em được giải nhì, chắc không khóc có khi được giải nhất đấy (cười).

Một lần là em đang học lớp 1, tan học về thì mẹ bất ngờ đến đón, trong lòng thấy vui sướng lắm.

Một lần em xuống Hà Nội, ban ngày mẹ đưa đi chơi rất vui, nhưng ban đêm về em khóc dã man, nằng nặc đòi về với bà, vì không thể nào xa bà được.

Mấy hôm sau mẹ đưa em về bằng xe ô tô khách, em bị say xe. Em chỉ nhớ đúng 1 câu mẹ nói với em là: ‘Khổ thân con quá, biết thế mẹ cho con đi máy bay thì sẽ không bị như thế này’.

Sau cùng là khoảng thời gian mẹ nằm ốm ở nhà, khoảng 1 tháng. Bệnh diễn biến nhanh lắm, vì nhà em lúc ấy không có tiền để chữa chạy nên đành để mẹ nằm ở nhà thôi.

Em chỉ nhớ lúc ấy mẹ rất yếu, mắt bị mờ không nhìn thấy gì, muốn đi mọi người phải đỡ. Mẹ gầy lắm, chỉ còn da bọc xương. Em sợ không dám đến gần. Chắc mẹ em buồn lắm. Nhưng lúc ấy mình trẻ con, lại không được gần gũi mẹ nhiều nên không có nhiều tình cảm.

Ngày xưa em cũng từng tự trách mình, nhưng đến khi làm mẹ rồi, em mới biết trẻ con là vậy, khi mình gần nó, yêu thương nó thì nó mới yêu thương lại.

Vậy Tít có bao giờ trách mẹ hay nghĩ rằng mẹ không yêu mình?

Em chưa bao giờ nghĩ mẹ không yêu em cả. Lúc mẹ mất, có một bác bạn thân của mẹ về lo công việc ma chay cùng gia đình em, mua cả sách giáo khoa cho em học nữa.

Sau đó ít lâu bác gửi cho em 1 lá thư, đến bây giờ em vẫn giữ lá thư ấy. Bác viết khi mẹ Dung (tên mẹ Tít – PV) còn sống, lúc nào mẹ cũng nhắc đến con, nhưng hoàn cảnh không cho phép nên mẹ không thể ở gần con nhiều.

Sau này khi đi ra ngoài sống, em hiểu, đôi khi em cũng thế thôi. Em rất muốn ở gần bà nhưng không thể.

Nếu bây giờ em về ở với bà thì em không đi làm được, không lo được cho cuộc sống của mình, càng không thể lo được cho ông bà. Vậy nên em cũng chỉ biết bù đắp bằng cách hàng tháng gửi tiền về biếu ông bà, thi thoảng đón ông bà lên đây chơi hoặc đưa gia đình về thăm ông bà ở Điện Biên.

Em nghĩ ngày xưa có thể nhiều khi mẹ cũng muốn về thăm em, nhưng mỗi lần về lại tiền tàu xe, tiền vé máy bay cũng tốn kém. Vì thế chưa bao giờ em trách mẹ cả.

Bức ảnh Tít chụp chung với mẹ khi còn rất nhỏ.

Bức ảnh Tít chụp chung với mẹ khi còn rất nhỏ.

Trong kí ức của Tít, mẹ là một người như thế nào?

Em không biết sợ ai, chỉ sợ đúng mẹ thôi. Chắc tại gặp ít nên sợ, chứ gặp nhiều chưa chắc em đã sợ đâu.

Ví dụ em trốn sang nhà hàng xóm chơi, bà gọi về không thấy sợ đâu. Nhưng đang rón rén đi ra cửa mà mẹ hỏi con đi đâu, là tự khắc đi vào nhà luôn, không bao giờ dám ‘lệch sóng’.

Mọi người hay khen mẹ em đẹp. Bạn bè mẹ em kể rằng tính mẹ hay tự dỗi rồi sau tự làm lành. Kiểu như mọi người đang ngồi nói chuyện với nhau, tự dưng mẹ đùng đùng dỗi, rồi một lúc xuôi xuôi lại tự làm lành. Cái tính này chắc em được thừa hưởng từ mẹ em đấy (cười).

Với có 1 tính nữa là chỉ một đoạn đường ngắn từ đây sang kia thôi nhưng mẹ không đi bộ đâu, phải đi taxi cơ, rất ‘sang chảnh’. Đó là những điều bạn bè mẹ kể lại với em.

Còn trong em, mẹ là một người rất nghiêm khắc, nhưng nghiêm khắc là để tốt cho mình. Vì ở nhà ông bà, các dì các bác đều rất chiều em, nếu mẹ mà chiều nữa thì không biết mình sẽ ‘hư’ đến thế nào!

Không chỉ có mỗi cái tính ‘tự dỗi – tự lành’ đâu, hình như Tít thừa hưởng rất nhiều nét tính cách của mẹ đấy chứ. Mà nhìn ảnh thì Tít cũng có ngoại hình khá giống mẹ?

Mỗi lần bà em nhìn em từ phía sau đều bảo sao mà giống mẹ thế. Bây giờ em cũng rất nghiêm khắc với Bis (tên gọi ở nhà của con trai DJ Tít – PV).

Chỉ có điều, em may mắn và hạnh phúc hơn mẹ. Bạn bè mẹ không kể nhiều với em, chỉ nói với em rằng mẹ là một người phụ nữ rất tốt nhưng bất hạnh.

Ngày mẹ đang mang thai em, bố em nói rằng đi diễn văn công ở một tỉnh khác, thế rồi bố đi mất luôn.

Sinh em xong, mẹ để em ở nhà với ông bà rồi đi tìm bố, nhưng hình như không tìm được, rồi mẹ ở lại Hà Nội làm việc.

Lúc bị ốm, ngày về Điện Biên mẹ vẫn mua vé khứ hồi vì nghĩ rằng mình sẽ khỏi để quay lại Hà Nội. Thế mà cuối cùng không được nữa…

Mẹ em mất năm 29 tuổi, vì ung thư phổi. Cũng vì mẹ em buồn, suy nghĩ nhiều nên hay hút thuốc lá. Chính bởi thế mà bà em rất sợ, lúc nào cũng bảo em là con đừng hút thuốc nhé. Bà sợ em bị như mẹ…

Tít đang thắp hương cho mẹ. Di ảnh của mẹ cô đang được gửi tại một ngôi chùa khá nổi tiếng ở Hà Nội.

Tít đang thắp hương cho mẹ. Di ảnh của mẹ cô đang được gửi tại một ngôi chùa khá nổi tiếng ở Hà Nội.

Chưa bao giờ có ý định đi tìm bố

Mẹ đi tìm nhưng không được, còn Tít thì sao? Đã bao giờ bạn có ý định sẽ đi tìm bố chưa?

Em chưa bao giờ có ý định đi tìm bố. Ngày xưa có một người bạn nói với em rằng đến một lúc nào đó, em sẽ tự khắc muốn đi tìm, tự khắc có nhu cầu biết bố là người như thế nào.

Nhưng em nghĩ nếu người ta cần mình, thì đã đi tìm rồi. Trước kia, bố muốn tìm em thì quá đơn giản, vì bố ở gần nhà ông bà trẻ em.

Sau này em được biết bố đã lập gia đình khác và có 2 người con nữa rồi. Còn mặt bố như nào thì em không biết. Ngày đó có ảnh cưới của bố mẹ em, nhưng mờ nên cũng không rõ.

Hình như Tít rất hận bố đúng không?

Em chưa bao giờ thù hận và cũng chưa bao giờ nghĩ đến. Vì không có hồi ức nên cũng không khổ tâm. Nhiều lúc em nghĩ, nếu có một người bố không ra gì, thì có khi em còn khổ hơn. Bố bỏ đi nhưng đến bây giờ em vẫn sống được bình thường thì cũng không có gì phải tủi thân hay oán trách cả.

Từ xưa đến giờ khi gặp chuyện gì đấy em cũng chưa bao giờ oán trách ai, tại sao lại như thế này, tại sao lại như thế kia?

Lúc bé, khi chưa nhận biết được, em chỉ hỏi tại sao nhà mình nghèo thế, để đến bộ quần áo mình muốn mua cũng khó. Lúc đó em mới học lớp 6, lớp 7, thấy các bạn ăn mặc đẹp cũng thích, kiểu đua đòi.

Nhưng ông bà cũng chiều em lắm, lúc nào cũng cố gắng mua cho em cái này cái kia, mà em cũng bướng lắm hư lắm nhưng ông bà chẳng bao giờ đánh em cả. Em nghĩ lại càng thấy thương ông bà hơn.

Với Tít, ông bà là 2 người quan trọng nhất cuộc đời.

Với Tít, ông bà là 2 người quan trọng nhất cuộc đời.

Vậy Tít đã từng có cảm giác mất niềm tin vào đàn ông bao giờ chưa?

Em đã từng. Nhưng em luôn nghĩ là mình cứ yêu đi, đến 1 lúc nào đó, những thiệt thòi của mình sẽ được bù đắp lại. Sống mà không có niềm tin thì khó lắm.

Nhất là bây giờ có con, em thấy mọi thứ mà em từng mất mát, từng thiệt thòi thì ông trời cho em thằng Bis để bù đắp tất cả mọi thứ. Em rất hài lòng với cuộc sống bây giờ.

Tuy nhiên, lúc nào em cũng chuẩn bị tinh thần cho những điều không như ý muốn, kể cả là sự đổ vỡ. Nhưng em sẽ cố gắng để việc đó không thể xảy ra. Bởi vì em biết không phải ai không đầy đủ bố mẹ cũng có thể thành công được.

Nhiều khi không có người bên cạnh, nếu không đủ cứng rắn rất dễ sa ngã, nhất là khi còn trẻ. Em cũng từng trải qua nên em hiểu. Em cũng từng nghịch, từng hư, từng đi học đánh nhau với bạn, trốn đi chơi điện tử, cãi lại ông bà…

Ngày em xuống Hà Nội bà cũng khóc nhiều lắm vì không hiểu đi xuống đây mình sẽ sống thế nào, một thân một mình ai cũng lo. Giống như bây giờ chẳng may thằng Bis đùng cái bỏ đi, em cũng sẽ lo như thế.

Tít đang rất hạnh phúc với gia đình nhỏ và cậu con trai hơn 1 tuổi.

Tít đang rất hạnh phúc với gia đình nhỏ và cậu con trai hơn 1 tuổi.

Tít có bao giờ nghĩ những việc mình đang làm, không chỉ cho bản thân, mà còn cho tuổi trẻ dang dở của mẹ, cho những ước mơ còn dang dở của mẹ?

Em không biết ước mơ của mẹ là gì, nhưng mỗi lần làm được một điều gì đó, em đều muốn mẹ nhìn thấy.

Ngày sinh Bis, suy nghĩ đầu tiên của em khi bế con trong tay, là em nghĩ giá như bà ngoại còn sống, bà sẽ được nhìn thấy nó.

Những ngày mới đẻ xong, mọi người có nhà ngoại chăm sóc nhưng em cũng không có ai, đợt đó ông bị tai biến nên bà cũng không xuống với em được, nhiều lúc nghĩ cũng tủi thân.

Thế nhưng rồi mọi thứ đều qua hết chị nhỉ? Em tin là mẹ cũng sẽ nhìn thấy tất cả. Khi em nói những lời này, mẹ cũng sẽ nghe được. Hy vọng mẹ sẽ tự hào về em.

By: (Tiin.vn)

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giải trí tổng hợp

Vợ chồng diễn viên ‘Vì sao đưa anh tới’ sang Việt Nam du lịch

Published

on

Cặp đôi Oh Sang Jin và Kim Soo Young chia sẻ trên Instagram loạt ảnh mới tại Sài Gòn. 

Bà xã của diễn viên Oh Sang Jin, người đẹp Kim Soo Young hôm 15/2 chia sẻ trên Instagram một loạt ảnh cô và chồng đang du lịch tại Việt Nam. Nữ phát thanh viên này cho biết, trước khi đi, cô đã nhận được vô khối lời khuyên về việc “ăn đâu, ngủ đâu” và đã có sự tìm hiểu trước nên rất thích thú với chuyến đi này. Trong khi đó, tài tử Oh Sang Jin cũng bày tỏ trên mạng xã hội: “Hôm nay là sinh nhật tôi, với món quà tuyệt vời nhất trên đời”.  

Oh Sang Jin và bà xã Kim So Young thăm thú một khu chợ ở Việt Nam. 

Oh Sang Jin và bà xã Kim So Young thăm thú một khu chợ ở Việt Nam. 

Vợ chồng ngôi sao Vì sao đưa anh tới sang Việt Nam du lịch  - 1

Oh Sang Jin và Kim Soo Young kết hôn tháng 5 năm ngoái, cặp sao được khen ngợi là đôi “tiên đồng ngọc nữ” của làng giải trí Hàn. Quen biết khi cùng là phát thanh viên của đài MBC năm 2012, hai người nhanh chóng bén duyên và sớm công khai mối quan hệ. 

Oh Sang Jin ban đầu khởi nghiệp là người dẫn chương trình, tuy nhiên sau đó anh thử sức với một số vai diễn và được khán giả chú ý. Gần đây, anh đã chính thức ký hợp đồng với YG Entertainment để phát triển sự nghiệp với vai trò diễn viên. 

Vợ chồng Oh Sang Jin và Kim So Young. 

Vợ chồng Oh Sang Jin và Kim Soo Young. 

 Ảnh: News

By (ngoisao.net)

Continue Reading

Giải trí tổng hợp

Quý Bình, Nguyên Vũ cùng dàn nghệ sĩ nam rủ nhau du xuân

Published

on

Thứ hai, 19/2/2018 12:38 GMT+7

Hương Giang
  |  

Người mẫu Nam Phong, diễn viên Đoàn Thanh Tài và MC Anh Quân diện áo dài sắc màu, dạo đường hoa Nguyễn Huệ cùng các đồng nghiệp.

Quý Bình trông nho nhã trong tà áo dài họa tiết dân gian đi chơi Tết.

Quý Bình trông nho nhã trong tà áo dài họa tiết dân gian đi chơi Tết.

MC Anh Quân hào hứng ngắm muôn hoa đua nở trên phố đi bộ TP HCM.

MC Anh Quân hào hứng ngắm muôn hoa đua nở trên phố đi bộ Nguyễn Huệ TP HCM.

Diễn viên Đoàn Thanh Tài cùng bạn bè dạo phố xuân Sài Gòn.

Diễn viên Đoàn Thanh Tài cùng bạn bè dạo phố xuân Sài Gòn.

Người mẫu Nam Phong và ca sĩ Nguyên Vũ rạng rỡ mừng Tết Mậu Tuất.

Người mẫu Nam Phong và ca sĩ Nguyên Vũ rạng rỡ mừng Tết Mậu Tuất.

Nguyên Vũ thích thú tạo dáng ở một góc đường rực rỡ màu hoa giấy.

Nguyên Vũ thích thú tạo dáng ở một góc đường rợp màu hoa giấy.

5 nghệ sĩ trẻ là bạn bè thân thiết ngoài đời.

5 nghệ sĩ trẻ là bạn bè thân thiết ngoài đời.

Quý Bình hy vọng sớm tìm được một nửa để yên bề gia thất trong năm mới. MC Anh Quân, ca sĩ Nguyên Vũ, người mẫu Nam Phong và diễn viên Đoàn Thanh Tài mong năm nay công việc thuận lợi, chinh phục thêm nhiều khán giả.

Quý Bình hy vọng sớm tìm được ‘một nửa’ để yên bề gia thất trong năm mới. MC Anh Quân, ca sĩ Nguyên Vũ, người mẫu Nam Phong và diễn viên Đoàn Thanh Tài mong năm nay công việc thuận lợi, chinh phục thêm nhiều khán giả.

fdf  
Nhà thiết kế Brian Võ hỗ trợ các nghệ sĩ trang phục áo dài đi dạo phố, du xuân.

Quý Bình rủ cả cháu trai (thứ hai từ trái sang) đi chơi Tết cùng bạn bè của anh. Nhà thiết kế Brian Võ hỗ trợ các nghệ sĩ chuẩn bị trang phục áo dài du xuân.

Ảnh: Trần Đức Anh


Bạn có thể quan tâm

Bạn có thể quan tâm


By (ngoisao.net)

Continue Reading

Giải trí tổng hợp

4 cặp “trai xinh gái đẹp” hot nhất năm 2016, họ là ai?

Published

on

Không chỉ là năm của những hot girl mới lên ngôi, 2016 còn thực sự là năm của những cặp đôi “trai xinh gái đẹp” khi mà có quá trời hot boy, hot girl công khai người yêu. Và cặp nào cũng đẹp đôi, lãng mạn đến đáng ngưỡng mộ! Đặc biệt là 4 cặp đôi sau đây, trong 2016 vừa qua đi đâu cũng được nhắc đến tên và được bình chọn là đẹp đôi nhất năm!

Châu Bùi – Decao

Đứng đầu danh sách này chắc chắn là Châu Bùi và Decao. Cả 2 không những là “trai xinh gái đẹp” mà trong năm qua còn có quá nhiều hoạt động ấn tượng. Châu Bùi là gương mặt hot girl mới của năm: xinh đẹp, sexy. Decao lại là anh chàng điển trai, cá tính với gu ăn mặc cực chất.

4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 1.
4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 2.
4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 3.
4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 4.
4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 5.
4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 6.

Dù trước đó đã khiến dân tình “phát điên” về khoản đẹp đôi, hợp nhau của cả 2, nhưng cho đến khi tham gia Seoul Fashion Week vừa qua, Châu Bùi và Decao thực sự làm cho những người theo dõi và yêu quý mình từ trước đến nay tan chảy!

Ngọc Mint – Vũ Khang

Cũng lại một cặp đôi mà nàng thì sexy, chàng lại siêu cool, và cả 2 cực hợp nhau từ ngoại hình cho tới cả tính tình. Ngọc Mint và Vũ Khang được dân tình bình chọn là một trong những cặp đôi nhắng nhít nhất năm!

4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 7.
4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 8.
4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 9.

Ngay từ khi vừa công khai tình cảm, cặp đôi này đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ mọi người. Xem những hình ảnh và clip của Khang – Mint, ai cũng phải mê vì cả 2 rất “quậy” và không hề ngại bày trò cùng nhau. Chưa kể Khang và Mint còn thường xuyên dành cho nhau những lời ngọt ngào trên MXH nữa. Cặp đôi này sở hữu một lượng fan rất đông đảo, thế nên từ khi là một cặp mà Ngọc Mint và Vũ Khang ngày càng trở nên nổi tiếng hơn.

4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 10.
4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 11.
4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 12.
4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 13.
4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 14.
4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 15.
4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 16.

Phở Đặc Biệt – Sun Ht

Cùng là những cái tên nổi tiếng trong giới trẻ, thế nên khi chỉ mới bắt đầu tin đồn hẹn hò thôi, Phở Đặc Biệt và Sun Ht đã được kỳ vọng là cặp đôi đẹp rồi. Và cho tới giờ khi đã yêu nhau được hơn nửa năm, suốt ngày “nắm tay đi khắp thế gian”, ngày kỷ niệm nào cũng tổ chức cực kỳ lãng mạn… Phở và Sun đã chứng minh mình đúng là… đẹp đôi thật. Cả 2 cũng nhận được không ít sự ủng hộ cũng như chúc phúc từ mọi người.

4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 17.
4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 18.
4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 19.
4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 20.
4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 21.
4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 22.

Huyme – Trúc Anh

Tuy có phần “im hơi lặng tiếng” hơn những cặp đôi trên kia, thế nhưng không thể phủ nhận rằng trong năm vừa rồi, Huyme và cô bạn gái mới xinh đẹp Trúc Anh cũng rất được chú ý. Từ khi “úp úp mở mở” cho đến lúc thoải mái công khai tình yêu bằng những hình ảnh tình cảm, lãng mạn trên MXH, Huyme và Trúc Anh luôn khiến fan phải ghen tị. Và cho tới hiện tại, cả 2 vẫn đang được rất nhiều người theo dõi, quan tâm.

4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 23.
4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 24.
4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 25.
4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 26.
4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 27.
4 cặp trai xinh gái đẹp hot nhất năm 2016, họ là ai? - Ảnh 28.

By (www.kenh14.vn)

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

Phong thủy

Ôtô

Tin rao mới nhất

"Đăng nhanh-Bán nhanh"

2 Teen

Xu hướng

Copyright © 2017 Trangdangtin.com.
Powered by NEW HORIZON COMMUNICATION AND ADVERTISING CO., LTD
Address:: 146 Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM
Email: info@trangdangtin.com
Trang tin tức tổng hợp được cập nhật tự động bằng phầm mềm máy tính, thể hiện trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, cung cấp thông tin tổng hợp trên cơ sở trích dẫn nguyên văn, chính xác nguồn thông tin chính thức và ghi rõ tên tác giả hoặc tên cơ quan của nguồn tin tức chính thức, thời gian đã đăng, phát thông đó. Đây là phiên bản thử nghiệm đang chờ xin phép.
www.trangdangtin.com

đăng bán xe ô tô|dang tin mua ban|đăng tin bán nhà|bán nhà|mua ban|rao vặt|đăng tin tìm đối tác|Đăng tin bán điện thoại|đăng tin bán hoa tươi|đăng tin tuyển dụng|đăng tin đào tạo|đăng tin mua sắm|đăng tin bán đồ mẹ & bé|đăng tin bán thực phẩm chức năng|đăng tin du lịch|đăng tin bán nội thất|đăng tin nông nghiệp|đăng tin xây dựng|đăng tin bán mỹ phẩm|đăng tin đồ điện máy|đăng tin bán ôtô|đăng tin thời trang|đăng tin dự án|đăng tin bán đồ ăn sạch|đăng tin miễn phí trên mạng|trang dang tin rao vat|dang tin nhanh|dang tinđăng tin|ban nha|đăng tin bán nhà quận 1|đăng tin nhà đất hồ chí minh|đăng tin mua bán nhà đất |trang dang tin rao vat miễn phí|rao vặt miễn phí toàn quốc|các trang rao vặt hiệu quả nhất hiện nay|dang tin bat dong san mien phi|rao vặt miễn phí toàn quốc|rao vặt miễn phí không cần đăng ký|dang tin |đăng tin|đăng tin rao vặt|đăng tin miễn phí|trang đăng tin rao vặt|rao vặt toàn quốc|rao vặt nhà đất|rao vặt trực tuyến|quảng cáo rao vặt|trang rao vặt uy tín|trang rao vặt miễn phí|rao vặt|rao vat